Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

1+ Cách thông tắc cống bằng máy lò xo ( Chuyên Gia -Video 5ph)

Đã bao giờ nhà bạn rơi vào tình trạng nước bị chảy lênh láng khắp sàn nhà mà không thoát chưa? Hay rác bẩn cứ trôi nổi lềnh bềnh ở bồn rửa bát mà không cách nào làm chúng trôi đi được do bị tắc cống hay chưa? Chúng tôi chắc chắn một điều rằng tình trạng này đã trở nên vô cùng phổ biến ở mỗi hộ gia đình rồi nhỉ? Mỗi khi như vậy bạn phải bỏ ra khá nhiều chi phí để gọi dịch vụ đến thông tắc? Nhưng ngay từ bây giờ hãy gạt bỏ suy nghĩ ấy đi vì bạn hoàn toàn có thể tự giải quyết vấn đề này thông qua hướng dẫn thông tắc cống bằng máy lo xo dưới đây.

>>> Xem thêm báo giá dịch vụ :Thông tắc cống giá rẻ Uy Tín – Chuyên Nghiệp của công ty vệ sinh môi trường Đông Đô

Khái niệm máy lò xo thông tắc cống là gì?

Trước khi tìm hiểu đến các bước thông tắc cống bằng máy lo xo như thế nào hãy cùng tìm hiểu về khái niệm của máy lò xo thông tắc công nhé.

Máy lò xo dùng để thông tắc tình trạng bị tắc nghẽn của công. Đây là một thiết bị nhỏ gọn có thể làm sạch những chất cặn bã, rác thải, dầu mỡ bám trong bồn rửa bát, bồn rửa mặt hay bồn tắm một cách nhanh gọn và dễ dàng. Chiếc máy thông tắc lò xo này có giá thành vô cùng rẻ đồng thời rất dễ sử dụng. Trong quá trình thông tắc bồn cầu, máy lò xo có thể giải quyết gọn lẹ những vấn đề phiền toái đồng thời bảo vệ được sức khỏe của người thân trong gia đình. Bởi vì nó dụng cụ này không phải sử dụng đến chất hóa học độc hại, không gây ra những mùi ẩm mốc khó chịu, không chậm trễ quá trình thông tắc cống.

Máy lo xo thông tắc cống bao gồm tay cầm, công tắc, chân máy, bánh xe, chốt ép dây lò xo, thân máy, cần ép. Với thiết kế một dây lò xo có tính đàn hồi cao dễ dàng chui vào mọi ngõ ngách của cống. Có tính năng ưu việt hơn hẳn với những thiết kê thông công hút bồn cầu thông thường. Nhờ những tính năng vượt trội như vậy mà bạn có thể dễ dàng thông tắc cống, bồn rửa bát, bồn cầu,… hiệu quả.

>>> Xem thêm : Cách thông tắc cống bằng máy khí nén cực kì hiệu quả của chuyên gia hướng dẫn

Quy trình thông tắc cống bằng máy lò xo

Để đảm bảo quá trình thông tắc cống bằng máy lò xo vừa an toàn vừa hiệu quả bạn cần nắm rõ được các bước tiến hành như sau:

  • Bước đầu tiên bạn cần xác định, nắm rõ vật cản cũng như kích thước đường ống để chọn dây lò xo và đầu thông phù hợp.
  • Bước thứ hai bạn tiến hành lắp đầu thông và lò xo thông tắc: bạn rút dây lò xo ở trong lồng đựng rồi luồn vào thân máy. Sau đó lắp đầu thông vào rồi kéo dây lò xo đến vị trí cần thông tắc. Nếu như dây lò xo còn thừa ở trong lồng thì bạn phải tháo ra khỏi lồng ngay để tránh tình trạng quá tải khi máy vận hành.
  • Bước thứ ba chỉ cần cắm điện vào máy rồi bật công tắc và ấn cần ép xuống đợi cho đến khi đường ống được thông.
  • Cuối cùng sau khi đường ống không còn bị tắc nghẽn nữa bạn tắt công tắc điện đợi cho máy dừng hẳn rồi rút dây lò xo vệ sinh và đặt lại vào hộp.

Bảo dưỡng và vệ sinh máy lò xo thông tắc cống sau khi sử dụng

Để quá trình thông tắc cống bằng máy lò xo sau này được hoạt động tốt hơn, trước khi đặt máy vào hộp thì bạn cần vệ sinh sạch sẽ lại bộ  đầu thông và bộ dây lò xo. Đặc biệt là phải đặt máy cũng như những phụ kiện vào một vị trí cố định. Ngoài ra sau một thời gian sử dụng máy lò xo thông cống liên tục bạn phải thường xuyên tra mỡ vào ổ trục của máy. Bạn phải tra mỡ vào những ổ bi, ổ trục trên thân máy, các bộ lò xo và bộ đầu thông để chống rỉ. Bạn cũng nên kiểm tra đai dây nhiều hơn để tăng tuổi thọ cho máy.

>>> Xem Thêm Báo Giá : Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, uy tín, sử dụng công nghệ cao, hút chân không, sạch sẽ không đục phá

Với một chiếc máy chuyên dụng cùng một bàn tay tinh tế thì việc thông tắc cống không còn là điều quá khó khăn. Chúng tôi hy vọng với quy trình thông tắc cống bằng máy lò xo như trên bạn có thể hoàn thành hiệu quả mà không phải mất nhiều chi phí thuê dịch  vụ thông tắc bên ngoài.

 

Đánh giá ngay