Menu - Hút Bể Phốt Đông Đo
Hà Nội ( 024 ) 39 059 059 - TP.HCM: 0975.949.606 Mã số thuế : 0107562185

Bột thông bồn cầu, thông tắc cống ở đâu giá rẻ.?

Hiện nay vấn đề thông tắc bồn cầu đang là nhu cầu của rất nhiều người tiêu dùng, trên tất cả các địa bàn cả nước. Nhưng đôi khi có những lúc bồn cầu, bể phốt, bồn rửa bát, đường ống thoát nước của nhà bạn đang bị tắc nghẽn. Thay vì bạn gọi thuê đội hút bể phốt, với chi phí không hề nhỏ.

Bạn vẫn có thể tự mình xử lý, thông tắc bồn cầu với rất nhiều loại bột thông bồn cầu, đang có trên thị trường. Với chi phí thấp nhưng vẫn giúp bạn những hiệu quả cao. Vậy những loại bột này có giá bao nhiêu.? cách sử dụng như thế nào.? qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó nhanh chóng tiện lợi nhất.

Nếu tất cả các loại bột ở dưới đây bạn đổ mà không thấy có hiệu quả thì đường cống nhà bạn một là có vật cứng ở chong đường cống, hai là chất thải như mỡ rau, rác quá nhiều không thể thoát được. Bạn cần gọi đến thợ thông cống giải quyết cho gia đình mình. Bạn có thể liên hệ Hà Nội ( 024.39.059.059 ) TPHCM ( 0975.949.606 ). Chúng tôi sẽ kiểm tra và báo cáo nguyên nhân cho bạn miễn phí.

Giá của bột thông bồn cầu là bao nhiêu.?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột thông tắc bồn cầu khác nhau, đến từ rất nhiều các sản xuất chính hãng khác nhau. Công dụng và các thành phần trong đó, mức giá cũng đương nhiên sẽ có sự chênh lệch khác nhau giữa các loại với nhau.

Dù là như vậy thì nhìn chung các loại bột thông bồn cầu thông thường, đều có giá chung giao động từ khoảng 20.000 vnđ đến 40.000 vnđ. Còn những loại bột thông tắc bồn cầu có những hoạt tính mạnh, các loại men thông cống, thông bồn cầu được có nhập từ nước ngoài như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, luôn có giá giao động từ khoảng 35.000 vnđ cho đến 150.000 vnđ.

Tùy vào từng loại mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp, cũng như đem đến cho bạn sự hiệu quả cao nhất. Vậy trên thị trường hiện nay có những loại men, bột thông cống, thông bồn cầu nào đang được sử dụng rộng rãi. Đem đến cho bạn những hiệu quả tốt nhất.

Những loại men, bột thông tắc bồn cầu sử dụng phổ biến.

Chính vì có rất nhiều loại men, bột thông bồn cầu. Nhưng không phải loại nào cũng đem lại cho bạn hiệu quả tốt nhất. Nhưng trong số đó phải kể đến một số loại thông cống có khả năng thông tắc nhanh, hiệu quả và an toàn sau.

 • Bột thông cống và bồn cầu micro-phot.
 • Bột thông cống và thông bồn cầu Hando.
 • Bột thông cống và thông bồn cầu Hannad.
 • Bột thông cống và thông bồn cầu Tracatu.
 • Bột thông cống và thông bồn cầu VS.
 • Bột thông cống và thông bồn cầu Sumo.
 • Bột thông cống và thông bồn cầu Bankinh Soda.
 • Men thông cống và bồn cầu EMUNIV.PHOT.
 • Men xử lý bể phốt, thông cống và bồn cầu DW.97, SH.07.

1. Bột thông bồn cầu Tracatu.

Đây là một trong nhưng loại thương hiệu phổ biến, được rất nhiều người tiêu dùng tin dùng, cũng như các doanh nghiệp. Loại bột này được sản xuất kết hợp với rất nhiều thành phần khác nhau. Kết hợp với những công thức đặc biệt, cùng với các hoạt chất ăn mòn cực mạnh.Giúp cho thông tắc, chống tắc nghẽn cầu cống chúng làm mềm và phân hủy các chất hữu cơ gây ra bị tắc nghẽn như : rêu, rác, cặn bã và  xác động vật… Giúp cho đường ống được nhanh chóng thông thoáng nhanh nhất.

bot-thong-tac-bon-cau-tracatu

bot-thong-tac-bon-cau-tracatu

Cách sử dụng loại bột thông bồn cầu Tracatu.

