Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Hút bể phốt tại Tây Hồ【Đông Đô】54K – BH 5 Năm

Công ty TNHH hút bể phốt Đông Đô của chúng tôi. Chuyên giải quyết nhanh chóng tất cả các hiện tượng tắc bể phốt, bể phốt xuống cấp, đầy bể phốt của gia đình bạn. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, những dịch vụ hút bể phốt tại Tây hồ mà chúng tôi cung cấp đều có những đặc điểm riêng. Nếu bạn đang tò mò về những đặc đểm này của chúng tôi, vậy bạn hãy tìm hiểu nó qua bài viết sau đây.hut-be-phot-dong-do-tai-tay-ho

Hãy cảnh giác hút bể phốt lừa đảo tại tây hồ

Những thủ đoạn câu kéo khách hàng sử dụng những dịch vụ của họ ngày càng lên cao, không chỉ dừng ở việc dán những tờ quản cáo khắp các đường phố và ngõ hẻm thì. Nay họ đã thực hiện quảng cáo rầm rộ trên những trang mạng và trang xã hội, điều này nhằm lôi kéo những khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tây hồ của chúng.

Những thông tin cụ thể cũng như cách nhận biết ra những công ty kém chất lượng đó thì bạn có thể tìm tại < hút bể phốt lừa đảo tại Tây hồ > tại đây bạn sẽ tìm được cách nhận biết những công ty hút bể phốt kém chất lượng đó.dich-vu-hut-be-phot-tai-tay-ho

Dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ uy tín.

Trong hơn 6 năm chúng tôi cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Tây hồ đến nay, công ty chúng tôi đã xây dựng được những thương hiệu của riêng mình. Không chỉ như vậy, chúng tôi còn đang không ngừng mở rộng những dịch vụ hút bể phốt, thông bồn cầu, vận chuyển chất thải tại Quận Tây Hồ.doi-ngu-cong-nhan-vien-cua-cong-ty-hut-be-hot-dong-do

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách 24/24

Văn phòng cung cấp dịch vụ.

Địa chỉ văn phòng đại diện              : Nhà 27 Đường B – Đào Nguyên – TT. Trâu Quỳ – huyện Gia Lâm – TP. Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tại quận Tây Hồ :  Số 674  đường Lạc Long Quân – Nhật Tân – quận Tây Hồ – TP. Hà Nội – Việt Nam

Hotline tổng đài hỗ trợ                     : ( 024 ) 39 059 059.

Email liên hệ trực tiếp                     : congtyhutbephotdongdo@gmail.com

Khuyến mãi đặc biệt về dịch vụ của chúng tôi.

Để có thể mang dịch vụ hút bể phốt tại Tây hồ của chúng tôi tiếp cận đến mọi khách hàng thì, chúng tôi đã có tổ chức những khuyến mãi đặc biệt đến cho các khách hàng. Những khuyên mãi của chúng tôi như sau:

– Thực hiện kiểm tra + khảo sát + tư vấn miễn phí cho khách hàng.

– Luôn luôn hỗ trợ phục vụ khách hàng 24/24 ( cả lúc nửa đêm ).

– Thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng giá cả đảm bảo rẻ nhất.

– Chính sách bảo hành cho dịch vụ lên tới 5 năm.

– Cam kết hoàn trả lại 100% chi phí khi dịch vụ không đạt yêu cầu của khách hàng.

hut-be-phot-tai-tay-ho-gia-re

Trên đây đều là những khuyến mãi của chúng tôi cho dịch vụ hút bể phốt tại quận tây hồ. Những dịch vụ này của chúng tôi đảm bảo, không có bất cứ công ty nào cùng ngành có. Do vậy cũng có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi.

>>> Tìm hiểu thêm: Bạn muốn tìm hiểu về bảng giá dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ của chúng tôi tại < Bảng giá hút bể phốt tại quận Tây Hồ >

NHỮNG TUYẾN ĐƯỜNG THƯỜNG XUYÊN HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI.

