Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Rút hầm cầu Bình Phước【Đông Đô】50K – BH 3 Năm

Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường càng ngày càng là vấn đề nóng của toàn xã hội . Nếu mỗi cá nhân , mỗi gia đình không có ý thức bảo vệ môi trường thì nó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe tới chính các thành viên trong gia đình bạn . Hãy để công ty vệ sinh môi trường Đông Đô giúp bạn loại bỏ những lo âu đó với dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước.

Rút hầm cầu Bình Phước

Ở khu vực này hiện nay có rất nhiều các đơn vị nhỏ lẻ mọc lên với các dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước. Tuy nhiên đây chỉ là những đơn vị tự phát , không có xác nhận của cơ quan nhà nước . Chính vì thế mà cách làm việc chộp giật , không đem lại hiệu quả cao. Từ nay khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quý khách hãy liên lạc cho công ty Đông Đô qua số điện thoại 0975.949.606.

Quý khách chỉ cần báo cho tổng đài địa chỉ , thời gian công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên qua kiểm tra khảo sát tình hình thực tế , nhân viên kỹ thuật sẽ báo cáo tình hình và đơn giá hút hầm cầu. Quý khách lưu ý tất cả các chi phí kiểm tra đều hoàn toàn miễn phí , chúng tôi chỉ được phép thi công khi được sự đồng ý của quý khách .

Rút hầm cầu Bình Phước

Đông Đô tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết , chỉ cần quý khách có nhu cầu chúng tôi sẵn sàng đi ngay , bất kể mưa bão , ngày nghỉ lễ . Không chỉ có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết  mà toàn bộ hệ thống xe hút của công ty đều được đầu tư và nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Nhật Bản , Hàn Quốc . Công ty chúng tôi cam kết hút sạch đến tận đáy bể . Trong quá trình thi công quý khách cùng đồng hành kiểm tra , giám sát .

Sau khi thi công quý khách có thể kiểm tra lại hầm cầu cho tới khi ưng ý . Quý khách cũng đừng lo lắng về việc phải lau dọn vệ sinh sau khi hút hầm cầu . Với những trang thiết bị hiện đại trong quá trình hút sẽ không làm vương vãi , làm mất vệ sinh nhà quý khách . Sau khi thi công hút hầm cầu tại Bình Phước quý khách sẽ nhận được biên bản nhiệm thu dịch vụ , biên lai thu tiền , tất cả các giấy tờ kèm theo đều có xác nhận của công ty .

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ dịch vụ hút hầm cầu tại Bình Phước của công ty vệ sinh môi trường Đông Đô . Quý khách lưu ý để tránh trường hợp một số đơn vị giả mạo uy tín của công ty để lừa gạt khách hàng , nên tất cả nhân viên của công ty khi đến khảo sát đều mặc đồng phục có in logo của công ty.

=>> Xem thêm : rút hầm cầu Cần Thơ

Dịch vụ liên hệ

  • Số điện thoại : 0975.949.606
  • Địa Chỉ : 6 Hùng Vương, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước