Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Hút hầm cầu Quận 10 TPHCM【Đông Đô】5OK – BH 4 Năm

Hiện nay dịch vụ rút hầm cầu quận 10 chính là việc bắt buộc của mỗi gia đình, nhưng không phải ai cũng biết khi nào cần dùng đến dịch vụ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những dấu hiệu nhận biết cần phải thông hút hầm cầu.

Dịch vụ rút hầm cầu quận 10

Để đảm bảo cho căn nhà của bạn luôn được sạch sẽ, vệ sinh và an toàn thì việc thông hút hầm cầu định kỳ và thường xuyên là rất cần thiết đối với những hộ gia đình sử dụng toilet tự hoại, nhất là những gia đình ở quận 10.

Chính vì vậy mà dịch vụ rút hầm cầu quận 10 của Công ty Hút bể phốt Đông Đô ra đời giúp cho các vấn đề tắc nghẽn do hầm cầu đầy gây ra, ngăn chặn và giải quyết triệt để những vấn đề này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết được việc hầm cầu bị tắc và quy trình đăng ký dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi.

Những cách để đảm bảo hầm cầu không bị tắc nghẽn.

Hiện tượng hầm cầu bị nghẹt, tắc xảy ra khiến những người trong gia đình rất khó chịu và ảnh hưởng lớn đến việc sinh hoạt hàng ngày vì thế nên bạn cần biết những dấu hiệu nhận biết hầm cầu sắp tắc, hay ứ đọng lại để có những biện pháp xử lý kịp thời. Hãy thực hiện những cách sau đây để đảm bảo hầm cầu nhà bạn không bị tắc nghẽn và đảm bảo vệ sinh.

  • Việc đầu tiên và quan trọng nhất là bạn và các thành viên trong gia đình cần chú ý sử dụng thiết bị vệ sinh và giấy vệ sinh đúng cách.
  • Cần kiểm tra thường xuyên xem hầm cầu có bị đầy hay quá tải không.
  • Khi dội nước xả phải dứt khoát để tạo áp lực giúp rửa trôi những chất thải sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh.
  • Đặc biệt khi đi vệ sinh xong, không nên bỏ giấy, rác trực tiếp vào bồn cầu sẽ gây tắc nghẽn và khó rửa trôi. Chú ý, không bỏ hay làm rơi những đồ khó tiêu vào bồn cầu.
  • Lưu ý không nên đổ nước xà phòng hay những loại hóa chất vào hầm cầu sẽ làm chết hết vi sinh vật có lợi làm cho quá trình phân hủy chậm gây ứ đọng chất thải.
  • Điều quan trọng nữa là định kỳ nên sử dụng dịch vụ Hút hầm cầu quận 10 để nó được thông thoáng và hạn chế các sự cố xảy ra.

Nếu khi đi vệ sinh xong xả nước xuống mà nước rút chậm, ứ lại hay có thể trào ngược lên thì đây chính là dấu hiệu cho thấy hầm cầu nhà bạn đã bị nghẹt và cần phải rút hầm cầu ngay. Khi phát hiện hầm cầu đã đầy, bạn không nên tự xử lý mà hãy gọi thợ chuyên nghiệp, bạn tự làm tuy tiết kiệm và có kết quả luôn nhưng nhiều khi lại làm cho việc tắc nghẹt trở nên nghiêm trọng hơn.

Dịch vụ rút hầm cầu quận 10 của Công ty Hút bể phốt Đông Đô chúng tôi chuyên sử dụng máy móc hiện đại và chuyên nghiệp với những thợ lành nghề đảm bảo xử lý vấn đề nhanh chóng và an toàn nhất.

Lý do nên chọn dịch vụ rút hầm cầu quận 10

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, vì thế được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 10 của chúng tôi. Chính nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ là động lực để Hút bể phốt Đông Đô phát triển mạnh mẽ và làm tốt hơn nữa các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đông Đô sẽ luôn cố gắng, không ngừng phát triển hơn nữa để có thể đáp ứng tất cả mọi nhu cầu về vệ sinh của khách hàng một cách tốt nhất. Bạn và gia đình có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận 10 của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ, phục vụ 24/7, kể cả ngày Lễ và chủ nhật, đảm bảo chúng tôi sẽ có mặt khi các bạn cần.

=>> Xem thêm: Hút hầm cầu quận 11

Liên hệ hút hầm cầu tại quận 10

  • Công ty hút hầm cầu ở quận 10 Đông Đô
  • Địa chỉ: Số 451/23, Đường Tô Hiến Thành – Phường 14 – Quận 10
  • Tổng đài liên hệ tại quận 10: 0975.949.606