Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Thông cống nghẹt An Giang【Đông Đô】50K – BH 3 Năm

Thông cống nghẹt An Giang giúp khách hàng có được dịch vụ thông cống nghẹt nhằm xử lý mọi tình huống khẩn cấp khi đường ống nhà bạn bị tắc. Mọi chi tiết về dịch vụ bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Thông cống nghẹt An Giang

Các khu vực mà công ty chúng tôi thường hay tiến hành xử lý : Hệ thống cống thoát nước, thoát sàn, đường ống chậu rửa, cống thoát bồn cầu …mọi hệ thống đường ống. Từ bệnh viện tới hộ gia đình, trung cư, doanh nghiệp, công ty tại An Giang.

Có rất nhiều gia đình vừa mới xây xong hệ thống đường ống đã bị tắc. Tuy nhiên, khi liên hệ luôn nghĩ rằng chúng tôi báo giá cao và chê bai. Tuy nhiên, bạn lại không biết là những trường hợp như vậy mới là trường hợp khó nhất đối với chúng tôi.

Vì khi đường ống vừa xây xong đã tắc chủ yếu là do xi, vữa trong quá trình xây dựng đã rơi vào đường cống. Dẫn đến hiện tượng đường cống bị tắc. Mà xi vữa các bạn cũng biết rồi đấy. Nó vô cùng khó để xử lý và cứng. Nhân viên phải rất cẩn thận không thì sẽ bị vỡ luôn hệ thống đường ống của gia đình bạn nữa.

Có nên tự thông cống nghẹt

Trên thực tế, có rất nhiều người nghĩ rằng thông cống đơn giản cần quái gì phải thuê. Thế nhưng, bạn nghĩ thì đơn giản nhưng việc xử lý lại không hề đơn giản. Có nhiều người còn khiến vấn đề gia đình càng ngày cảng nặng thêm.

Ví dụ như khi bạn bị rơi dị vật vào bồn cầu rồi cố lấy ra, nhưng khi lấy lại bị vào sâu hơn khiến không thể lấy ra được nữa. Hoặc khi rác, tóc đi xuống đường cống. Bạn lấy ra rất khó mà cần phải dùng dụng cụ chuyên dụng để xử lý.

Thông cống nghẹt An Giang Chúng Tôi

Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, Đông Đô là một trong những đơn vị được đánh giá cao nhất trong tại An Giang. Hơn thế nữa, Đông Đô còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị đầy đủ để xử lý các tình huống tốt nhất.

Hiện nay, Đông Đô đang triển khai dịch vụ tại tất cả các huyện tại An Giang. Khi khách hàng liên hệ tới chúng tôi, nhân viên sẽ tới nhà bạn trong thời gian nhanh nhất.

Quy trình thông cống nghẹt

  • Bước 1 : Tiếp nhận khách hàng : Khi bạn liên hệ tới tổng đài, nhân viên tổng đài sẽ nhận lại địa chỉ và số điện thoại của bạn để đưa cho nhân viên kỹ thuật gần nhất.
  • Bước 2 : Khảo sát : Nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi và kiểm tra các vấn đề mà bạn gặp phải.
  • Bước 3 : Báo Giá : Sau khi kiểm tra kỹ, nhân viên sẽ tiến hành báo giá và đưa ra các phương an giải quyết vấn đề của gia đình bạn. Nếu bạn đồng ý, nhân viên sẽ tiên hành xử lý. (Lưu ý : Nếu bạn không đồng ý thì cũng ko hề mất bất kỳ chi phí nào nhé.)
  • Bước 4 : Xử Lý : Khi nhân được sự đồng ý từ khách hàng nhân viên sẽ sử dụng kỹ năng của mình để xử lý đường ống nhà bạn bị tắc. Làm sao nhanh và đảm bảo xử lý triệt để cho gia đình bạn.
  • Bước 5 : Nghiệm thu và thanh toán : Sau khi nhân viên xử lý xong bạn hãy kiểm tra nếu vấn đề đã được giải quyết thì mới thanh toán nhé.

=>> Xem thêm : Thông cống nghẹt Long An

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 0975.949.606
  • Địa Chỉ : 4C2, Quách Thị Trang, Mỹ Hoà, Thành phố Long Xuyên, An Giang