Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Hút hầm cầu Quận 11 TPHCM【Đông Đô】5OK – BH 4 Năm

Nhằm phục vụ cho nhu cầu của các hộ gia đình, ngày nay xuất hiện nhiều  dịch vụ hút hầm cầu quận 11. Bài viết dưới đây sẽ giúp các hộ gia đình quận 11 biết thêm về dịch vụ rút hầm cầu đảm bảo an toàn, chất lượng và uy tín.

Dịch vụ rút hầm cầu quận 11

Đối với một khu vực ngoại thành và đông dân cư như quận 11, hiện nay có quá nhiều những công ty dịch vụ rút hầm cầu uy tín cũng như xuất hiện thêm những công ty không đảm bảo được chất lượng, mang tính chất chuyên nghiệp về việc rút hầm cầu cho mọi gia đình.

Vì vậy để đáp ứng mọi nhu cầu của mọi gia đình, dịch vụ công ty Rút hầm cầu của chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những quy trình chuẩn của một dịch vụ rút hầm cầu quận 11 đảm bảo chất lượng, vệ sinh, uy tín đem đến sự hài lòng, tin tưởng của mọi gia đình.

Rút hầm cầu tại quận 11

Quy trình xử lý giải quyết những vấn đề hút hầm cầu quận 11 đảm bảo chất lượng từ dịch vụ

Nhờ vào những dấu hiệu đó chúng tôi sẽ phân tích và xử lý cho các bạn theo quy trình sau:

  • Tiếp nhận những thông tin của khách hàng, những dấu hiệu lạ của bồn cầu, thiết bị thoát nước sinh hoạt của nhà bạn. Sau khi tiếp nhận qua email hoặc điện thoại tổng đài của công ty dịch vụ. Nhân viên của chúng tôi có mặt kịp thời và khảo sát.
  • Khảo sát sơ bộ hầm cầu tại gia đình của gia chủ. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ khảo sát các thiết bị vệ sinh, các đường ống dẫn nước,.. từ đó tìm hiểu nguyên nhân gây ra hư tổn và cách khắc phục vấn đề đó.
  • Tiến hành xử lý, khắc phục kỹ thuật cho khách hàng. Sau khi khảo sát sơ bộ, chúng tôi sẽ tư vấn cho các gia đình về những dịch vụ xử lý tối ưu những vấn đề mắc phải của hệ thống nước thải. Trong trường hợp vấn đề gặp phải không quá rắc rối, đội kỹ thuật viên chúng tôi sẽ xử lý bằng những thiết bị chuyên dụng ngoài ra, trong trường hợp hầm cầu đầy và buộc phải hút hầm cầu. Chúng tôi sẽ điều động xe rút hầm cầu quận 11 đến trong vòng 20 phút và xử lý kịp thời, sạch sẽ cho vấn đề sinh hoạt của gia đình bạn.
  • Cuối cùng là bàn bạc về những quy định bảo hành sau khi chúng tôi tiến hành xử lý vấn đề về thiết bị sinh hoạt của nhà bạn. Những quy định và những hư hao, tổn thất được bảo hành sẽ được ghi đầy đủ trong hợp đồng khi chúng tôi cung cấp dịch vụ cho gia đình bạn để tránh tình trạng phát sinh thêm những chi phí không đáng có cho gia đình bạn.

Hút hầm cầu tại quận 11

Lý do nên chọn dịch vụ hút hầm cầu quận 11 của dịch vụ Hút bể phốt Đông Đô

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, vì thế được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ rút hầm cầu tại quận 11 của chúng tôi. Chính nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ là động lực để Hút bể phốt Đông Đô phát triển mạnh mẽ và làm tốt hơn nữa các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đông Đô sẽ luôn cố gắng, không ngừng phát triển hơn nữa để có thể đáp ứng tất cả mọi nhu cầu về vệ sinh của khách hàng một cách tốt nhất. Bạn và gia đình có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận 11 của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ, phục vụ 24/7, kể cả ngày Lễ và chủ nhật, đảm bảo chúng tôi sẽ có mặt khi các bạn cần.

=>> Xem thêm: Hút hầm cầu quận 12

Liên hệ Hút hầm cầu quận 11

  • Công ty rút hầm cầu ở quận 11 Đông Đô
  • Địa chỉ: Số 521 Minh Phụng – Phường 10 – Quận 11
  • Tổng đài liên hệ tại quận 11: 0975.949.606