Với loại bột này thì việc sử dụng rất dễ dàng. Bạn chỉ việc lấy kéo cắt chéo miệng túi, đổ vào nơi miệng ống nào bị tắc. Nếu như trong ống không có nước, thì các bạn hãy đổ hết một gói, kèm theo đó là 1/2 lít nước vào trong ống. Khi ta đổ vào đường ống xong, chúng ta ngưng sử dụng trong khoảng 3-4 tiếng. Hoặc có thể bạn để qua đêm để đảm bảo bột phân hủy các chất cặn bã chắc chắn hơn, rồi sau đó bạn xả mạnh với nước để làm trôi thoát khỏi đường ống. Tuy thuộc vào các đường ống khác nhau, mà ta sử dụng liều lượng bột cũng khác nhau. Nếu như các bạn bị tắc ở đường ống nhỏ, thì bạn nên sử dụng 1 gói, còn bạn bị ở đường ống to thì bạn sử dụng từ 2 đến 3 gói. Hoặc có thể dùng nhiều hơn, ngoài ra các bạn cũng có thể hòa tan bột thông bồn cầu Tracatu ra với nước. Theo tiêu chuẩn là 1 gói ứng với 200ml nước, đổ dung dịch vào bồn cầu hoặc là ống cống bị tắc.

2. Bột thông tắc bồn cầu Microphot.

Microphot đây là một loại chế phẩm sinh học xử lý bồn cầu, cũng là một trong những loại bột thông bồn cầu mang thương hiệu của Tracatu. Chúng cũng rất nổi tiếng, được giới chuyên môn đánh giá khá cao, cũng được rất nhiều  hộ gia đình tin dùng. Loại bột này được dùng chủ yếu là chống tắc nghẽn ống cống, khử mùi hôi bồn cầu nhà vệ sinh, tự hoại. Khi nhà vệ sinh nhà bạn đang sử dụng có mùi hôi, xả nước trong bồn cầu chảy chậm hơn so với bình thường nhiều. Khi đó bạn chỉ cần đổ bột thông tắc bồn cầu Microphot vào bồn cầu, hoặc là những nơi có ống bị tắc nghẽn, như vậy sẽ xử lý những tình trạng đó nhanh chóng hiệu quả.

bot-thong-tac-bon-cau-micro-phot

bot-thong-tac-bon-cau-micro-phot

Cách sử dụng bột Microphot.

Đây là loại bột có công thức chế tạo độc đáo, điều này giúp việc làm thông tắc bồn cầu, khử nùi hôi, làm phân hủy nhanh các chất cặn bã có trong ống cống, bồn vệ sinh nhanh chóng, không bị đầy. Loại bột Microphot này đang được sử dụng rất là rộng rãi trong các khu trung cư, tòa nhà, văn phòng, cao ốc,…

Với loại bột này, thì cách sử dụng rất đơn giản, tương tự như các loại bột khác. Các bạn chỉ cần lấy kéo cắt chéo đầu túi, sau đó đổ vào những nơi bạn cần khử mùi và thông tắc. Tiếp theo bạn chỉ cần chờ khoảng 3 – 5 phút, cho bột hút ẩm vào rồi xả mạnh bằng nước cho trôi hết xuống.

3. Bột thông cống Hando .

Bột Hando. Đây là một trong những loại bột thông cống được đánh giá, có công năng cực kỳ mạnh mẽ. Với sản phẩm này chúng ta có thể thông sạch các loại cặn bẩn như : tóc, thức ăn thừa, các loại dầu mỡ, thịt, giấy,…. Chúng bám trong bồn cầu và các đường ống cống, ống thoát nước của bồn rửa bát, nhà tắm,…. Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng loại bột thông bồn cầu Hando, mà không bị hư hại đến đường ống và các thiết bị nhà vệ sinh khác.

bot-thong-bon-cau-hando

bot-thong-bon-cau-hando

Các sử dụng bột Hando.

Cách sử dụng loại bột này, cũng giống như rất nhiều các sản phẩm khác có những chức năng tương tự. Các bạn chỉ cần cắt đầu miệng túi rồi đủ ra một ca nhựa, hòa tan với 1/2 lít nước. Đổ dung dịch đó vào những nơi bụ tắc nghẽn, sau đó để 1 đến 3 tiếng rồi xả mạnh với nước. Các bạn tốt nhất nên làm chuyện này vào buổi tối, để đảm bảo thông tắc đạt hiệu quả tốt nhất..

4. Bột thông cống Sumo.

Đây là một trong những loại nhãn hiệu, bột thông tắc bồn cầu đang rất được ưa chuộng hiện nay. Khi ta sử dụng loại bột này, chúng sẽ giúp phân hủy tất cả các loại rác thải có trong đường ống, các hiện tượng tắc nghẽn mà không làm hư hại đến các đường ống dẫn nước. Với những tính năng ưu việt, hiệu quả của bột thông cống sumo mang lại. Đã nhanh chóng chiếm được tình cảm và sự tin tưởng của người tiêu dùng, lựa chọn đê thông tắc cống nhằm tiết kiệm chi phí.

bột -thông-cống-Sumo

bột -thông-cống-Sumo

Cách sử dụng bột sumo.

Về cách sử dụng loại bột này, cũng giống như các loại bột khác. Các bạn chỉ cần đổ một gói vào bồn cầu, vào cống nơi bị tắc nghẽn. Cũng tùy vào từng vào đường ống to hay nhỏ, mà ta sử dụng các liều lượng khác nhau sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Khi ta thực hiện đổ bột vào, rồi ta chờ khoảng 6 – 12 tiếng, sau đó bạn có thể xả nước và đường ống trở lại bình thường. trước khi các bạn làm, thì hãy lưu ý đeo găng tay và các loại bảo hộ khác. Nhằm đảo bảo an toàn cho bản thân, tránh gây độc hại lên cơ thể.

