Menu - Hút Bể Phốt Đông Đo
Hà Nội ( 024 ) 39 059 059 - TP.HCM: 0975.949.606 Mã số thuế : 0107562185

Thông cống nghẹt Quận Tân Phú

Việc tắc nghẽn đường thoát nước nhà bạn là việc không thể tránh khỏi khi bạn sử dụng chúng trong thời gian dài. Việc tìm hiểu những nguyên nhân để đưa ra những giải pháp, cách phòng tránh thích hợp giúp cải thiện vấn đề của gia đình mình.

Nhưng lại có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẽn cống rãnh, vậy đâu là nguyên nhân dễ gây ra nhất mà bạn không để ý đến? Cùng tìm hiểu những nguyên nhân trước khi bạn nhờ sự giúp đỡ của một dịch vụ thông cống nghẹt quận tân phú bất kỳ nào để bạn tự giải quyết vấn đề kịp thời hơn và phòng tránh chúng sau này tốt hơn.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú

Những nguyên nhân phổ biến nhất, dễ gặp nhất trong các hộ gia đình gây ra tình trạng tắc đường ống thoát nước như:

–    Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh trong bồn cầu trong một lần sử dụng. Thực chất, những giấy vệ sinh rất khó tan trong nước, nếu như bạn để quá nhiều giấy trong bồn cầu, sẽ dẫn đến tình trạng giấy sẽ vón cục và gây tắc đường thoát nước.

–    Lắp đặt bồn cầu sai vị trí. Trong thiết kế nhà sẽ có nhiều người không quan tâm đến việc thiết kế khu vực vệ sinh như thế nào nhưng nếu như chúng ta lắp đặt nó sai vị trí, đường dẫn nước dễ bị ứ đọng sẽ gây nên tắc cống.

–    Làm rơi vật gì đó vào đường cống thoát nước. Đây là vấn đề quá thường gặp trong gia đình và là nguyên chủ yếu của những việc nghẽn đường ống thoát nước.

–    Bể phốt đầy là nguyên nhân khó “trị” nhất. Lúc này bạn cần có một đội ngũ dịch vụ thông cống nghẹt quận tân phú có mặt kịp thời để xử lý giúp bạn.

Thông cống nghẹt tại quận Tân Phú

Mỗi nguyên nhân điều có những cách khắc phục phù hợp và hiệu quả như sau:

–    Gây tắc nghẽn do quá nhiều giấy vệ sinh: bạn nên đợi một thời gian rồi đổ nước sôi vào bồn cầu, rội mạnh. Nước sôi giúp làm giấy vệ sinh tan dễ dàng hơn và trả lại một đường ống thoát nước thông thoáng.

–    Gọi thợ sửa đường nước để lắp ráp đường nước mới phù hợp với vị trí bồn cầu nhà bạn khi bồn cầu nhà bạn thiết kế vị trí sai.

–    Dùng que móc, móc quần áo, dây kẽm công để móc những vật dụng bị rơi vào đường ống.

–    Đối với bể phốt đầy, bạn nên gọi cho một dịch vụ hút bể phốt, thông cống nghẹt quận tân phú uy tín như dịch vụ hút bể phốt Đông Đô, giúp trả lại một không gian sạch sẽ và sử dụng lâu dài sau khi thi công.

Nhà cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận tân phú luôn là phương án cuối cùng khi bạn gặp phải một tình trạng nghiêm trọng và không thể tự mình xử lý. Dịch vụ hút bể phốt Đông Đô là sự lựa chọn uy tín cho những giải pháp về thông cống nghẹt quận tân phú của người dân sinh sống nơi đây.

Chúng tôi không chỉ cung cấp một dịch vụ thông cống nghẹt quận tân phú mà còn đưa ra những lời khuyên chân thành về những thắc mắc trong việc sử dụng những thiết bị vệ sinh giúp bạn cải thiện chất lượng và môi trường sinh sống của gia đình mình.

Liên hệ thông cống nghẹt Tân Phú

  • Công ty môi trường đô thị quận Tân Phú Đông Đô
  • Địa chỉ: Số 6/23, Đường Nguyễn Nhữ Lãm – Phường Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú
  • Liên hệ thông tắc cống tại quận Tân Phú: 0975.949.606
Đánh giá ngay