Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Hút Bể Phốt Tại Hà Nam Giá Rẻ【Đông Đô】54K– BH 4 Năm

Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông Đô tại Hà Nam xin kính chào quý khách. Bạn đang có nhu cầu hút bể phốt cho gia đình của mình?. Bạn đang tìm một công ty hút bể phốt tại hà nam có uy tín dịch vụ chuyên nghiệp giá thành hợp lý bảo hành dài hạn?. Đông Đô bảo hành 3 năm miễn phí cho quý khách dịch vụ hút bể phốt ở hà nam.

 

hut-be-phot-dong-do-tai-ha-nam

>> Các bạn hãy chú ý: Hiện nay trên địa bàn của tỉnh Hà Nam đang có đấu hiệu hoạt động của rất nhiều những công ty hút bể phốt lừa đảo, vì vậy bạn hãy cẩn thận và chánh xa những công ty hút bể phốt này. Nếu bạn vẫn chưa biết cách nhận biết công ty đó như thế nào thì, bạn hãy Click vào > Dịch vụ hút bể phốt lừa đảo tại Hà Nam < để biết thêm những thông tin để nhận biết các công ty hút bể phốt lừa đảo.

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam giá rẻ.

Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông Đô có đầy đủ các chi nhánh ở các huyện trên địa bàn của tỉnh Hà Nam. Đông Đô phục vụ 24/24 cả ngày và đêm cho tất cả quý khách ở tỉnh.

 • Ngay sau khi quý khách liên hệ lên tổng đài công ty Đông Đô Hà Nam
 • Đông Đô sẽ cử kỹ thuật gần nhất đến kiểm tra cho quý khách ngay
 • Có mặt sau 10 phút tiếp nhận yêu cầu về dịch vụ hut be phot tai tỉnh ha nam
 • Kiểm tra khảo sát tư vấn miễn phí
 • Bảo hành 3 năm miễn phí dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam
 • Đông Đô có đầy đủ hóa đơn đỏ. ký hợp đồng hút bể phốt bảo vệ quyền lợi cho quý khách hàng
hut-be-phot-tai-ha-nam-dong-do

Hut be phot tai ha nam cho khu công nghiệp đồng văn

Những bể phốt sinh hoạt của các hộ gia đình thông thường khi xây nhà xong thì khoảng 10 đến 15 năm sau mới phải hút, những dấu hiệu của bể phốt đầy như bồn cầu xuống chậm, thường xuyên bị tắc, có nhiều các bọt khí gây nên mùi khó chịu. Bạn nên hút ngay tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe cho toàn thể người thân trong gia đình mình.

Tại sao cần đến dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam uy tín ?

Kính thưa quý khách. Hiện nay ở Hà Nam cũng có một số cá nhân làm dịch vụ hút bể phốt tại hà nam nhưng tất cả đều là các tư nhân làm dịch vụ, không có chế độ bảo hành uy tín đến với khách hàng, xe hút bể phốt còn đời cũ, thi công thì không đúng các bước quy trình kỹ thuật. Làm ăn bát nháo.

Bể phốt được hút đúng quy trình kỹ thuật thì, phải 10 đến 15 năm sau mới phải hút lại

Với những máy móc và các trang thiết bị hiện đại các xe hút bể phốt tại hà nam của Đông Đô đều là các xe đời mới nhất hiện nay có công suất gấp 3 lần những xe đời cũ nên khi thi công sẽ hút sạch sẽ và rất nhanh chóng.

Đông Đô là công ty đầu tiên tại hà nam bảo hành dịch vụ hut be phot ha nam 3 năm cho quý khách. Chúng tôi phục vụ cho tất cả các huyện trên địa bàn của tỉnh Hà Nam.

Hút bể phốt ở tỉnh hà nam cho các huyện thị trấn

– Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông Đô chuyên phục vụ các dịch vụ thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, hút bể phốt tại hà nam cho các hộ gia đình các công ty, các khu công nghiệp trên địa bàn như, hút bể phốt tại thành phố phủ lý, thị trấn đồng văn, huyện duy tiên, huyện kim bảng, huyện lý nhân, huyện thanh liêm.

– Những nhân viên kỹ thuật của Đông Đô tại tỉnh Hà Nam luôn luôn phục vụ quý khách 24/24. Có mặt giải quyết chỉ sau 10 phút liên hệ lên tổng đài công ty Đông Đô.

– Thông tin chi tiết về dịch vụ hut be phot tai ha nam. Quý khách liên hệ tổng đài 024 39 059 059. Chi nhánh dịch vụ thiết bị vệ sinh thái khoa, gầm cầu vượt thị trấn đồng văn Hà Nam. Đông Đô cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi hơn 20 năm qua. Chúc quý khách và gia đình luôn thành công trong cuộc sống.

doi-ngu-cong-nhan-vien-cua-cong-ty-hut-be-hot-dong-do

Đội ngũ công nhân công ty Đông Đô

Quý khách click xem thêm công nghệ hút bể phốt từ nhật bản đời mới nhất tại đây ( hút bể phốt tại hải dương )

Bảng giá hút bể phốt tại Hà Nam.

Các bạn hẳn đang tìm kiếm những thông tin và giá cả về những gói dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi tại Hà Nam. Vậy nếu bạn vẫn chưa tìm được bất cứ những thông tin gì về giá dịch vụ hút bể phốt thì, bạn hãy Click vào < Bảng giá hút bể phốt tại Hà Nam > tại đây chúng tôi sẽ có những thông tin chi tiết về bảng báo giá cho dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam.

