Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Thông Tắc Vệ Sinh Tại Thanh Xuân【Đông Đô】10OK – BH 4 Năm

Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông Đô Thanh Xuân xin kính chào quý khách: Cảm ơn quý khách đã ghé thăm dịch vụ thông tắc vệ sinh tại quận thanh xuân của Đông Đô. Chúc quý khách một ngày vui vẻ. Hệ thống bồn cầu nhà vệ sinh của bạn đang bị tắc, hay đường cống nhà bạn đang có vấn đề. Bạn dùng mọi cách mà không thể giải quyết được vấn đề?. Bạn Đang tìm một công ty thông tắc vệ sinh tại thanh xuân có uy tín cũng như chế độ bảo hành tốt nhất.

Quận Thanh Xuân là một quận có mức phát triển cơ sở hạ tầng nhanh nhất hiện nay, ở quận Thanh Xuân hiện nay cũng có một số cá nhân. Các đơn vị làm dịch vụ thong tac ve sinh tại quận. Nhưng đa số là các cá nhân, cơ sở không được đào tạo chuyên sâu còn thiếu các máy móc dụng cụ chuyên dùng. Nên chất lượng không tốt, giá thành quá cao. Không có chế độ bảo hành dài hạn và chuyên nghiệp đến quý khách hàng.

>>> Xem Thêm Báo Giá Dịch Vụ : Hút Bể Phốt Tại thanh Xuân Uy Tín_Chất Lượng_Giá Rẻ_ Bảo Hành 3 Năm

canh-giac-dong-do

le-vinh-danh-thuong-hieu

Lễ vinh danh hàng Việt Nam được nhiều người tiêu dùng yêu thích năm 2016

Công Ty thông tắc vệ sinh tại quận thanh xuân giá rẻ

Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông Đô. Chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc vệ sinh tại quận thanh xuân, hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, chống thấm nhà vệ sinh. Qua 20 năm phát triển dịch vụ ở quận thanh xuân. Đông Đô luôn là một thương hiệu vàng về vệ sinh môi trường ở quận.

Đông Đô luôn có chế độ bảo hành dài hạn nhất tại quận Thanh Xuân. Bảo hành hút bể phốt lên đến 3 năm miễn phí 100% cho khách hàng. Đông Đô có những máy móc hiện đại nhất hiện nay, đều được nhập khẩu từ nhật bản về. Đội ngũ kỹ thuật tại quận thanh xuân được đào tạo chuyên nghiệp nhất nguyên túc trong công việc, thân thiện với môi trường.

thong-tac-ve-sinh-tai-thanh-xuan

Dịch vụ thông tắc vệ sinh ở thanh xuân

Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông Đô luôn phục vụ quý khách 24/24 tại quận Thanh Xuân. Phục vụ tại tất cả các phường. Các tuyến phố ở quận. Hoạt động cả ngày và đêm, cả ngày nghỉ, ngày lễ tết.

=>> Xem thêm: Thông Tắc Cống Tại Thanh Xuân

Thông tắc vệ sinh thanh xuân giá rẻ

  • Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách về dịch vụ thông tắc vệ sinh tại quận thanh xuân.
  • Đông Đô sẽ cử kỹ thuật xuống kiểm tra giải quyết ngay cho quý khách. Có mặt sau 15 phút
  • Kiểm tra – khảo sát – báo cáo tư vấn miễn phí 100%
  • Kỹ thuật của Đông Đô sẽ kiểm tra cho quý khách. Nếu chỉ bị tắc ở tình trạng thông thường. Nhân viên của Đô Đô sẽ hướng dẫn bạn cách tự xử lý lấy.
  • Sau khi tìm được nguyên nhân chúng tôi sẽ tiến hành xử lý ngay cho quý. Cam kết không đục phá làm ảnh hưởng đến kết cấu cũng như môi trường xung quanh.
  • Sau khi thi công xong. Đông Đô sẽ viết phiếu bảo hành dài hạn cho quý khách
  • Có đầy đủ hóa đơn đỏ. Hợp đồng thông tắc vệ sinh tại thanh xuân bảo vệ quyền lợi cho khách hàng

Dịch vụ thông tắc vệ sinh tại thanh xuân

Đông Đô chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh tại thanh xuân cho các phương như. Phường khương đình, phường hạ đình, phường khương mai, phường kim giang, phường khương trung, phường nhân chính, phường phương liệt, phường thanh xuân bắc, phường thanh xuân nam, phường thanh xuân trung, phường thượng đình. Đông Đô luôn cam kết có mặt sau 15 phút liên hệ. Dịch vụ bảo hành dài hạn miễn phí tốt nhất ở quận thanh xuân.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thong tac ve sinh tai quan thanh xuan. Qúy khách liên hệ tổng đài trực 24/24. 024 39 059 059. Địa chỉ 124 nguyễn xiển. thanh xuân.TP Hà Nội. Cảm ơn tất cả quý khách ở quận thanh xuân đã tin tưởng xử dụng dịch vụ của Đông Đô 20 năm qua, Chúng quý khách luôn luôn mạnh khỏe.

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 024 39 059 059
  • Địa Chỉ : 10-74 Ngõ 85, Thanh Xuân