Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Có ít ai quan tâm đến những điều đơn giản, và cũng như các thiết bị vệ sinh trong gia đình của mình nhiều. Đặc biệt là chậu rửa bát, hay bồn rửa mặt. Những thứ thiết yếu mà không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của chúng ta.

Nhưng khi do chủ quan hay vô tình. Chúng ta để những chất thải sinh hoạt trôi vào đường ống của chậu rửa bát tạo lên tắc nghẽn. Đường ống của chậu rửa bát bé và cũng rất khó thông thì làm sao đây?. Bạn cần tìm đến các chuyên gia. Hay các công ty thông tắc chậu rửa bát bồn rửa mặt giúp cho bạn.

Hiện nay ở TP Hà Nội cũng có một số các các nhân, đơn vị kinh doanh về lĩnh vực vệ sinh môi trường nhưng?. Mỗi khi bạn gọi các dịch vụ thông tắc chậu rửa đến giải quyết và thông cho bạn, và chỉ sau một thời gian ngắn tình trạng tắc bồn rửa lại tiếp diễn. Nguyên nhân tại sao?.

Thứ nhất: Các đơn vị đó chưa có kinh nghiệm về thong tac chau rua. Và cũng không có những máy móc chuyên dùng hiện đại hỗ trợ, khi thi công còn dùng những thiết bị thô sơ và đơn giản.

Thứ hai: Chưa tìm được nguyên nhân chính dẫn đến tắc bồn rửa của bạn. Và khi xử lý còn thiếu trách nhiệm làm ồ ạt xong thì thôi, nên chưa giải quyết được vấn đề chiệt để. Bạn cần tìm một công ty thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp ở đâu?.

canh-giac-dong-do

le-vinh-danh-thuong-hieu

Lễ vinh danh hàng Việt Nam được nhiều người tiêu dùng yêu thích năm 2016

Công ty thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội Đông Đô

1: Sau tiếp nhận yêu cầu của quý khách về dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại Hà Nội. Đông Đô sẽ cử kỹ thuật đến kiểm tra cho quý khách.

2. Đông Đô có tất cả các cửa hàng chi nhánh tại Hà Nội. Đông Đô cam kết có mặt tại nhà bạn chỉ sau 15 phút liên hệ lên tổng đài của Công Ty Đông Đô.

3: Nhân viên kỹ thuật của Đông Đô sẽ kiểm tra bồn rửa bát, chậu rửa cho quý khách. Báo cáo nguyên nhân gây nên tắc bồn rửa cho quý khách miễn phí 100%.

4. Sau khi tìm ra được nguyên nhân. Chúng tôi sẽ tiến hành thông bồn rửa cho quý khách ngay. Cam kết thông tắc chậu rửa không đục phá.

5. Sau khi thông tắc bồn rửa cho quý khách. Chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành dài hạn cho quý khách. Đảm bảo giải quyết triệt để sạch sẽ không ảnh hưởng đến công trình mỹ quan chung.

6. Có đầy đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng thông tắc chậu rửa bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát giá rẻ Đông Đô

thong-bon-rua-dong-do

Thông tắc chậu rửa bát bằng máy lò xo

Có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau gây nên tắc bồn rửa bát. Do các chất thải sinh hoạt hàng ngày như rau cơm, hay tóc rơi xuống bồn rửa, lâu ngày tích tụ gây nên tắc nghẽn bồn rửa, hay túi lọc bồn rửa của nhà bạn bị thủng nên các chất thải được đổ trôi xuống lâu ngày bám lại bên thành của đường ống gây nên tắc chậu rửa.

Cũng có thể đường ống thông hơi bị vỡ gây nên tắc chậu rửa của gia đình bạn. Những triệu chứng thông thường như. Bồn rửa thoát nước chậm thì chắc chắn chậu rửa của bạn đang bị tắc nghẽn, chỉ cần có một vật cứng to sẽ gây nên tắc. Bạn nên khắc phục luôn để tránh xảy tình trạng tắc nghẽn.

Tổng đài của Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông luôn trực 24/24. quý khách có nhu cầu về dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại hà nội, cũng như hỏi về cách thông tắc, hay cách khắc phục đơn giản. Nhân viên tổng đài của Đông Đô sẽ tư vấn cho quý khách tận tâm, tận tình miễn phí 100%.

Dịch vụ thông tắc chậu rửa giá rẻ tại các quận của Hà Nội

Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông Đô chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại các quận thanh xuân, quận hoàn kiếm, quận ba đình, quận tây hồ, quận hai bà trưng, quận long biên, quận cầu giấy, quận hoàng mai,.vv.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại Hà Nội quý khách liên hệ tổng đài trực 24/24. ( 024 ) 39 059 059. ( Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Đông Đô ).

thong-tac-chau-rua-dong-do

Chúng tôi luôn phục 24/24 cả ngày và đêm