Menu - Hút Bể Phốt Đông Đo
Hà Nội ( 024 ) 39 059 059 - TP.HCM: 0975.949.606 Mã số thuế : 0107562185

Công Ty Đông Đô xin kính chào quý khách: Bạn đang tìm một công ty chống thấm có uy tín cũng như có đơn giá rẻ, bảo hành cho bạn dài hạn nhất?. Bạn đang có nhu cầu chống thấm cho nhà vệ sinh của bạn. Hay bạn đang có nhu cầu chong tham cho tường – cho trần nhà bạn. Tường nhà bạn đang bị thấm nước?. làm ảnh hưởng đến mỹ quan cho căn nhà thân yêu của mình. Hay bạn đang cần chống thấm cho căn nhà đang xây của mình.

Thứ nhất: Chong tham rất quan trọng. Bạn cần một công ty chuyên nghiệp, có những kỹ thuật giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giải quyết triệt để ngay từ ban đầu cho bạn. Nếu không giải quyết triệt để đúng cách, đúng quy trình ngay từ ban đầu sẽ dẫn đến thấm nước tuổi thọ của căn nhà bạn sẽ rất nguy hiểm.

Thứ hai: Khi thi công chống thấm không được chủ quan, làm ồ ạt thiếu chánh nhiệm dẫn đến thấm nước, khắc phục xử lý rất khó khăn. Phải cần đến những công ty chống thấm chuyên nghiệp giải quyết triệt để mọi vấn đề.

Công Ty chống thấm Đông Đô

canh-giac-dong-do

le-vinh-danh-thuong-hieu

Lễ vinh danh hàng Việt Nam được nhiều người tiêu dùng yêu thích năm 2016

1: Sau khi tiếp nhận yêu của quý khách gọi lên tổng đài Công Ty Đông Về dịch vụ chong tham.

2: Đông Đô sẽ cử kỹ thuật đến kiểm tra tình trạng kết cấu công trình cho bạn.

3: Kiểm tra hiện trạng thấm nước tư vấn miễn phí 100%

4: Nhân viên kỹ thuật của Đông Đô sẽ báo cáo nguyên nhân dẫn đến thấm nước cho bạn.

5: Thi công. Đông Đô với 20 năm kinh doanh chống thấm cho các tòa nhà chung cư, các hộ dân cả nước, các công trình phúc lợi, các tòa báo, luôn có chế độ bảo hành miễn phí tốt nhất.

6: Bảo hành dịch vụ chống thấm miễn phí 10 năm.

7: Có đầy đủ hóa đơn đỏ. Hợp đồng bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

8: Có mặt giải quyết sau 15 phút liên hệ lên tổng đài Công Ty Đông Đô.

Chống thấm Đông Đô uy tín nhất Việt Nam

cho-tham-nha-ve-sinh-dong-do

Chống thấm sàn nhà vệ sinh

chong-tham-tran-dong-do

Chống thấm trần

xu-ly-cho-tham

Xử lý trần nhà bị thấm nước

Công Ty Đông Đô chuyên xử lý chong tham cho các tòa nhà chung cư, các hộ dân. Đông Đô chuyên khắc phục xử lý khi tường bị thấm nước. trần nhà, nhà vệ sinh bị thấm nước. Cam kết xử lý triệt để khắc phục mọi vấn đề về thấm nước cho toàn thể quý khách.

Mỗi khi trần nhà hay tường nhà vệ sinh bị thấm nước những rêu mốc mọc nên làm ảnh hưởng đến mỹ quan cũng như sức khỏe cho gia đình bạn. Bạn hãy liên hệ ngay cho công ty Đông Đô. Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết triệt để cho quý khách một cách nhanh chóng. chế độ bảo hành dài hạn nhất hiện nay.

Nguyên nhân gây nên thấm nước

Do khí hậu ở khu vực phía bắc bốn mùa ẩm ướt. Nên tình trạng những công trình của các hộ dân, các nhà chung cư xảy ra thấm nước là thường xuyên. Cũng có thể do thi công xây nhà các đơn vị thi công chống thấm chưa có kinh nghiệm cũng như kỹ thuật còn kém dẫn đến thấm nước.

Công Ty chống thấm Đông Đô chuyên cung cấp các dịch vụ như chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tường, chống thấm trần nhà. Chúng tôi bảo hành dịch vụ lên đến 10 năm miễn phí cho toàn thể quý khách hàng cả nước.

Thông tin chi tiết về dịch vụ chong tham. Qúy khách liên hệ tổng đài trực 24/24. 024 39 059 059. Nhà E9 Tầng 9 Tòa nhà 96B phố Định Công quận Hoàng Mai TP Hà Nội.

chong-tham-nha-ve-sinh

Chúng tôi luôn phục 24/24 cả ngày và đêm