Menu - Hút Bể Phốt Đông Đo
Hà Nội ( 024 ) 39 059 059 - TP.HCM: 0975.949.606 Mã số thuế : 0107562185

15+ Nguyên Nhân và Cách Xử Lý Bồn Cầu Cứ Thông Lại Tắc

Vì sao bồn cầu cứ thông lại tắc và xử lý tình trạng bồn cầu thông tắc này như thế nào là một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian qua. Vì vậy hôm nay chúng dành bài viết này nhằm chia sẻ một số thông tin về phương pháp xử lý tình trạng bồn cầu cứ thông lại tắc. Các bạn quan tâm hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

>> Xem Ngay : Gía Thông Tắc Bồn Cầu

Lưu ý: có rất nhiều trường hợp bạn cứ thông bồn cầu xong chỉ một thời gian ngắn lại bị tắc lại. Các cách hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn. Nếu bạn áp dụng nhiều mà không được thì chắc chắn đường cống thoát của bồn cầu đang có vấn đề. Bạn cần xử lý triệt để không sẽ gây mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người thân trong gia đình mình. Bạn có thể liên hệ Hà Nội ( 024.39.059.059 ) TPHCM ( 0975.949.606 ). Chúng tôi sẽ kiểm tra báo cáo nguyên nhân cho bạn miễn phí.

Lý do bồn cầu cứ thông lại tắc

Để giải quyết vấn đề bồn cầu cứ thông lại tắc một cách triệt để các bạn nên tìm hiểu rõ lý do nào gây nên tình trạng này nhằm sử dụng phương pháp khắc phục phù hợp.

Bồn cầu cứ thông lại tắc có thể do nhiều nguyên nhân và một trong số đó có thể kể đến các nguyên nhân như:

  • Do bể phốt đầy: bể phốt là không gian chứa các chất thải do đó nếu quá trình sử dụng lâu dài có thể rất dễ gây nên tình trạng bể phốt bị đầy. Thông thường bể phốt ít khi bị đầy nhưng nếu bạn sử dụng không đúng cách, xả quá nhiều xà phòng, bột giặt sẽ làm chết các vi khuẩn kỵ khí trong bể.Vì vậy, chất thải khi chuyển vào bể phốt không được phân hủy sẽ gây nên tình trạng bồn cầu của bạn bị tắc đường ống và bồn cầu cứ thông lại tắc.

>>> Xem Thêm Bảng Báo Giá Dịch Vụ : [su_button target=”blank” style=”flat” size=”7″ icon=”icon: battery-full” icon_color=”#f07469″ title=”Kéo xuống dưới để xem “]Hút Bể Phốt[/su_button]

  • Do tắc đường ống thông khí: đường ống thông khí bị tắc cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu cứ thông xong lại bị tắc. Bởi vì, khi đường dẫn khí bị tắc thì áp lực trong bình sẽ được đẩy lên cao làm cho chất thải không thể thoát xuống. Khi đường ống thông khí bị tắc sẽ có hiện tượng bồn cầu bị váng màu vàng bám hoặc có bọt khí thoát lên, bồn cầu không thông.

Phương pháp xử lý bồn cầu cứ thông lại tắc

thong-tac-bon-cau-dong-do

Sau khi tìm hiểu được nguyên nhân chính của hiện tượng bồn cầu cứ thông lại tắc là do bể phốt bị dẫn đến làm tắc đường ống thì các bạn nên xử lý triệt để. Vậy phương pháp xử lý nào hợp lý nhất để giải quyết tình trạng bồn cầu cứ thông xong lại tắc?

Các bạn có thể xử lý tình trạng bồn cầu cứ thông lại tắc bằng cách dùng một số loại men vi sinh xử lý hầm cầu. Ưu điểm lớn nhất của những sản phẩm men xử lý này là không được làm từ hóa chất nhưng có khả năng xử lý chất thải trong bể phốt một cách triển để nhờ các lợi khuẩn.

>>> Xem Thêm : 15 Cách thông tắc bồn cầu của chuyên gia hướng dẫn

Ngoài ra, việc sử dụng những sản phẩm này không giúp giải quyết vấn đề bồn cầu cứ thông lại tắc mà nó còn giúp bổ sung thêm các lợi khuẩn, kích thích sự sinh sản của chúng với số lượng lớn.

Còn nếu tình trạng thông tắc bồn cầu vẫn không được giải quyết sau khi dùng men xử lý thì cách tốt và hiệu quả nhất chính mà bạn nên sử dụng đó là hút hầm cầu, bể phốt. Hút hầm cầu, bể phốt nếu tự thực hiện sẽ rất khó khăn vì vậy các bạn có thể sử dụng dịch vụ hút bể phốt của các công ty hút bể phốt chuyên nghiệp trên thị trường nhằm đảm bảo tính hiệu quả trong quá trình xử lý vấn đề.

hut-be-phot-o-tay-ho

Dịch vụ hút bể phốt ở tây hồ phục vụ 24/24

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt mặc dù phải chi trả một khoản chi phí nhưng hiệu quả mang lại cao. Đặc biệt, với việc sử dụng hệ thống máy móc hiện phục vụ quá trình hút bể phốt cộng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề, có kinh nghiệm sẽ là cách giải quyết vấn đề bồn cầu cứ thông lại tắc một cách triệt để. Ngoài ra, khi thực hiện quá trình hút bể phốt thì những chất thải, chất cặn bã, các vật cứng tồn tại trong bể sẽ được đưa ra ngoài một cách an toàn, giúp bể luôn thông thoáng và sự cố tắc nghẽn sẽ được xử lý.

>>> Xem Thêm : Thông tắc bồn cầu bằng thụt pittong cao su

Do đó, khi bể phốt bị đầy gây nên tình trạng bồn cầu cứ thông lại tắc thì lựa chọn dịch vụ hút bể phốt là một trong những phương pháp được ưu tiên lựa chọn hàng đầu mà bạn nên sử dụng.

Hy vọng thông qua bài viết hôm nay của chúng tôi các bạn có thể thu thập cho mình được những giải pháp giải quyết tình trạng bồn cầu cứ thông lại tắc một cách hiệu quả nhất.

 

Đánh giá ngay