Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Rút hầm cầu Huyện Tân Thạnh【Đông Đô】50K – BH 3 Năm

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Huyện Tân Thạnh. Gần khu vực bạn ở được dải và dán các tờ logo quảng cáo các công ty vệ sinh môi trường Đông Đô rầm rộ . Tuy nhiên trên những tờ quảng cáo trên đều không có địa chỉ rõ ràng , hay có cơ sở gì để xác thực đó là một công ty uy tín .

=>> Xem thêm : dịch vụ rút hầm cầu Long An

Dịch vụ hút hầm cầu Huyện Tân Thạnh

Dân cư sinh sống đông đúc . Tại khu vực này đời sống con người rất phát triển . Các khu mua sắm , dịch vụ ăn uống , siêu thị sầm uất , đa dạng . Tuy  nhiên để tìm cho mình một dịch vụ hút hầm cầu tại Huyện Tân Thạnh lại là điều mà rất nhiều người băn khoăn , lo lắng .

Mời quý khách hãy đến với dịch vụ vệ sinh môi trường của công ty vệ sinh Đông Đô . Công ty chúng tôi có rất nhiều các dịch vụ về vệ sinh như hút hầm cầu , thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt……Khi quý khách có những nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên quý khách hãy liên hệ với tổng đài công ty chúng tôi qua số điện thoại 0975.949.606 .

Quy trình rút hầm cầu Huyện Tân Thạnh

Khi kết nối với tổng đài quý khách có thể trao đổi qua hiện trạng hầm cầu nhà mình đang gặp . Từ đó công ty sẽ sắp xếp và điều kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra cho quý khách . Quý khách lưu ý tất cả các kỹ thuật đến kiểm tra tại nhà cho quý khách đều mặc trang phục có gắn logo của công ty .

Để tránh một số đơn vị mạo danh uy tín của công ty để lừa gạt , chặt chém khách hàng . Phí kiểm tra tất cả các dịch vụ đều được miễn phí hoàn toàn.

xem thêm : báo giá hút hầm cầu

Sau khi kỹ thuật kiểm tra và báo cáo nguyên nhân và giá cả dịch vụ , hai bên thống nhất và đồng ý chúng tôi mới báo công ty điều xe đến hút . Trong quá trình thi công quý khách bạn hãy luôn đồng hành cùng anh em kỹ thuật để quan sát , kiểm tra , và xác nhận khối lượng hút . Sau khi hút xong kỹ thuật sẽ cho quý khách kiểm tra lại hầm cầu . Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách các loại giấy tờ như phiếu bàn giao dịch vụ , biên lai thu tiền , phiếu bảo hành dịch vụ . Với dịch vụ rút hầm cầu tại Huyện Tân Thạnh đơn vị chúng tôi cam kết có thời gian bảo hành dài nhất lên tới 5 năm .

=>> Xem thêm : Rút hầm cầu huyện Tân Hưng

Liên hệ dịch vụ

  • Số điện thoại : 0975.949.606
  • Địa Chỉ : TT. Tân Thạnh, Tân Thạnh, Long An