Bột thông tắc cống Hàn Quốc.

Đây là loại bột thông bồn cầu có chứa các thành phần của hỗn hợp hóa học có độ kiềm, độ ăn mòn, độ phân hủy cực cao. Chính vì có những thành phần đã giúp phân hủy các hợp chất hưu cơ, các chất cặn bã có trong đường ống gây tắc cực nhanh và rất hiệu quả. Ngoài ra loại bột này, còn giúp cho bạn làm sạch sẽ đường ống khỏi các vết cáu bẩn lâu ngày như rêu, mốc,…. Vì đây là những tác nhân gây ra cho nhà bạn những mùi hôi, thối khó chịu gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của những người thân trong gia đình nhà bạn. Nó khiến cho sinh hoạt hàng ngày của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều gây ra khó chịu, không khí trong không trong lành bao trùm khắp căn nhà của bạn.

Bot-thong-tac-bon-cau-Han-Quoc

Bột thông tắc bồn cầu Hàn Quốc

Đặc điểm nổi bật của loại bột này.

 • Nó giúp ta xóa bỏ sự lo lắng đường ống dẫn nước, tắc bồn rửa bát, nhà vệ sinh nhanh chóng hiểu quả.
 • Nó giúp bạn ngăn ngừa những mầm bệnh, tạo ra cho bạn không gian trong lành.
 • Chúng có sự phân hủy và làm mềm các chất hữu cơ gây ra tắc nghẽn như : rêu, rác, thức ăn thừa, cọc rau, tóc,…

Cách sử dụng.

Cũng giống như các loại bột khác, chúng ta cắt miệng gói và đổ vào nơi ống bị tắc. Chúng ta đổ trực tiếp 2-3 gói bột vào cống tùy theo mức độ nặng hay nhẹ mà ta cho nhiều hơn hay ít. Sau đó các bạn hãy để 15 -30 phút ( Các bạn nên để qua đêm như vậy, đảm bảo hiệu quả cao nhất.). Để bột phân hủy triệt để xong các chất cặn bã, sau đó các bạn xả sạch với nước, để cho đường ống được thông thoáng. Còn các trường hợp các chất tắc nghẽn lâu ngày bị cứng, thì chúng ta nên làm đổ nước vào để các vết đó bị bị thấm ướt. Sau đó bạn mới đổ bột thông bồn cầu, hoăc bạn có thể đổ bột cùng với 200ml nước, như vậy bột sẽ dễ dàng có thể thấm đều vào các vết bẩn đó, hiệu quả sẽ tốt hơn.

cach-su-dung-bot-thong-bon-cau-Han-Quoc

Các sử dụng bột thông bồn cầu Hàn Quốc

Trên đây là một số loại bột thông bồn cầu, thông tắc cống đang được rất nhiều người quan tâm, tin tưởng. Để chúng có thể mang đến cho các bạn những lựa chọn uy tín chất lượng, đảm bảo an toàn với người sử dụng. Tránh những nguy hại không đáng, có thể xảy ra với bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những hãng bột uy tín tránh những hàng từ Trung Quốc, để đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Bạn nên mua bột thông tắc bồn cầu ở đâu.

Sau rất nhiều năm chuyên làm các dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc cống. Cho rất nhiều các công trình lớn bé trên khắp các tỉnh thành phía bắc.Chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều các câu hỏi về vấn đề vệ sinh. Trong đó chủ yếu khách hàng hỏi nhiều về vấn đề, thắc mắc không biết nên mua các loại bột thông bồn cầu ở đâu. Để có thể giúp khách hàng giải đáp những vấn đề này, công ty môi trường Đông Đô chúng tôi đã tìm kiếm, những nơi bán các loại bột từ chính hãng các nhà sản xuất.

Các bạn có thể mua các loại bột này, tại các cửa hàng điện nước, các siêu thị hoặc các trung tâm mua sắm để đảm bảo được về chất liệu hàng hóa. Khi mua bạn cần nên kiểm tra, xem rõ hạn xử dụng và xuất xứ. Ngoài ra các bạn cũng có thể lên các website, bán hàng online hoặc là các trang web của các nhà sản xuất như. Nếu bạn muốn mua bột thông tắc bồn cầu Hando thì website là handomart.vn ,hoặc là các sản phẩm cảu Tracatu có website như sau Tracatu.com.

Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu về các dịch vụ thông bồn cầu, thông tắc cống, hút bể phốt,.., các dịch vụ về vệ sinh khác. Các bạn hay liên hệ đến với công ty môi trường Đông Đô chúng tôi qua hotline : ( 024 ) 39 059 059. Để bạn nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ nhất miền Bắc.

 

 

 

Bột thông bồn cầu, thông tắc cống ở đâu giá rẻ.?
5 (100%) 2 votes