Thông thường, giá hút bể phốt tại Hà Nam sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước của bể phốt, mức độ đầy của bể, khoảng cách từ địa điểm của bể phốt đến nơi xe hút bể phốt có thể đỗ xe và thời gian thực hiện dịch vụ.

Tuy nhiên, dưới đây là một bảng giá tham khảo cho việc hút bể phốt tại Hà Nam:

 • Hút bể phốt nhỏ có dung tích từ 1-4m3: giá từ 700.000đ đến 1.000.000đ
 • Hút bể phốt trung bình có dung tích từ 5-8m3: giá từ 1.200.000đ đến 1.500.000đ
 • Hút bể phốt lớn có dung tích từ 9-15m3: giá từ 1.600.000đ đến 2.200.000đ

Lưu ý: Đây chỉ là giá tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam. Bạn nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị để biết thêm chi tiết và thương lượng giá cả.

Quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp tại Hà Nam

Quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp tại Hà Nam bao gồm các bước sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu: Đầu tiên, đơn vị hút bể phốt sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng thông qua điện thoại hoặc đặt hàng trực tuyến. Sau đó, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận địa chỉ và thời gian hút bể phốt.
 • Chuẩn bị trang thiết bị: Trước khi tiến hành hút bể phốt, nhân viên sẽ kiểm tra trang thiết bị và phương tiện để đảm bảo chúng hoạt động tốt và an toàn.
 • Tiến hành hút bể phốt: Khi đến địa điểm, nhân viên sẽ đánh giá tình trạng bể phốt và xác định khối lượng chất thải trong bể. Sau đó, họ sẽ sử dụng máy hút để hút và vận chuyển chất thải ra khỏi bể phốt.
 • Vệ sinh bể phốt: Sau khi hút xong, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh bể phốt bằng cách sử dụng nước sạch và hóa chất vệ sinh đảm bảo bể phốt sạch sẽ và không có mùi hôi.
 • Tháo dỡ trang thiết bị: Sau khi hoàn thành công việc, nhân viên sẽ tháo dỡ trang thiết bị và lau dọn hiện trường để đảm bảo sạch sẽ.
 • Thanh toán và cấp phiếu bảo hành: Khách hàng sẽ thanh toán chi phí dịch vụ sau khi hoàn tất hút bể phốt và được cấp phiếu bảo hành với thông tin chi tiết về dịch vụ đã được thực hiện.

Đây là quy trình cơ bản của hút bể phốt chuyên nghiệp tại Hà Nam. Tuy nhiên, các đơn vị có thể có những thay đổi cụ thể phù hợp với từng tình huống và yêu cầu của khách hàng.

Các lợi ích của việc hút bể phốt định kỳ

Việc hút bể phốt định kỳ mang lại nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn, bao gồm:

 • Đảm bảo vệ sinh môi trường: Việc hút bể phốt định kỳ sẽ giúp loại bỏ các chất thải và bùn đáy bể, giúp ngăn ngừa việc gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo vệ sinh cho cộng đồng xung quanh.
 • Tăng tuổi thọ của bể phốt: Khi thường xuyên hút bể phốt, bể sẽ không bị quá tải và đảm bảo được tuổi thọ của bể phốt.
 • Tiết kiệm chi phí: Việc hút bể phốt định kỳ sẽ giúp tránh việc bể quá tải và gây hư hại, khiến cho việc sửa chữa và thay thế trở nên tốn kém hơn.
 • Tránh mùi hôi: Khi bể phốt đầy, chất thải và bùn đáy bể sẽ bị phân hủy, tạo ra mùi hôi khó chịu. Việc hút bể phốt định kỳ sẽ giúp loại bỏ mùi hôi và giữ không khí trong lành.
 • Đảm bảo sức khỏe cho gia đình: Việc hút bể phốt định kỳ giúp giảm thiểu sự phát triển của vi khuẩn và các loại vi sinh vật gây hại, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và cả gia đình của bạn.

Vì vậy, việc hút bể phốt định kỳ sẽ giúp bạn đảm bảo được môi trường sống lành mạnh và giữ cho bể phốt hoạt động hiệu quả trong thời gian dài.

Những sai lầm khi hút bể phốt cần tránh

Một số sai lầm khi hút bể phốt cần tránh như sau:

 • Không xác định thời gian hút bể phốt: Việc không xác định thời gian hút bể phốt định kỳ là một sai lầm thường gặp. Khi không hút định kỳ, bể phốt sẽ đầy và gây ra nhiều vấn đề như bị tràn, bị tắc, gây mùi hôi và ô nhiễm môi trường.
 • Chọn nhà cung cấp không đảm bảo chất lượng: Một số nhà cung cấp dịch vụ hút bể phốt không đảm bảo chất lượng, không sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại, dẫn đến việc không thực hiện hút bể phốt đúng cách.
 • Không kiểm tra bể phốt trước khi hút: Trước khi hút bể phốt, cần phải kiểm tra kỹ bể phốt để đảm bảo việc hút bể phốt được thực hiện đúng cách và tránh những trục trặc trong quá trình hút.
 • Không sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại: Sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại là điều cần thiết để đảm bảo việc hút bể phốt được thực hiện hiệu quả và an toàn.
 • Không giữ vệ sinh sau khi hút bể phốt: Sau khi hút bể phốt, cần phải giữ vệ sinh để tránh sự lây lan của vi khuẩn và mầm bệnh, đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Vì vậy, để tránh những sai lầm trên, cần lựa chọn đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình hút bể phốt.

Liên hệ dịch vụ

 • Điện thoại : 0975.949.606
 • Địa Chỉ : ĐCT01, Duy Tiên, Hà Nam