Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Nạo vét hố ga Quận 12【Đông Đô】5OK – BH 4 Năm

Thông cống, nạo vét hố ga tại một khu vực có nhiều tuyến đường quốc lộ như quận 12 là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn cho những công nhân vệ sinh. Dịch vụ nạo vét hố ga quận 12 luôn được đánh giá cao bởi những người dân sinh sống trong khu vực nơi đây. Dịch vụ này đã đem lại một môi trường sạch sẽ, thoáng mát cho người dân. Cùng dịch vụ hút bể phốt Đông Đô chúng tôi điểm qua những tiện lợi mà dịch vụ vệ sinh, thông hố ga đem lại cho việc sinh hoạt hằng ngày như thế nào qua bài viết này.

Dịch vụ nạo vét hố ga quận 12

Đối với những tuyến đường quốc lộ lớn và mật độ xe cơ giớ lưu thông mỗi ngày rất đông, những công nhân của dịch vụ nạo vét hố ga quận 12 đã rất khó khăn trong việc thi công công trình tại đây.

Nếu như bạn nghĩ rằng đường quốc lộ sẽ ít rác thải hơn những khu tập trung đông đúc dân cư thì hiện trạng thực tế hoàn toàn ngược lại. Việc ứ đọng hố ga, tắc nghẽn cống đến từ những chất thải lớn thường được vứt bỏ bởi những hàng quán vỉa hè hai bên đường quốc lộ.

Việc các lá cây, bao ni lông bị vướng lại tại miệng cống dẫn đến vào mùa mưa, nước không được thoát xuống lối cống rãnh. Việc quốc lộ là những con đường lớn, ít gặp trường hợp gây tắc nghẽn và cơ quan chức năng chủ quan không cử đội ngũ kiểm tra thường xuyên cũng là một trong những nguyên nhân làm cho vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn.

Thông cống nghẹt tại quận 12

Việc sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga quận 12 và sử dụng định kỳ, kiểm tra thường xuyên đem lại cho khu vực, tuyến đường những lợi ích không ngờ. Dịch vụ vệ sinh này giúp các con đường tuyến lộ trở nên thông thoáng hơn, không gây cản trở cho xe cơ giới lưu thông.

Ngoài ra, dịch vụ này đem đến một môi trường sạch sẽ và hạn chế những mầm bệnh lan truyền cho những dân cư sống xung quanh các tuyến đường quốc lộ này. Cuộc sống xung quanh đường quốc lộ vô cùng nguy hiểm về những khói bụi gây nên và nó sẽ còn nguy hiểm hơn khi chúng ta không sử dụng dịch vụ này vào mùa mưa. Nhờ có dịch vụ nạo vét hố ga, các hộ gia đình và các tuyến đường sẽ không còn gặp cảnh ngập lụt khi mùa mưa về.

Các dịch vụ đang cung cấp tại dịch vụ hút bể phốt Đông Đô.

Đông Đô đem đến cho các khách hàng nhiều loại hình dịch vụ đáp ứng với những yêu cầu khác nhau của mỗi hộ gia đình:

– Dịch vụ bơm hút bể phốt tự động và  hút các chất thải, hút bùn, hút phân hố ga,…

– Dịch vụ nạo vét cống rãnh, nạo vét cống ngầm.

– Dịch vụ thông cầu cống nghẹt, thông cống các loại ống cấp thoát nước.

– Dịch vụ đào hố ga, sửa chữa hố ga.

– Dịch vụ lắp đặt đường cống nước thải sinh hoạt, rò rỉ ống, sửa chữa sự cố bục vỡ đường ống.

Dịch vụ nạo vét hố ga quận 12 của cơ sở dịch vụ thông cống Đông Đô sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống an toàn, vệ sinh hơn tại những khu vực ven tuyến đường quốc lộ. Nhân viên chúng tôi sẽ khẩn trương thi công, giải quyết nhanh những hố ga bị nghẽn để trả lại sự thông thoáng cho các tuyến đường lớn và khu dân cư xung quanh.

=>> Dịch vụ tại quận 12

Nạo vét cống rãnh hố ga quận 12

  • Công ty nạo vét cống rãnh hố ga tại quận 12 Đông Đô
  • Liên hệ hút bùn hố ga tại quận 12: 0975.949.606
  • Địa chỉ hút bùn quận 12: Số 72/2/20, Đường Lê Thị Riêng – Phường Thới An