Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Hút bể phốt tại Hàng Bài Hoàn Kiếm【Đông Đô】100K – BH 3 Năm

Hút bể phốt tại phường Hàng Bài quận Hoàn Kiếm có những dịch vụ nào? Quy trình thực hiện hút bể phốt bể phốt tại phường Hàng Bài quận Hoàn Kiếm được thực hiện ra sao?

Khu vực Quận Hoàn Kiếm được gọi là nơi “đất vàng” của thành phố. Tuy nhiên tình trạng tắc cống ở đây lại vẫn thường xuyên xảy ra, khiến những người dân nơi đây cảm thấy rất mệt mỏi.

=>> Xem ngay bảng giá hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Đặc biệt khi Hà Nội đang vào thời gian hè nóng bức cao điểm, mỗi khi tắc cống dẫn đến những mùi hôi thối nồng nặc vô cùng. Lúc này, hút bể phốt tại phường Hàng Bài quận Hoàn Kiếm sẽ là địa chỉ mà bạn cần tới.

hut-be-phot-hoan-kiem-dong-do

Dịch vụ hút bể phốt ở quận Hoàn Kiếm phục vụ 24/24

Những dịch vụ của công ty

Hút bể phốt tại phường Hàng Bài quận Hoàn Kiếm thuộc công ty hut be phot Đông Đô Quận Hoàn Kiếm có địa chỉ nằm tại số 1 Quang Trung. Đây là công ty đã nhiều năm liền nhận được vị trí đứng đầu về dịch vụ thông cống nghẹt tại Hà Nội. Bạn sẽ hài lòng với những dịch vụ mà công ty chúng tôi mang lại.

 • Chúng tôi chuyên nhận hút bể phốt, thông cống nghẹt cho nhà riêng, tại các văn phòng, khách sạn, cho các công trường, bệnh viện, trường học,…
 • Nhận thông cống nghẹt không sử dụng khoan đục.
 • Sửa chữa hệ thống đường cống nước bị hỏng, lắp mới hệ thống thoát nước cho công trình phụ.
 • Nhận khử mùi hôi nhà vệ sinh.
 • Lắp đặt các trang thiết bị cho nhà vệ sinh.

=>> Xem ngay : Thông Tắc Bồn Cầu Tại Hoàn Kiếm

Hút bể phốt tại phường Hàng Bài quận Hoàn Kiếm

Hút bể phốt tại phường Hàng Bài quận Hoàn Kiếm với cam kết: Thực hiện nhanh chóng –  Hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn mọi vấn đề về đường cống, thông cống nghẹt do mọi nguyên nhân.

Hút bể phốt tại phường Hàng Bài quận Hoàn Kiếm được thực hiện theo quy trình sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên đi đến đúng đại chỉ của khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.
 • Bước 2: Bắt tay vào việc xem xét, đánh giá tình trạng đường cống nước, bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến hỏng cống và tìm ra cách giải quyết tốt nhất.
 • Bước 3: Thông báo giá và phương án giải quyết cho khách hàng,
 • Bước 4: Tiếp nhận đơn hàng của khách, bắt đầu thực hiện sửa cống thông cống nghẹt theo những phương án tối ưu, phù hợp nhất.
 • Bước 5: Sau khi giải quyết xong, nhân viên tổng vệ sinh lại khu vực cho sạch sẽ.
 • Bước 6: Thanh toán với khách hàng.

Với nghiệp vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những giải pháp tốt nhất, đem lại hiệu quả cao, khắc phục tối đa việc đường cống bị nghẹt trở lại. Liên hệ ngay với hút bể phốt tại phường Hàng Bài quận Hoàn Kiếm qua tổng đài: ( 024 ).39.059.059

Liên hệ dịch vụ

Địa chỉ: 46-48 Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo

Tổng đài: ( 024 ).39.059.059

Dịch vụ liên quan

Đánh giá ngay