Menu - Hút Bể Phốt Đông Đo
( 024 ) 39 059 059 Mã số thuế : 0107959889 --- Giấy phép kinh doanh số 21891

Công Ty Hút Bể Phốt Tại Quận Tây Hồ Đông Đô

Dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ của Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông Đô Tây Hồ. Giải quyết nhanh chóng tất cả các hiện tượng tắc bể phốt, bể phốt xuống cấp, đầy bể phốt của gia đình bạn. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại. những xe hút bể phốt của Đông Đô được nhập từ nhật bản và hàn quốc về có công suất hút mạnh gấp 3 lần. Cam kết không đục phá làm ảnh hưởng đến công trình.

  • Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách về dịch vụ hút bể phốt tại quận tây hồ lên tổng đài Đông Đô.
  • Đông Đô sẽ cử kỹ thuật đến kiểm tra giải quyết ngay cho quý khách. Có mặt sau 15 phút
  • Nhân viên của Đông Đô sẽ báo cáo nguyên nhân. Nếu bể phốt nhà bạn không đầy nhân viên của Đông Đô sẽ hướng dẫ bạn tự khắc phục và xử lý.
  • Phí kiểm tra tư vấn khảo sát được miễn phí 100%.
  • Đông Đô bảo hành hut be phot tai tay ho 3 năm miễn phí 100%
  • Đông Đô có đầy đủ hóa đơn đỏ. Hợp đồng hút bể phốt bảo vệ quyền lợi cho khách hàng

canh-giac-dong-do

le-vinh-danh-thuong-hieu

Lễ vinh danh hàng Việt Nam được nhiều người tiêu dùng yêu thích năm 2016

Dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ

Tây hồ là một trong những quận trung tâm của các dịch vụ – văn hóa và Du Lịch của Hà Nội. Được thiên nhiên ưu ái nhất trong các quận ở Hà Nội. Quận tây hồ là một trong những quận được coi trọng nhất ở Hà Nội về vệ sinh môi trường. Không những để khách du lịch có được môi trường tốt mà quan trọng nhất là người dân ở khu vực.

>>> Xem Ngay Bảng Báo Giá : [su_button target=”blank” style=”flat” size=”7″ icon=”icon: battery-full” icon_color=”#f07469″ title=”Kéo xuống dưới để xem “]Hút Bể Phốt[/su_button]

Để có được môi trường sạch thì chúng ta phải có hệ thống xử lý nước thải, rác thải tốt nhất. Tuy nhiên, hệ thống xử lý nước thải của Tây Hồ còn có nhiều hạn chế. Đặc biệt là hệ thống bể phốt và hệ thống cống thoát nước. Thường xuyên gặp sự cố dẫn đến môi trường bị ảnh hưởng. Nhất là hệ thống bể phốt, xuống cấp nhanh chóng và đầy chỉ sau một thời gian ngắn.

Việc bể phốt đầy và xuống cấp nhanh chóng một phần là do việc sử dụng không đúng cách của người dân. Một phần là do chất lượng thông tắc công của các công ty hút bể phốt tại Tây Hồ không đảm bảo chất lượng.

Đối với người dân, để bể phốt được lâu và xác định nhanh bể phốt gia đình bạn đã đầy bạn có thể làm một số điều sau đây:

  • (Cách dùng bể phốt )Không sử dụng các chất tẩy rửa thường xuyên: Bạn thường xuyên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh, xà phòng hay một số chất tẩy rửa khác sẽ khiến các vi khuẩn kị khí bị chết.( Vi khuẩn kị khí giúp xử lý các chất hữu cơ trong bể phốt. Giúp phân hủy chất hữu cơ nhanh hơn). Khiến cho bể phốt không được xử lý hoặc chậm phân hủy. Dẫn đến hiện tượng tắc bể phốt do các chất hữu cơ trôi nổi trên mặt.
  • (Phát hiện bể phốt đầy) Nước xả bồn cầu, nhà vệ sinh rút chậm: Đây cũng là một trong những dấu hiệu báo cho bạn là bể phốt nhà bạn đã đầy. Hoặc bể phốt nhà bạn đang bị tắc. Nếu bị tắc thông thường thì sẽ thông bồn cầu được ngay. Nếu thông được một, hai hôm lại bị lại. Thì bạn có thể nghĩ ngay tới việc bể phốt nhà bạn đã đầy. Hoặc chất hữu cơ trôi nổi đã tràn vào tới đường ống. Bạn thông bồn cầu xong thì chất hữu cơ lại trôi vào.
  • (Phát hiện bể phốt đầy) Xuất hiện nước hoặc cây ở các khu vực bể phốt tốt bất thường. Nếu bể phốt bình thường, bạn sẽ thấy nước xả ra đã được xử lý. Nên xả ra ngoài cây cối trong khu vực đều lên bình thường. Chỉ có bể phốt không được xử lý hoặc xử lý không kịp do nước trong bể phốt nhiều cần xả ngay ra. Chất hữu cơ đi theo giúp cây phát triển nhanh. Không những thế, nước cũng đọng lại gây mùi hôi khó chịu.
  • (Phát hiện bể phốt đầy) Xuất hiện bong bóng khi ở bồn cầu; Xuất hiện bong bóng khí ở bồn cầu hay bồn cầu nổi váng có nhiều nguyên nhân. Nhưng nguyên nhân phổ biến đó là do tắc đường thông thủy giữa các ngăn trong bể phốt. Khiến cho ngăn chứa không được thông khí. Bắt buộc khí phải thoát ra ngoài qua đường dẫn lên bồn cầu. Khí này thường có mùi khó chịu cho khách hàng. Nếu hiện tượng này không được xử lý. Khí tích tụ lâu ngày trong bể phốt tới áp lực nhất định sẽ dẫn tới nổ bể phốt.