Chúng tôi có hơn 20 chiếc xe hút bể phốt tại Tây Hồ, với những giấy phép ra vào phố cấm 24/24. Nên có thể phục vụ mọi quý khách hàng mọi lúc và mọi nơi, sau đây sẽ là một số những tuyến phố mà chúng tôi đã và đang hoạt động rất nhiều.

Tuyến phố 1:  tại An Dương Vương, Hoàng Hoa Thám, Mai Xuân Thưởng, Nguyễn Hoàng Tôn, Phan Đình Phùng, Võ Chí Công, Yên Phụ.

Tuyến phố 2:  tại Âu Cơ, Yên Hoa, Hồng Hà, Phúc Hoa, Nghi Tàm, Tam Đa, Phú Gia, Phú Xá, Quảng An, Quảng Bá, phố Tây Hồ.

Tuyến phố 3 tại Đặng Thai Mai, Lạc Long Quân, Phú Thượng, Hùng Vương, Nhật Chiêu, Quảng Khánh, Thanh Niên, Thương Thụy, Thụy Khuê, Tô Ngọc Vân.

Tuyến phố 4: tại Chương Dương Độ, Đặng Thái Thân, Đào Duy Từ, Điện Biên Phủ. Đinh Tiên Hoàng, Đoàn Nhữ Hào, Đường Thành, Hai Bà Trưng, Hàm Tử Quan, Hồ Hoàn Kiếm. Lê Phụng Hiểu, Lương Ngọc Quyến, Phúc Tân, Quán Sứ, Tạ Hiện, Thanh Hà.

le-trao-giai-dich-vu-uy-tin-va-chat-luong-hang-dau

Thực hiện hút bể phốt tại Tây hồ ở các địa điểm Làng Hoa Nghi Tàm. Làng Đào Nhật Tân, Làng Đào Phú Thượng, Hồ Tây, Chùa Bà Già, Chùa Bà Đanh. Công viên Hồ Tây, Hồ Quảng Bá, Chùa Tĩnh Lâu, Chùa Thiên Niên (Thiên niên cổ tự). Chùa Vạn Niên, Chùa Tào Sách, Chùa Ức Niên, Đền Quán Thánh. Chùa Trấn Quốc, Cầu Nhật Tân, Cầu Thăng Long…

> Quý khách xem thêm những dịch vụ  hút bể phốt tại từ liêm 99.000đ/m3

Giá cả và thời gian hút bể phốt tại tây hồ

Thông thường, giá cả và thời gian hút bể phốt tại Tây Hồ sẽ khác nhau tùy thuộc vào kích thước của bể phốt và mức độ bị tắc nghẽn. Tuy nhiên, để cung cấp cho bạn một số thông tin tham khảo, giá cả thường dao động từ khoảng 800.000 đồng đến 2.000.000 đồng tại các công ty hút bể phốt tại Tây Hồ. Thời gian hút bể phốt thường mất khoảng 1-2 giờ, tuy nhiên nếu bể phốt quá lớn hoặc bị nghẽn nặng thì thời gian có thể kéo dài hơn. Bạn nên liên hệ trực tiếp với các công ty môi trường tại Tây Hồ để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả và thời gian hút bể phốt.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại tây hồ

Dịch vụ hút bể phốt là một dịch vụ quan trọng giúp cho việc duy trì vệ sinh môi trường sống. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này một cách hiệu quả và an toàn, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Lựa chọn công ty uy tín: Bạn cần chọn một công ty hút bể phốt uy tín, có kinh nghiệm và được đánh giá tích cực bởi khách hàng trước đây.
 • Thời gian hút bể phốt: Bạn nên thường xuyên kiểm tra bể phốt và hút bể phốt định kỳ để tránh tình trạng bể phốt quá đầy và gây ra ô nhiễm môi trường.
 • Địa chỉ và vị trí bể phốt: Bạn nên đưa chính xác địa chỉ và vị trí của bể phốt cho công ty hút bể phốt để tránh nhầm lẫn và tốn thời gian.
 • An toàn và vệ sinh: Bạn cần đảm bảo an toàn và vệ sinh khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt. Hãy đeo đồ bảo hộ, tránh tiếp xúc trực tiếp với chất thải và giữ khoảng cách an toàn khi công nhân đang thực hiện công việc.
 • Giá cả và thời gian: Bạn nên tham khảo và so sánh giá cả, thời gian hút bể phốt giữa các công ty hút bể phốt để có lựa chọn tốt nhất.

