Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Rút hầm cầu Tây Ninh【Đông Đô】50K – BH 3 Năm

Tây Ninh là khu vực tập trung dân cư khá đông. Vì vậy việc hầm cầu hay bị tắc nghẽn là vấn đề hay gặp phải. Khi gặp phải tình trạng này sẽ cần đến sự hổ trợ của dịch vụ hút hầm cầu tại Tây Ninh.

Tại sao hầm cầu lại hay bị nghẹt

  • Do thói quen sau khi đi vệ sinh xong, hay vứt giấy vào bồn cầu và gây ra hiện trạng bồn cầu bị tắc.
  • Trong quá trình xây dựng hầm, hệ thống chứa nước thải không đúng quy cách và không đạt chất lượng nên sau thời gian ngắn sử dụng sẽ gặp phải bị nghẹt và tắc nghẽn.
  • Do có quá nhiều người sử dụng chung một hệ thống, mà hệ thống thì quá nhỏ nên xảy ra tình trạng bị quá tải.

Do đó, khách hàng cần phải lựa chọn những đơn vị vệ sinh môi trường uy tín để lắp đặt hay sửa chữa nhằm mang lại chất lượng kết quả cao nhất. Điển hình trong số những đơn vị uy tín phải kể đến dịch vụ hút hầm cầu tại Tây Ninh của công ty Đông Đô

Dịch vụ hút hầm cầu Tây Ninh của Đông Đô

Công ty hút bể phốt Đông Đô có đăng kí thương hiệu kinh doanh rõ ràng với Sở kế hoạch đầu tư Tây Ninh nên quý khách hàng có thể yên tâm về các dịch vụ, nhất là dịch vụ hút hầm cầu tại Tây Ninh.

Dịch vụ của công ty luôn hoạt động trong 24 giờ giờ một ngày, làm việc kể cả ngày lễ, Tết hay ngày nghỉ để phục vụ tốt cho mọi nhu cầu của người dân khi cần sử dụng đến các dịch vụ của công ty.

Khi quý khách hàng sử dụng lắp đặt các dịch vụ của công ty sẽ được bảo hành 100% dịch vụ trong vòng 3 năm kể từ khi bàn giao công trình. Công ty luôn trang bị tốt các thiết bị máy móc và cả toàn thể đội ngũ nhân viên có tay nghề cao.

Ngoài ra dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Đông Đô vô cùng chu đáo. Chỉ cần bạn nhấn máy gọi đến tổng đài 0975.949.606 của công ty, nhân viên và các thiết bị xử lý sẽ đến nhanh nhà bạn trong vòng 15 phút để kiểm tra và xử lý hầm cầu bị nghẹt.

Dù cho nhà bạn ở trong các con hẽm nhỏ và sâu, thì công ty vẫn có đủ các loại xe nhỏ lớn để phục vụ nhu cầu khách hàng với mức giá vô cùng bình dân, chỉ từ 50.000 đồng bạn đã xử lý xong tình trạng hầm cầu nhà mình.

Nếu bạn không ở Tây Ninh mà là một khu vực khác cũng thuộc Tây Ninh thì bạn cũng có thể liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu tại Tây Ninh cũng thuộc công ty Đông Đô để được tư vấn và hổ trợ.

=>> Xem thêm : rút hầm cầu tiền giang

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 0975.949.606
  • Địa Chỉ : 655 Bời Lời, Ninh Thọ, Tây Ninh