Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Hút Bể Phốt Tại Thanh Xuân【Đông Đô】5O.OOOđ/m3 – BH 5 Năm

Công ty TNHH hút bể phốt Đông Đô sẽ xử lý nhanh chóng những hiện tượng tắc, tràn bể phốt của bạn nhanh nhất. Giá dịch vụ thấp nhất hiện nay. Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông Đô với 20 năm kinh doanh các dịch vụ hút bể phốt tại thanh xuân, thông tắc cống, thông tắc vệ sinh. Hút bể phốt tại Thanh Xuân

>>> Các bạn hãy lưu ý khi sử dụng những dịch vụ hút bể phốt tại Thanh xuân. Bởi tại đây đang có một số những doanh nghiệp làm ăn bát nháo thiếu uy tín và chất lượng, chặt chém khách hàng với giá dịch vụ rất cao. Để biết cách phòng tránh những công ty lừa đảo đó bạn vui lòng tìm hiểu điều đó tại < Cảnh giác hút bể phốt lừa đảo >

Dịch vụ hút bể phốt Thanh Xuân

Thanh xuân là một trong những khu vực thành lập lâu đời ở Hà Nội. Thanh xuân trước kia đã có rất nhiều các khu nhà cao tầng. Khu tập thể lớn mà một trong số đó là khu chung cư tập thể Thanh Xuân. Sau một thời gian dài sử dụng. Khu nhà đã xuống cấp trầm trọng. Cùng với đó là hệ thống xử lý chất thải cũng cần được thay mới và bảo trì thường xuyên.

Không chỉ khu nhà Thanh Xuân mà bạn rất nhiều các khu nhà cao tầng, khu chung cư khác trên địa bàn. Đặc biệt, trong thời gian trở lại đây, hiện tượng tắc đường ống bể phốt, tràn bể phốt hay các trục trặc về hệ thống xử lý nước thải cũng xảy ra rất nhiều so với các khu vực khác ở Hà Nội.Dich-vu-hut-be-phot-tai-thanh-xuan

Có rất nhiều người không biết cấu tạo của bể phốt hay những đặc thù của bể phốt. Vậy nên có những sự việc đáng tiếc xảy ra khi gia đình muốn kiểm tra bể phốt nhà mình. Gây hư hại, xuống cấp bể phốt. Hay gây cháy nổ hoặc nhiễm độc rất nguy hiểm.

Nhừng điều bạn cần lưu ý với bể phốt.

 • Không trực tiếp mở nắp bể phốt: Nắp bể phốt được đóng chặt vài năm trời. Trong đó chứa rất nhiều khi metan. Nếu không cẩn thận sẽ xảy ra cháy nổ bất cứ lúc nào. Có rất nhiều hộ gia đình đã bị nổ bể phốt chỉ vì lỡ cầm điếu thuốc rồi đi ra mở bể phốt. Gây nguy hiểm tới tính mạng
 • Bể phốt chứa rất nhiều khí độc: Các vi khuẩn yếm khí là nền tảng để bể phốt có thể phân hủy các chất thải. Tích trữ lâu ngày sẽ sinh ra không chỉ khi mê tan mà còn có nhiều chất độc khác nhau. Đối với những thợ hut be phot tai Thanh Xuan họ đều có thiết bị bảo hộ khi làm việc.
 • Không được thường xuyên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh. Những chất tẩy rửa mạnh, sà phòng với số lượng lớn có thể khiến cho các vi khuẩn kỵ khí bị chết. Gây ảnh hưởng rất lớn tới phân hủy các chất thải trong bể phốt. Rất dễ dẫn tới hiện thường trào ngược hoặc tắc bể phốt.

hut-be-phot-dong-do-tai-thanh-xuan

Đối với những khách hàng khi gọi hút bể phốt cần lưu ý những gì?

