Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Hút bể phốt xã yên thường Gia Lâm【Đông Đô】100K – BH 3 Năm

Dịch vụ hút bể phốt tại xã Yên Thường huyện Gia Lâm hẳn đã là hoạt động quen thuộc với người dân nơi đây. Thế nhưng bạn đã hiểu hết về dịch vụ này chưa?

Dịch vụ hút bể phốt tại xã Yên Thường huyện Gia Lâm nằm trong các công tác an sinh, dân sinh cần được chú trọng hiện nay. Không chỉ vì bản chất đòi hỏi chuyên môn, kỹ thuật. Mà công tác hút bể phốt còn ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân. Thế nhưng, mọi người lại chưa có những tìm hiểu khoa học về hoạt động này.

=>> Xem ngay bảng giá hút bể phốt Gia Lâm

Dịch vụ hút bể phốt là gì?

Hút bể phốt tại xã Yên Thường huyện Gia Lâm là hoạt động thông hút, làm sạch, xử lý và vận chuyển chất thải rắn chưa kịp phân hủy khỏi bể. Hoạt động này giúp làm sạch đường ống nước thải, bể phốt. Đảm bảo quá trình hoạt động thông suốt, không xảy ra vấn đề đầy bể, tràn bể hay những tác động ảnh hưởng.

hut-be-phot-tai-gia-lam-gia-re

Chu trình xử lý bể phốt là hoạt động thường xuyên cần được đảm bảo tần suất phù hợp. Thường thì hoạt động này sẽ diễn ra 3 – 4 năm một lần. Khoảng thời gian này có thể thay đổi dựa vào số lượng nhân khẩu, dung tích bể cũng như tác động ngoại cảnh. Bạn nên kiểm tra bể phốt định kỳ 3 tháng 1 lần nhằm đảm bảo tình trạng bể không xảy ra bất cứ vấn đề gì.

Hút bể phốt tại yên thường

Nhiều người dân chưa hiểu rõ tác dụng của dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội. Họ nghĩ đơn giản, đó là khi bể đầy thì phải chuyển chất rắn sang nơi khác. Để chất thải mới tiếp tục đẩy xuống. Thế nhưng, tác dụng của hoạt động này còn nhiều hơn thế. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của người dân:

 • Hạn chế tình trạng đầy bể, tràn bể
 • Phân hủy chất rắn hạ áp suất gây ứ đọng nước
 • Giảm áp lực lên thành mặt bể, giảm tuổi thọ bể và đường ống chất thải
 • Diệt vi khuẩn, virus sinh sôi, ảnh hưởng đến sức khỏe con người
 • Xử lý mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến người xung quanh

=>> Xem ngay: thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm

Khẳng định chất lượng trung tâm dịch vụ

Với chu trình xử lý đòi hỏi yêu cầu khoa học cao, trung tâm dịch vụ cũng cần đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể xem xét trực tiếp hiệu suất công việc thông qua những bước sau:

 • Tư vấn, kiểm tra địa điểm
 • Xác định vị trí bể, đường dây dẫn chất thải
 • Tiến hành lắp đặt đường ống dây dẫn chất thải
 • Tiến hành thông cống, thông bể phốt
 • Hút bể phốt, hút đường ống cống
 • Nạo vét cống và bể phốt
 • Vận chuyển và xử lý

Để biết thêm thông tin về dịch vụ hút bể phốt tại xã Yên Thường huyện Gia Lâm, bạn hãy liên hệ qua hotline ( 024 ).39.059.059. Công ty dịch vụ hút bể phốt Đông Đô tại Trâu Quỳ sẽ đưa ra tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm cùng mức chi phí phù hợp, đây hứa hẹn sẽ là lựa chọn mới dành cho gia đình bạn.

Thông tin chi tiết liên hệ

Địa chỉ Nhà 27 Đường B, Đào Nguyên, Trâu Quỳ, Gia Lâm

Tổng đài ( 024 ).39.059.059

Dịch vụ liên quan

Đánh giá ngay