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như môi trường sống.

Tại sao nên hút bể phốt định kỳ và cách thực hiện hiệu quả

Việc hút bể phốt tại Tây Hồ định kỳ là rất quan trọng để đảm bảo vệ sinh môi trường và sức khỏe con người. Dưới đây là một số lý do vì sao nên hút bể phốt tại Tây Hồ định kỳ và cách thực hiện hiệu quả:

 • Bảo vệ môi trường: Bể phốt chứa đựng chất thải rất độc hại, nếu không hút định kỳ, chất thải đó sẽ ngấm vào lòng đất và làm ô nhiễm nguồn nước dưới đất. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người và động vật, cũng như làm hỏng môi trường sống của chúng ta.
 • Tránh tình trạng đầy bể phốt: Khi bể phốt đầy, chất thải sẽ không được xử lý và sẽ tràn ra bên ngoài, gây mùi hôi khó chịu và làm ô nhiễm môi trường. Việc hút bể phốt định kỳ giúp tránh tình trạng đầy bể phốt và giữ cho bể phốt luôn trong tình trạng hoạt động tốt.
 • Tiết kiệm chi phí: Nếu không hút bể phốt định kỳ, khi bể phốt đầy bạn sẽ phải chi tiêu một khoản tiền lớn để xử lý. Việc hút bể phốt định kỳ giúp tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro.

Cách thực hiện hút bể phốt hiệu quả:

 • Lựa chọn đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để thực hiện việc hút bể phốt.
 • Nên hút bể phốt định kỳ theo lịch trình được đề ra để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
 • Tránh đổ các chất độc hại vào bể phốt như hóa chất, dầu mỡ, hoá chất xử lý nước thải, v.v.
 • Sau khi hút bể phốt, nên làm sạch bể phốt để giữ cho bể phốt luôn trong tình trạng hoạt động tốt.
 • Theo dõi và kiểm tra bể phốt thường xuyên để phát hiện sớm các vấn đề và khắc phục kịp thời.

Dịch vụ hút bể phốt tại tây hồ chuyên nghiệp

Dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ chuyên nghiệp là một giải pháp tối ưu cho vấn đề môi trường hiện nay. Tại Tây Hồ, việc hút bể phốt đang trở thành một vấn đề ngày càng nghiêm trọng do sự tăng trưởng dân số và nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt. Nếu không được xử lý đúng cách, chất thải từ bể phốt có thể gây ô nhiễm nguồn nước, làm hỏng môi trường sống và gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực hút bể phốt, các đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến môi trường hiệu quả và an toàn. Những công nghệ mới nhất và các thiết bị hiện đại sẽ được sử dụng để đảm bảo việc hút bể phốt được thực hiện một cách an toàn và nhanh chóng.

Việc sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ chuyên nghiệp còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian. Bạn không cần phải mua các thiết bị và sản phẩm hóa chất để xử lý bể phốt mà chỉ cần liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ để được tư vấn và hỗ trợ.

Tóm lại, sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ chuyên nghiệp là một giải pháp tối ưu cho vấn đề môi trường và giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến bể phốt một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Liên hệ dịch vụ

 • Tổng đài : ( 024 ) 39 059 059
 • Địa chỉ : Ngõ 689, Phú Thượng, Tây Hồ

Dịch vụ liên quan