 • Không nên gọi các công ty dán quảng cáo trên tường: Có nhiều khách hàng phải trả với mức giá vô cùng cao để hút bể phốt . Chỉ vì gọi các hãng cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại thanh xuân dán quảng cáo trên tường. Bạn cần biết rằng, tất cả những hãng quảng cáo trên tường đều đã vi phạm về luật quảng cáo. Những quảng cáo này khiến cho mỹ quan đô thị trở nên xấu đi. Vậy nên, sở đô thị sẽ khóa số họ ngay khi có phản ánh. Vậy nên, những công ty này chỉ có thể làm ăn chộp giật. Không đáng tin cậy.
 • Những công ty sử dụng các số điện thoại di động chủ yếu nhằm mục đích thay số dễ dàng sau một thời gian làm việc. Khi chặt chém một thời gian, họ sẽ thay số để không ai biết và tiếp tục sử dụng số điện thoại mới để tiếp tục chặt chém khách hàng. Bạn nên gọi tới số điện thoại bàn sẽ yên tâm hơn vì những công ty này sẽ cố định và bạn sẽ dễ dàng tìm được các thông tin về công ty này trên các kênh khác nhau.

 

le-vinh-danh-thuong-hieu

Lễ vinh danh hàng Việt Nam được nhiều người tiêu dùng yêu thích năm 2016

Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân của Đông Đô

=>> Xem ngay :

Hiện nay, Công ty Hút bể phốt Đông Đô mang tới cho bạn những dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống nhà vệ sinh, thoát sàn và các dịch vụ khác liên quan tới môi trường. Nhằm giúp khách hàng có được những dịch vụ tốt nhất. Môi trường sống trong lành nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã có mặt tại thị trường Hà Nội trong suốt 10 năm qua. Đông Đô tự tin gửi tới bạn dịch vụ hút bể phốt với chất lượng tốt nhất.

Cam kết của chúng tôi:

 • Có mặt ngay sau 15 phút bạn liên hệ. Khảo sát và đánh giá hoàn toàn miễn phí 100%
 • Trả lại công trình như mới ngay sau khi hoàn thành công việc.
 • Giá dịch vụ hut be phot tai thanh xuan có giá cước rẻ nhất hiện nay
 • Bảo hành lên tới 3 năm miễn phí 100% dành cho khách hàng. Kiểm tra thường niên 8 tháng một lần hoàn toàn miễn phí đối với tất cả khách hàng.
 • Xuất hóa đơn tài chính tại nhà. Hợp đồng hút bể phốt ở thanh xuân bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

dich-vu-hut-be-phot-tai-thanh-xuan-gia-re

Những khu vực hút bể phốt tại quận Thanh Xuân

– Hút bể phốt tại phường Hạ Đình, Khương Định, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính. Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Trương Định.

Hút bể phốt tại thanh xuân đường Bùi Xương Trạch, Chính Kinh, Khuất Duy Tiến, Khương Đình, Cù Chính Lan, Cự Lộc. Khương Hạ, Khương Trung, Kim Giang, Lê Trọng Tấn, Định Công, Giải Phóng, Giáp Nhất, Hạ Đình, Lê Văn Lương, Lê Văn Khiêm. Lương Thế Vinh, Nguy Như Kon Tum, Hoàng Đạo Thành, Hoàng Đạo Thúy. Hoàng Mai Giám, Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Lân. Hoàng Ngân, Hoàng Văn Thái, Nguyễn Ngọc Nại.

– Đường Nguyễn Quý Đức, Đường Nguyễn Thị Định, đường Tố Hữu, Tô Vĩnh Diệm, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Trãi. Trần Điền, đường Triều Khúc, Nguyễn Tuân, Trường Trinh. Vọng, Vũ Hữu, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Việt Xuân. Nguyễn Xiển, Vũ Tông Phan, Vũ Trọng Phụng. Nhân Hòa, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Quan Nhân, Trương Định.

doi-ngu-cong-nhan-vien-cua-cong-ty-hut-be-hot-dong-do

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại tại Thanh Xuân quý khách liên hệ tổng đài trực 24/24. 024 39 059 059. Số 214 Nguyễn Xiển Quận Thanh Xuân Tp Hà Nội. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ hut be phot thanh xuan của Đông Đô 20 năm qua. Xin chúc toàn thể quý khách luôn luôn mạnh khỏe.

Liên hệ dịch vụ

 • Số Điện Thoại : 024 39 059 059
 • Địa Chỉ : 10-74 Ngõ 85, Thanh Xuân

Dịch vụ liên quan