Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Thông cầu nghẹt Quận 12【Đông Đô】5OK – BH 4 Năm

Thông cầu nghẹt quận 12 là một dịch vụ ngày càng phổ biến. Vì tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn ở các xí nghiệp, công ty hay khách sạn ngày càng nhiều. Bạn cần nắm những điều này khi thông cầu nghẹt.

Thông cầu nghẹt quận 12

Chúng ta nên biết cách giữ gìn vệ sinh sạch sẽ hệ thống bồn cầu sẽ ngăn chặn được vi khuẩn có hại phát triển làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Việc thông cầu nghẹt quận 12 thuộc công ty Hút Bể Phốt Đông Đô của chúng tôi chia sẻ với quý khách về chu kỳ thông cầu nghẹt. Nếu quý khách thực hiện theo 1 chu kỳ thì nó mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực . Vậy bao lâu thông cầu 1 lần thì hợp lý? Tùy thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện kinh tế của bạn mà quyết định thuê định kỳ hay chỉ gọi thợ đến ngay khi có sự cố nghiêm trọng xảy ra.

  • Đối với hộ gia đình: diện tích thiết kế nhà vệ sinh hộ gia đình thường ở khoảng 2-3m3, thời gian sử dụng 2-3 năm. Tương ứng với giới hạn chứa của nó vì vậy bạn nên thông cầu 2-3 năm 1 lần.
  • Đối với khu nhà trọ cho thuê,phòng trọ,khu tập thể: đây là nơi vệ sinh chung nên khi cây chủ cho thuê phòng trọ chỉ xây sơ qua để tiết kiệm nhân công và chi phí. Tình trạng cầu bị nghẹt thường xuyên xảy ra làm mất vệ sinh và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chúng ta nên thông cầu cho loại công trình này ở khoảng 1-2 năm 1 lần.
  • Đối với nhà hàng, khách sạn, bệnh viện và các tòa nhà cao tầng: chất lượng công trình và thiết bị vệ sinh có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn nên nếu trong trường hợp bình thường thì ít khi gặp sự cố hoặc 3-4 năm thông bồn cầu 1 lần, nếu mà lượng khách sử dụng quá đông và nhu cầu lớn bạn cũng nên kiểm tra thường xuyên xem nên thông cầu nghẹt với chu kỳ ngắn hơn đề phòng trường hợp xấu.Hoặc có thể thuê riêng 1 đội kỹ thuật thi công làm sạch, vệ sinh tại chỗ để tránh tình trạng rủi ro và giữ vệ sinh sạch sẽ 24/24.
  • Đối với nhà máy,xí nghiệp trong các khu công nghiệp: với những địa điểm này thì việc thông cầu nghẹt theo định kỳ là vô cùng quan trọng và nên có quy trình thu gom rác nhất định và phân loại đúng. Thường thì 6 tháng -1 năm nên thông bồn cầu tránh bị tắc nghẹt.

Trên là những chia sẻ của công ty Đông đô về định kỳ bao lâu thì thông cầu nghẹt.

Thông cầu nghẹt tại quận 12

Thông cầu nghẹt quận 12 là dịch vụ ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn. Bởi nó thực sự hữu ích, đảm bảo đem đến cho môi trường sống được sạch, trong lành và loại bỏ những bệnh tật phát sinh do vấn đề cống nghẹt gây nên. Và hiện nay với sự ra đời của nhiều công ty chuyên về môi trường nhưng nổi trội nhất về chất lượng, giá tốt và xử lý tình huống nhanh hiệu quả vẫn là dịch vụ của Công Ty Hút bể phốt Đông Đô tại quận 12.

Hãy gọi dịch vụ thông cầu nghẹt quận 12 khi bạn muốn thông cầu nghẹt để được hỗ trợ tốt nhất.

=>> Xem ngay dịch vụ quận 12

Liên hệ thông tắc bồn cầu nghẹt quận 12

  • Công ty thông tắc bồn cầu nghẹt tại quận 12 Đông Đô
  • Liên hệ thông cầu quận 12. 0975.949.606
  • Địa chỉ thông cầu quận 12: Số 72/2/20, Đường Lê Thị Riêng – Phường Thới An