Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Rẻ Tại Hà Nội【Đông Đô】10OK – BH 4 Năm

Công Ty Đông Đô xin kính chào quý khách: Cảm ơn quý khách đã ghé thăm dịch vụ chống thấm của Đông Đô. Chúc quý khách một ngày vui vẻ. Bạn đang có nhu cầu chống thấm nhà vệ sinh. Hay sàn vệ sinh nhà bạn đang bị thấm nước làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn?. Những công trình không được chống thấm ngay từ ban đầu tốt rất dễ dẫn đến thấm nước, nhất là nhà vệ sinh, tường và trần nhà vệ sinh.

Nguyên nhân dẫn đến việc thấm nước nhà vệ sinh?. Có rất nhiều nguyên nhân và nhiều yếu tố dẫn đến nhà vệ sinh của bạn bị thấm nước. Do khi thi công các đơn vị ăn bớt, và không có kỹ thuật chong tham nha ve sinh. Nên dẫn đến tình trạng thấm nước ở sàn, trần và tường nhà vệ sinh của bạn.

Những điểm hay bị thấm nước nhất?. Công trình nào cũng có những điểm yếu, nếu thi công không tốt cẩn thận tình trạng thấm nước chắc chắn sẽ xảy ra. Sàn vệ sinh các khe và các góc của ghạch khi thi công không kín và không có kỹ thuật thì rất hay bị thấm. Tình Trạng này cũng rất dễ khắc phục và xử lý. Bạn nên chống thấm sàn vệ sinh của nhà mình luôn không nên để lâu.

Tường nhà vệ sinh cũng là một nơi hay bị thấm nước nhất. Các đường ống được năm cho tường khi đường ống nước bị vỡ hoặc rò rỉ là nguyên chính gây nên thấm nước cho tường.

Trần nhà vệ sinh cũng là một nơi hay bị thấm nước nhiều nhất. Bể nước sinh hoạt cho nhà vệ sinh của bạn không được chống thấm tốt nước sẽ rò rỉ qua trần gây nên rêu mốc, làm ảnh hưởng đến kết cấu của công trình cũng như sức khỏe cho gia đình bạn. Xử lý chống thấm cho tường phải cần một công ty có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật cao mới giải quyết triệt để được, không khi chống thấm xong chỉ một thời gian sau lại bị thấm lại.

canh-giac-dong-do

le-vinh-danh-thuong-hieu

Lễ vinh danh hàng Việt Nam được nhiều người tiêu dùng yêu thích năm 2016

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội

  • Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách gọi lên tổng đài của Đông Đô về dịch vụ chong tham nha ve sinh
  • Đông Đô sẽ cử kỹ thuật xuống kiểm tra cho quý khách ngay. Cam kết có mặt sau 15 phút
  • Kiểm tra khảo sát tư vấn miễn phí 100%
  • Sau khi kiểm tra tình trạng cũng như nguyên nhân. Đông Đô sẽ tiến hành xử lý ngay cho quý khách
  • Sau khi thi công xong Đông Đô sẽ viết phiếu bảo hành cho quý khách miễn phí 10 năm
  • Có đầy đủ hóa đơn đỏ. hợp đồng chống thấm nhà vệ sinh bảo vệ quyền lợi cho khách hàng

Qua 20 năm thi công chống thấm cho các công trình chung cư, các công ty, các hộ dân. Đông Đô luôn là một thương hiệu vàng tại Việt Nam về chống thấm. Chúng tôi chuyên chống thấm sàn vệ sinh, tường, trần với đơn giá rẻ nhất hiện nay, chế độ bảo hành uy tín nhất. Đông Đô luôn khẳng định chất lượng của mình là số một hiện nay.

Chống thấm sàn vệ sinh giá rẻ

chong-tham-san-ve-sinh

Quy trình chống thấm sàn vệ sinh chuyên nghiệp

Cách chống thấm sàn vệ sinh không tốt và không đúng quy trình ngay từ ban đầu, thì sẽ xảy ra thấm nước rất nhanh chóng. Đông Đô với 20 năm kinh nghiệm chống thấm. Chúng tôi chuyên khắc phục các sự cố nhà vệ sinh bị thấm nước cho quý khách. Đông Đô luôn có chế độ bảo hành tốt nhất cho toàn thể quý khách.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh. Quý khách liên hệ tổng đài trực 24/24. 024 39 059 059. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Đông Đô qua suốt 20 năm phát triển qua. Xin chúc quý khách và gia đình luôn luôn mạnh khỏe.

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 024 39 059 059
  • Địa Chỉ : Hiện tại công ty đang có chi nhánh tại tất cả các quận huyện ở Hà Nội. Bạn chỉ cần liên hệ công ty sẽ yêu cầu nhân viên ở gần bạn nhất tới khảo sát và hỗ trợ xử lý cho bạn.