Quảng cáo trái
Quảng cáo phải
Search
Thứ Tư 17 Tháng Một 2018
  • :
  • :

Dụng Cụ Và Cách Thông Tắc Bồn Cầu Hiệu Quả

Dụng Cụ Và Cách Thông Tắc Bồn Cầu Hiệu Quả
5 (100%) 1 vote

Trong cuộc sống hiện nay đa số các nhà vệ sinh ở Việt Nam bây giờ đều là nhà vệ sinh tự hoại hết, thứ nhất tiện lợi và sạch sẽ. Những nhu cầu thiết yếu của con người là ngày nào cũng phải đi vệ sinh. Theo thống kê mới nhất năm 2017. Trung bình 1 ngày 1 người phải mất ít nhất 15 phút trong nhà vệ sinh.

Vào một ngày đẹp trời nào đó khi ngủ dậy. Bạn nhìn bầu trời xanh biếc, tiếng chim hót véo von. Bạn cảm thấy tràn đầy sức sống. Nhưng khi bước chân vào nhà vệ sinh?. Bầu trời như tối sầm quanh bạn. Lượng oxi trong không khí cảm giác như về O%. Khi nhìn thấy ( Tắc bồn cầu ).

thong-tac-bon-cau

Làm thế nào để thông tắc bồn cầu nhanh nhất có thể?. Bạn có thể liên hệ các dịch vụ thông tắc đến giải quyết cho bạn nhanh nhất. Hoặc có thể bạn mua những dụng cụ thông tắc bồn cầu về tự mình giải quyết lấy cũng được. Nếu bị tắc ở tình trạng thông thường. Những khi bể phốt nhà bạn bị đầy hay đường ống nhà bạn bị vỡ thì bạn có thể liên hệ đến Công Ty Đông Đô chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn với đơn giá chỉ từ 100k.

Ba cách thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất

Có ba cách thông tắc bồn cầu đơn giản nhưng cũng khá hiệu quả hiện nay mà đa số các gia đình thường dùng. Chi phí mua dụng cụ thông tắc bồn cầu cũng không tốn kém.

cach-thong-tac-bon-cau-dong-do

Thụt thông tắc bồn cầu là phương tiện thông dụng nhất, của đa số các gia đình. Mỗi khi bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc. Thông thường bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc chủ yếu do thói quen khi đi vệ sinh xong mọi người thường vứt giấy luôn vào bồn cầu, giấy vệ sinh mềm chúng ta cứ tưởng khi vứt vào xả nước đi là trôi hết.

Khi xả nước có một số giấy chưa chắc đã được đổ trôi xuống bể phốt được, và đọng lại ở cổ của bồn cầu, cứ tiếp diễn lâu ngày tích lại tạo nên một khối lượng lớn gây nên tắc nghẽn. Triệu chứng thường gặp khi bạn đi vệ sinh xong xả nước thấy nước xuống chậm và từ từ, lúc đó bạn nên giải quyết ngay trước khi bị tắc. Cũng có thể do bể phốt của gia đình bạn bị đầy bạn nên hút ngay không lâu ngày tạo mùi khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình mình.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu tại nhà bằng băng dính

thong-tac-bon-cau-bang-bang-dinh

Bạn nên mua miếng dán bằng băng để ở nhà khi bị tắc có thể sử dụng cũng khá hiệu quả cho bạn. Khi bồn cầu bị tắc trong nhà bạn không có thụt hay miếng dán băng dính bạn có thể lấy một quận băng dính to, dán lần lượt kín quanh mặt của bồn cầu xong đó xả nước và ấn nhẹ và từ từ. Lưu ý. Miếng dán và băng dính bạn nên ấn nhẹ và từ từ không khi quá tay, rách lớp băng dính nước tóe tòe leo ra bắn vào thì lúc đó bạn tự biết đấy?.

thong-tac-bon-cau

Cách thông bồn cầu tại nhà bằng móc quần áo

Nếu ở trong nhà bạn không có các dụng cụ như miếng dán, băng dính, thụt thông tắc bồn cầu. Bạn có thể lấy những dụng cụ sẵn có trong nhà để thông như móc nhôm phơi quần áo, dây thép. Cách thông tắc bồn cầu đơn giản. Bạn lấy một móc phơi quần áo bằng nhôm, quấn một ít rẻ trên đầu của móc nhôm, để tránh làm hư hại đến đường ống và cổ của bồn cầu nhà bạn, ấn vào đường ống của bồn cầu, tới điểm tắc bạn ấn từ từ nhịp nhàng cho những bám bẩm tan biến hết, nước sẽ thông thoát đi. Lưu ý ấn từ từ và nhẹ tránh làm cong đầu nhôm, và gãy.

thong-tac-bon-cau-bang-moc-ao

Những thắc mắc về cách thông tắc bồn cầu. Quý khách có thể liên hệ lên tổng đài của Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông Đô. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những cách thông bồn cầu và tự khắc phục ở những tình trạng đơn giản và thông thường. ( 024 ) 39 059 059. Còn những trường hợp mà những cách thông tắc đơn giản không thể giải quyết được. Chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn như, bể phốt đầy, điểm tắc khó tiêu và lớn cần đến máy lò xo. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe. Cảm ơn đã ghé thăm trang web hutbephotdongdo.com. Xin chào và hẹn gặp lại.


Bài viết liên quan cùng chủ đề:Trả lời

Web Analytics