Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Thông cầu nghẹt Quận 4【Đông Đô】5OK – BH 4 Năm

Thông cầu nghẹt quận 4 mang đến mùi hôi, sự bất tiện trong sinh hoạt thường ngày, gây bất tiện và phiền toái cho mọi gia đình. Vì thế cần được xử lý ngay bởi công ty dịch vụ  Thông cầu nghẹt quận 4 uy tín.

>>> Xem thêm : Thông cống nghẹt quận 5 

>>> Tham khảo bảng giá Thông cầu nghẹt quận 4 

Dịch vụ thông cầu nghẹt Quận 4 :

Trên thị trường chắc hẳn sẽ không hiếm gặp những đơn vị thông cầu nghẹt quận 4 kém chất lượng. Sử dụng dịch vụ của những đơn vị này khách hàng sẽ không được giải quyết triệt để lượng rác bên dưới, hiện tượng tắc nghẹt cống sẽ quay trở lại sớm. Vậy dịch vụ Thông cầu nghẹt quận 4 mang lại lợi ích gì cho mọi gia đình?

Các nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu :

Các loại vụn thức ăn còn thừa

Trong quá trình rửa bát, những vụn thức ăn còn sót lại (chưa được loại bỏ sạch sẽ) sẽ chui xuống lỗ cống. Theo thời gian, những vụn thức ăn cứ nhiều dần lên, không được phân hủy hết sẽ gây ra hiện tượng tắc nghẽn ở đường ống. Do đó, khi rửa bát tại nhà, bạn nên chú ý gạt bỏ tất cả những thức ăn còn thừa vào thùng rác, sau đó mới tiến hành rửa bằng nước.

Các loại dầu mỡ thực phẩm

Dầu mỡ thực phẩm chiếm 47% nguyên nhân gây ra các vụ tắc nghẽn đường ống. Các loại dầu mỡ có kết cấu bền vững rất khó phân hủy, chúng ta sẽ bám chặt vào đường ống, lâu ngày gây ra tắc nghẽn đường ống.

Các món ăn chiên rán được nhiều người yêu thích, nhưng ngược lại chúng có khá nhiều dầu mỡ. Mỗi lần rửa bát, những chất dầu mỡ này sẽ theo nước thải đi xuống đường ống nhà bạn. Cách tốt nhất để hạn chế tắc nghẽn đường ống đó là: bạn không nên đổ bất kỳ một chất lỏng nào có dầu mỡ xuống đường ống; trước khi rửa bát nên dùng giấy ăn để lau sạch những vết dầu mỡ bám trên chén đĩa, sau đó mới tiến hành rửa bằng nước.

Giấy vệ sinh và các vật dụng cá nhân

Giấy vệ sinh thường xuyên được sử dụng, chúng có thể tự phân hủy khi gặp nước, nhưng thời gian phân hủy diễn ra khá chậm. Nếu cùng một lúc bạn cho quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu, thì không những mất thời gian để phân hủy mà còn gây ra tắc nghẽn bể phốt. Không chỉ có giấy vệ sinh, mà còn tóc và những vật dụng khác có thể trôi xuống đường ống, tạo thành từng cục rác bít lấy đường ống. Nước thải theo đó khó thông thoát, thậm chí có thể trào ngược trở lại, gây ra mùi hôi thối khó chịu.

Tuổi thọ đường ống quá lâu có thể dẫn đến tắc nghẽn

Nếu đường ống nhà bạn đã quá “già” (làm cách đây nhiều năm), thêm vào đó bạn không thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, thì hiện tượng tắc nghẽn là điều khó tránh khỏi. Nước thải khó khăn trong việc lưu thông, gây ứ đọng trong đường cống. Nếu bạn không bảo trì, bảo dưỡng đường cống định kỳ, có thể dẫn đến tình trạng tắc nghẽn nặng nề hơn.

Thông cầu nghẹt tại quận 4 :

Hút bể phốt chất lượng Đông Đô là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành môi trường trong việc đầu tư trang thiết bị máy móc cho công nhân, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang nhận được thêm nhiều sự ủng hộ của khách hàng.
Trong những năm gần đây do nhu cầu người dân ngày càng gia tăng của khách hàng cho nên công ty chúng tôi đã mở thêm một số chi nhánh tại các quận huyện, từ đó thời gian phục vụ khách hàng đã nhanh hơn và chất lượng phục vụ tốt hơn…

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ ngay tới dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ  để được phục vụ nhanh nhất và phục vụ 24/24 mọi lúc mọi nơi.

=>> Dịch vụ tại quận 4

Liên hệ thông tắc bồn cầu nghẹt tại quận 4 :

Công ty môi trường đô thị  Đông Đô

      Liên hệ  : 0975.949.606

Địa chỉ : Số 571/a1, Đường Hoàng Diệu – Phường 6 – quận 4 .

Website : https://hutbephotdongdo.com