Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

Xin kính chào quý khách: Cảm ơn quý khách đã ghé thăm dịch vụ của Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông đô. Bạn đang có nhu cầu thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Hà Nội. Hiện nay ở TP Hà Nội mật độ dân số sinh sống đông đúc, hệ thống thoát nước nhà vệ sinh quá tải nhất là ở các tòa chung cư. Mỗi khi bồn cầu bị tắc làm cho bất cứ ai cũng ngán ngẩm và cảm thấy rất khó chịu. Những cách thông tắc thông thường, cũng như các dụng cụ đơn giản không thể giải quyết được những trường hợp bồn cầu tắc sâu, và nhất là khi đường ống thông hơi bị vỡ. Phải cần đến những dụng cụ chuyên dùng như máy lò xo.vv.

Đa số các trường hợp tắc nghẽn của bồn cầu. Là do thói quen của bạn hay vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu rồi xả nước. Bạn cứ nghĩ khi xả nước tất cả đã trôi xuống bể phốt?. Nhưng có một vấn lớn ở đây chưa chắc tất cả các chất thải sinh hoạt đã trôi xuống bể phốt. Do tích tụ lâu ngày bám vào cổ của bồn cầu, lên gây ra tình trạng tắc thường xuyên. Cũng có thể bể phốt nhà bạn đã đầy và hay xảy ra tắc nghẽn thường xuyên.

Phải làm sao để khắc phục triệt để tình trạng tắc bồn cầu thường xuyên của bạn. Đông Đô đã thi công thong tac bon cau cho nhiều các hộ gia đình. Một số gia đình đã thuê các dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội. Nhưng chỉ một thời gian ngắn lại bị tắc. Thứ nhất các đơn vị đó giải quyết cho quý khách không đúng quy trình, và làm thiếu trách nhiệm, chưa biết được nguyên nhân chính gây nên tắc, chỉ đến thông xong rồi về nên chỉ vài ngày lại tắc lại.

canh-giac-dong-do

hut-be-hot-dong-do-1

Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ bảo hành dài hạn

1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại hà nội. Đông Đô sẽ cho kỹ thuật đến kiểm tra cho quý khách.

2: Phí kiểm tra, khảo sát, tìm ra nguyên nhân tắc được miễn phí 100%. Nếu bị tắc ở tình trạng thông thường. Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách tự khắc phục.

3: Đông Đô có các cửa hàng, chi nhánh ở các quận huyện tại Hà Nội. Cam kết có mặt sau 15 phút liên hệ lên tổng đài của Đông Đô.

4: Sau khi tìm ra nguyên nhân chúng tôi sẽ tiến hành xử lý ngay cho quý khách.

5: Có đầy đủ hóa đơn hợp đồng thông tắc bồn cầu giá rẻ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

6: Bảo hành dài hạn nhất hiện nay ở Việt Nam. Hướng dẫn quý khách cách sử dụng hiệu quả

Có nhiều bạn hỏi Đông Đô?. giá thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu?. Xin được trả lời các bạn rằng. Nếu bồn cầu nhà bạn bị tắc ở tình trạng thông thường. Nhân viên của chúng tôi sẽ thông cho bạn với giá chỉ 100k.

Thông tắc bồn cầu Hà Nội giá rẻ

hút-bể-phốt-giá-rẻ-uy-tín

Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông Đô. Có tất cả các chi nhánh ở tất cả các quận huyện trên địa bàn của Hà Nội như dịch vụ thông tắc bồn cầu tại từ liêm, hoàn kiếm, hai bà trưng, cầu giấy, long biên, hà đông, gia lâm, thanh xuân, thanh trì, hoàng mai, tây hồ, ba đình đông anh.vv.

Chúng tôi luôn cam kết thông tắc bồn cầu không đục phá, làm ảnh hưởng đến kết cấu và môi trường xung quanh của quý khách. Luôn là đơn vị có giá thông tắc bồn cầu giá rẻ nhất thị trường. Và luôn có chế độ bảo hành tốt nhất ở Việt Nam hiện nay.

Công ty thông tắc bồn cầu Đông Đô

chong-tham-nha-dong-do

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thong tac bon cau gia re. Quý khách liên hệ tổng đài Công Ty Đông Đô trực 24/24. ( 024 ) 39 059 059. Tòa nhà Đông Đô số 21 tổ dân phố An Đào. Đào nguyên. Trâu Qùy Gia Lâm. TP Hà Nội. Nhà E9 Tầng 9 Tòa nhà 96B Định Công. Quận Hoàng Mai TP Hà Nội.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm- Đông Đô
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Từ Liêm – Đông Đô
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm – Đông Đô
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân – Đông Đô
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đống Đa – Đông Đô
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy – Đông Đô
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Mỹ Đình – Đông Đô
Dịch vụ thông tắc bồn cầy tại Hà Đông – Đông Đô