Khi có những dấu hiệu phát hiện bể phốt đầy như trên Đông Đô đã nêu. Bạn nên gọi điện ngay cho công ty hút bể phốt tại Tây Hồ Đông Đô để được tư vấn xử lý nhanh chóng. Tổng đài Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông Đô luôn trực 24/24 phục vụ quý khách.

Các nguyên nhân do bên công ty hút bể phốt tây hồ

Các công ty hút bể phốt có thể không xử lý triệt để. Hoặc không hút hết các chất thải ở trong bể phốt nếu thấy gia chủ quá dễ. Vì những chủ nhà này thường không ra xem bể phốt vì mùi hôi khó chịu.

Bệnh một kiểu báo một kiểu: Có nhiều công ty khi đến, nguyên nhân chỉ đơn giản là tắc đường ống bể phốt khiến cho chủ nhà tưởng là bể phốt đầy. Báo cho chủ nhà và tiến hành hút. Khiến chủ nhà mất rất nhiều tiền bạc. Hoặc ngược lại chưa có kinh nghiệm sẽ báo là tắc đường ống trong khi bể phốt đầy. Khiến gia chủ sửa chữa nhiều lần vẫn không hết bệnh.

Dịch vụ hút bể phốt Tây Hồ giá rẻ Đông Đô

hut-be-phot-o-tay-ho

Dịch vụ hút bể phốt ở tây hồ phục vụ 24/24

Đông Đô là một công ty có mặt ở Hà Nội đã lâu. Nên nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ khách hàng. Tuy nhiên, vài tháng vừa qua, có một số đơn vị lợi dụng thương hiệu để làm ăn chộp giật hay tiến hành thi công không đúng cách. Khiến khách hàng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, từ đầu năm 2017, chúng tôi đã phối hợp với các cơ quan chức năng. Giúp giải quyết triệt để các hiện tượng công ty ma làm ăn trá hình lợi dụng thương hiệu của chúng tôi.

Từ đó, mang tới cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Cùng thiết bị hiện đại giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề môi trường của bạn.

Các khu vực phục vụ hút bể phốt ở Tây Hồ của Đông Đô

Hút bể phốt tại phường Bưởi, Nhật Tân, Quảng An, Phú Thượng, Tú Liên, Thụy Khuê, Xuân La, Yên Phụ.

Hút bể phốt tại đường An Dương, Nghi Tàm, An Dương Vương, Nguyễn Đình Thi, Âu Cơ, Nguyễn Hoàng Tôn, Nhật Chiêu. Bưởi, Đặng Thái Mai, Hoàng Hoa Thám, Phan Đình Phùng, Phú Gia. Hồng Hà, Hùng Vương, Phú Thượng, Phú Xá, Phúc Hòa, Quảng An. Mai Xuân Thưởng, Lạc Long Quân. Quảng Bá, Từ Hóa, Vệ Hồ, Quảng Khánh, Tam Đa. Tây Hồ, Võng Thị, Xuân Diệu, Thanh Niên, Thượng Thụy, Xuân La, Yên Hoa. Yên Phụ, Trích Sài, Trịnh Công Sơn, Tô Ngọc Vân, Thụy Khuê.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hut be phot tay ho. Quý khách liên hệ tổng đài quận tây hồ. 024 39 059 059. Luôn trực 24/24 phục vụ quý khách. Chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Đông Đô 20 năm qua. Chúc quý khách và gia đình luôn luôn mạnh khỏe.

hut-be-phot-tay-ho-dong-do

Chúng tôi luôn phục 24/24 cả ngày và đêm

Công Ty Hút Bể Phốt Tại Quận Tây Hồ Đông Đô
Đánh giá ngay