Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Hút bể phốt tại Định Công Hạ【Đông Đô】1OOk – BH 4 Năm

Công ty vệ sinh môi trường Đông Đô xin kính chào quý khách .Công ty môi trường Đông Đô  Xin gửi quý khách hàng các dịch vụ vệ sinh môi trường tại khu vực Định Công Hạ như Dịch vụ hút bể phốt tại Định Công Hạ , thông tắc cống …. Chúc quý khách tìm kiếm cho mình những thông tin bổ ích .

Tham khảo thêm dịch vụ hút bể phốt : Hút bể phốt tại Hà Nội Giá rẻ.

Dịch vụ hút bể phốt tại Định Công Hạ.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt ở Định Công Hạ quý khách hãy liên lạc cho tổng đài của công ty Đông Đô 02439.059.059 . Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách tổng đài sẽ báo kỹ thuật qua kiểm tra cho quý khách . Chúng tôi xin gửi tới quý khách quy trình làm việc của công ty Đông Đô

  1. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách , chúng tôi sẽ của kỹ thuật liên lạc và trao đổi với quý khách về dịch vụ mà quý khách yêu cầu .
  2. Các bạn kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà quý khách để kiểm tra , tìm hiểu nguyên nhân .
  3.  Sau khi tìm nguyên nhân các bạn kỹ thuật sẽ báo cáo tình hình cho quý khách nắm được . Sau đó kỹ thuật sẽ đưa ra hướng giải quyết triệt để nhất .
  4. Khi đưa ra hướng giải quyết và cần dụng cụ máy móc gì để thi công , kỹ thuật sẽ báo cụ thể chi phí thi công .
  5. Khi được sự đồng ý của quý khách kỹ thuật mới tiến hành thi công .
  6. Khi kỹ thuật thi công quý khách lưu ý giám sát quá trình thi công hút bể phốt tại Định Công Hạ, để đảm bảo chất lượng thi công được tốt nhất .
  7. Sau khi thi công xong kỹ thuật sẽ mời quý khách vào kiểm tra và bàn giao .
  8. Khi quý khách thanh toán chi phí , quý khách sẽ nhận lại biên lai thu tiền , biên bản bàn giao , phiếu bảo hành.

>>> Quý khách tham khảo ngay hút bể phốt tại Cầu Giấy.

dich-vu-hut-be-phot-tai-dinh-cong-ha

Hút bể phốt giá rẻ tại Định Công Hạ.

Đến với dịch vụ hut be phot ha noi tại Định công hạ của công ty vệ sinh môi trường Đông Đô quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và chất lượng . Tất cả nhân viên kỹ thuật đều làm việc lâu năm và có nhiều kinh nghiệm . 100% xe hút của công ty là dòng xe chất lượng cao được nhập khẩu nguyên chiếc ,với những thiết kế phù hợp nhất để hút bể phốt cho quý khách . Đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất . Quý khách khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Định Công Hạ còn được công ty bảo hành cho dịch vụ , thời gian bảo hành lên tới 12 tháng .

Thay mặt đội ngũ nhân viên của công ty môi trường Đông Đô tôi xin cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho công ty với dịch vụ hút bể phốt ở Định công hạ . Quý khách lưu ý công ty vệ sinh môi trường Đông Đô có trụ sở trên khắp địa bàn Hà Nội. Chúng tôi cũng là đơn vị duy nhất tại Hà Nội có chất lượng tốt nhất và thời gian bảo hành lâu nhất các dịch vụ vệ sinh môi trường.

Liên hệ dịch vụ

Địa chỉ: 409 Đường Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ

Tổng đài: 02439.059.059