Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Hút hầm cầu Quận 3 TPHCM【Đông Đô】5OK – BH 4 Năm

Bạn muốn tìm một dịch vụ chuyên rút hầm cầu và thông tắc cống ở những nơi chuyên nghiệp và uy tín, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến với mọi người dịch vụ rút hầm cầu quận 3 uy tín chất lượng nhất.

Việc hút hầm cầu quận 3 hiện nay là một nhu cầu khá phổ biến của các hộ gia đình cũng như các đơn vị tổ chức. Vì vậy, việc chọn được một đơn vị uy tín và chất lượng là một điều được nhiều người quan tâm.

Những dịch vụ hút hầm cầu tại quận 3

Hầm cầu được dùng trong gia đình

Những loại những hầm cầu của gia đình được chia làm 3 ngăn khác nhau, vì những gia đình thường nằm trong các con phố hoặc những con hẻm nên sẽ có những kiểu hầm cầu khác nhau, như vậy sẽ có một chuyên viên đến trực tiếp để khảo sát để đưa những vật liệu chuyên dụng để tốt nhất. Những loại hầm của gia đình nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận 3 từ 3 đến 5 năm sử dụng.

Hầm cầu được xây dựng từ cống bi

Hầm cầu được xây dựng từ cống bi được thi công với một xe chuyên dụng có thể hút đến 99% các loại cặn bã hoặc những loại cặn khác trong hầm, loại này được làm từ cổng bi hoặc hầm C có đường kính 0,7m chiều cao là 1 cùng với ngăn chính và ngăn tràn là cao 0,5m.

Hầm cầu được dùng trong các chung cư cao tầng

Những nơi chung cư cao tầng thì hầm cầu phải đưa xuống dưới lòng đất và có thiết kế rất sâu nên cũng gặp nhiều khó khăn, chính vì vậy phải cần có những máy hút khỏe và những phương pháp làm tan rã các chất thải cứng trong hầm cầu hoặc các ống thoát nước.

Ngoài ra, với những thiết kế rộng có thể lên đến 300m2 sẽ có những xe chuyên dụng để có những thời gian hút hầm cầu quận 3 được nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

Hầm cầu được dùng trong những khu tập thể

Những loại hầm cầu tại những khu tập thể sẽ có những thiết kế chịu tải trong 2 năm, loại này sẽ có cửa thông ở những đáy hầm và thường được đặt trong những khu vực ở cạnh cầu thang lên xuống khi thi công hút bể phốt tại ở những khu tập thể thì rất khó khăn vì những hầm rút này luôn chứa nhiều các loại rác thải khác nhau và cũng như việc thiết kế những loại đường ống thoát nước luôn đi chung với hầm.

Hầm cầu tại những khu công nghiệp

Những chất thải ở doanh nghiệp đều phải có những kỳ hạn hút nhất định và thường sẽ có 2 khu, một khu cho công nhân hoặc những văn phòng hay là cho những khu xưởng có những diện tích lớn.

Hút hầm cầu tại quận 3

Với đơn vị công ty rút hầm cầu Hút bể phốt Đông Đô bạn sẽ có những dịch vụ nhanh nhất sau vài phút liên hệ, cùng với những ưu điểm là không đục phá nhưng sẽ nhanh gọn và sạch sẽ cũng như không làm phiền đến môi trường xung quanh sinh sống hoặc làm việc.

Công ty sẽ thực hiện đúng các việc báo giá hút hầm cầu cũng như các quy trình hút, và cam kết đảm bảo quyền lợi của những khách hàng trên hợp đồng đã ký, cùng với chế độ bảo hành tốt nhất khi hút hầm cầu quận 3. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, dòng xe thiết bị hút bể phốt chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất.

=>> Xem ngay: hút hầm cầu quận 4

Liên hệ rút hầm cầu quận 3

  • Công ty hút hầm cầu ở quận 3 Đông Đô
  • Địa chỉ: Số 454/12A, Đường Huỳnh Văn Bánh – Phường 3 – Quận 3
  • Tổng đài rút hầm cầu quận 3  Đông Đô: 0975.949.606