Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Hút hầm cầu Quận 8 TPHCM【Đông Đô】5OK – BH 4 Năm

Dịch vụ Hút hầm cầu quận 8 là địa chỉ uy tín cung cấp các giải pháp vệ sinh môi trường cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, chung cư,…trên địa bàn quận 8 và các khu vực lân cận.

Dịch vụ rút hầm cầu quận 8

Tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, đường ống không chỉ gây mất vệ sinh, bốc mùi hôi thối, ô nhiễm môi trường sống mà còn khiến sinh hoạt bị gián đoạn. Trong giai đoạn bùng phát dân số và đô thị hóa với tốc độ như hiện nay thì tình trạng này càng xảy ra thường xuyên hơn gây ảnh hưởng đến nhiều người.

Rút hầm cầu quận 8 được xem như một giải pháp hiệu quả cao nhất, được nhiều người dân trên địa bàn tin tưởng, sử dụng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ Hút hầm cầu quận 8 chuyên nghiệp.

Những nguyên nhân gây tắc hầm cầu chúng ta thường mắc phải

Kinh tế phát triển cùng với sự mở rộng của đô thị và sự bùng phát dân số chính là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến rác thải tăng cao. Khi rác thải không được xử lý kịp thời dẫn đến làm tắc đường ống nước gây ứ đọng ô nhiễm môi trường và có nguy cơ bùng phát dịch bệnh.

Tình trạng hầm cầu bị đầy ứ, quá tải hoặc không kịp xử lý sau một thời gian dài sử dụng là một trong những hệ quả không tránh khỏi của thời đại dân số bùng nổ trong khi ý thức giữ vệ sinh của người dân vẫn chưa cao như hiện nay.

Do đó, kể cả khi hầm cầu vẫn chưa có dấu hiệu đầy tràn thì vẫn cần định kỳ rút hầm cầu sau 2 – 3 năm 1 lần (đối với hộ gia đình) hoặc 6 tháng – 1 năm 1 lần (đối với các công ty, xí nghiệp) để giúp làm sạch và loại bỏ chất thải trong không phân hủy trong hầm cầu, tránh tình trạng nghẹt cục bộ. Ngoài ra, còn một số nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu mà chúng ta vẫn thường vô ý hoặc cố tình mắc phải như:

  • Việc thường xuyên vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu gây tắc nghẽn đường ống thoát nước, khiến nước bồn cầu không rút được. Đây là nguyên nhân thường thấy ở nhiều hộ gia đình bởi mọi người thường chủ quan cho rằng giấy vệ sinh sẽ nhanh chóng phân hủy, đây hoàn toàn là quan niệm sai lầm.
  • Đánh rơi xà bông cục hoặc các vật cứng không phân hủy được vào bồn cầu. Những vật này lâu ngày các vật này tích tụ bám lên các ống thông ở các ngăn chứa bể, ngăn lọc, ngăn lắng của hệ thống tự hoại dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.
  • Hầm cầu được thiết kế không đúng quy cách cũng là một trong những nguyên nhân gây tắc nghẽn.

Để tránh gây tắc nghẽn bồn cầu do những nguyên nhân chủ quan nên thường xuyên vệ sinh bồn cầu, nhà vệ sinh để hạn chế tóc, giấy vệ sinh và các vật không phân hủy rơi vào bồn cầu.

Tại sao chúng ta cần đến dịch vụ rút hầm cầu quận 8?

Sự ra đời dịch vụ rút hầm cầu quận 8 như một giải pháp môi trường cần thiết được người dân địa phương nhiệt tình ủng hộ. Dịch vụ giúp giải quyết hiệu quả các vấn đề tắc nghẽn bồn cầu, công rãnh bằng các dịch vụ như rút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, chống hôi nhà vệ sinh,…hỗ trợ giải quyết những vấn đề ô nhiễm và ngăn mùi hôi thối, đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường cho người dân. Người dân sinh sống tại quận 8 nên liên hệ ngay với dịch vụ Hút hầm cầu quận 8 khi thấy những dấu hiệu sau đây:

  • Nước xả không đi, bị ứ đọng, đầy bồn cầu.
  • Nước chảy nhưng thoát chậm, có mùi hôi thối.
  • Nước bị trào ngược.
  • Xuất hiện bọt khí và mùi khó chịu trong nhà vệ sinh

Dịch vụ Hút hầm cầu quận 8 luôn sẵn sàng phục vụ người dân 24/24 với dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng và giải quyết triệt để tình trạng tắc nghẽn. Ngoài ra, bạn muốn ở sử dụng dịch vụ ở các tỉnh phía bắc có thể xem bài viết hút bể phốt
=>> Xem thêm dịch vụ rút hầm cầu quận 9

Liên hệ hút hầm cầu tại quận 8

  • Công ty rút hầm cầu ở quận 8 Đông Đô
  • Địa chỉ số: Số 23/11, Đường Mai Hắc Đế – Phường 15 – Quận 8
  • Tổng đài ở quận 8: 0975.949.606