Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Nạo vét hố ga Quận 11【Đông Đô】5OK – BH 4 Năm

Cống rãnh hay hố ga đều là những phần quan trọng của đường ống dẫn chất thải, được dẫn trực tiếp từ các hộ gia đình những công nghiệp xử lý chất thải. Vì vậy việc xử lý hố ga, cống rãnh tại gia sẽ giúp bạn tránh tình trạng nghẹt cống từ bên trong dẫn ra ngoài nhằm tránh gây sự phiền toái đến những hộ gia đình lân cận.

Những dấu hiệu nhận biết nào mà bạn biết chắc rằng mình phải sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga quận 11? Và những phương pháp nạo vét hiệu quả cần áp dụng khi thi công công trình.

Dịch vụ nạo vét hố ga Quận 11

Dấu hiệu dễ nhận thấy nhất đó chính là tình trạng ngập nước tại khu vực vệ sinh của gia đình bạn hoặc tại khu vực bạn sinh sống. Thông thường tình trạng này sẽ xuất hiện nhiều vào mùa mưa đặc biệt tại khu vực quận 11, hoặc khi bạn xả nước cùng những rác thải có kích thước lớn gây ngập úng.

Sau khi bị ứ đọng chất thải, bạn sẽ ngửi thấy mùi hôi thối của những chất thải lâu ngày, bốc mùi lên làm ô nhiễm môi trường sinh hoạt của gia đình bạn.

Nếu tình trạng này xảy lâu sẽ dẫn đến việc những chất thải nổi lên trên bề mặt nước ngập úng và gây ô nhiễm nghiêm trọng cho gia đình bạn. Dấu hiệu này là dấu hiệu phổ biến và thường thấy nhất khi hố ga của bạn bị nghẹt và cần sự can thiệp của dịch vụ nạo vét hố ga quận 11 ngay lập tức.

Nạo vét hố ga tại quận 11

Nếu hố ga nhà bạn bị nghẹt nặng và trường hợp này thường xuyên gặp phải vào mùa mưa thì lúc này bạn cần liên hệ đến những đội ngũ dịch vụ nạo vét hố ga quận 11 chuyên nghiệp, uy tín. Dịch vụ Đông Đô là nhà cung cấp tiên phong trong dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cho các hộ gia đình, khu công nghiệp. Công tác thực hiện tiến trình thi công dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

–       Tiếp nhận yêu cầu, vấn đề khách hàng đang gặp phải. (Thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, xử lý nhà vệ sinh bị nghẹt …)

–        Nhân viên hỗ trợ gần nhất sẽ có mặt sau 30 phút để tiến hành khảo sát tình trạng vấn đề của bạn.

–       Tiến hành báo giá chi tiết và đề xuất giải pháp sơ bộ cũng như tiến độ thi công.

–       Thi công với thời gian ngắn nhất mà không làm gián đoạn sinh hoạt của gia đình.

–       Báo cáo khách và nghiệm thu công trình .

–    Xuất trình hóa đơn thanh toán, và phiếu bảo hành dịch vụ của dịch vụ hút bể phốt Đông Đô.

Luôn luôn kiểm tra hố ga nơi bạn sử dụng để nhận biết kịp thời những biểu hiện tình trạng nghẹt hố ga nhằm giải quyết nhanh chóng tránh tình trạng trở nặng ảnh hưởng đến việc sinh hoạt chung. Dịch vụ Đông Đô luôn tự hào đem đến giải pháp về dịch vụ nạo vét hố ga quận 11 chuyên nghiệp và kịp thời để đem đến cho bạn một môi trường xung quanh nơi mình ở trong lành, chất lượng.

=>> Dịch vụ tại quận 11

Nạo vét cống rãnh hố ga quận11

  • Công ty nạo vét cống rãnh hố ga tại quận 11 Đông Đô
  • Liên hệ hút bùn hố ga quận 11. 0975.949.606
  • Địa chỉ hút bùn quận 11: Số 521 Minh Phụng – Phường 10