Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Hút Bể Phốt Tại Long Biên【Đông Đô】54K – BH 5 Năm

Bể phốt của nhà bạn đang bị đầy. Bạn đang tìm một công ty hút bể phốt tại Long Biên có uy tín chứ không phải các công ty ma treo biển quảng cáo nhằng nhịt ở các con đường ngõ hẻm. Làm ăn bát nháo không có kỹ thuật và thiếu quy trình xử lý, hút xong chỉ 1 vài năm bạn lại phải hút lại làm bạn mất nhiều thời gian và tiền bạc.

hut-be-phot-dong-do-tai-long-bien

Đó là việc sảy ra khi bạn thực hiện hút bể phốt kém chất lượng, bởi nếu thực hiện hút bể phốt đạt chuẩn chất lượng thì bạn chỉ cần hút bể phốt ít nhất 10 năm 1 lần. Đó là lý do bạn hãy lựa trọn cho gia đình mình một công ty hay một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Long biên uy tín và chất lượng, vậy lựa trọn những công ty đó kiểu gì thì bạn có thể thao khảo thông qua bài viết > Cảnh giác hút bể phốt lừa đảo<

Dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên

 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu quả quý khách lên tổng đài của Đông Đô
 • Đông Đô sẽ cử kỹ thuật xuống kiểm tra giải quyết cho quý khách ngay. Có mặt sau 10 phút
 • Phí kiểm tra khảo sát Đông Đô miễn phí 100%
 • Chính sách 5 năm bảo hành.
 • Đông Đô có đầy đủ hóa đơn đỏ. Hợp đồng hút bể phốt bảo vệ quyền lợi cho khách hàng
 • Giá hút cho các công ty các tòa nhà chung cư hút trên 500 khối giá 100k một khối.
 • Giá hút bể phốt tại Long Biên cho các hộ gia đình 300k một xe 0.7 khối
Doi-ngu-cong-nhan-nhiet-huyet-tai-dong-do

công nhân viên không ngừng học hỏi của công ty Đông đô.

Ngoài kinh doanh dịch vụ hút bể phốt tại khu vực quận Long Biên. Đông Đô còn có tất cả các chi nhánh ở tất cả các quận huyện của Hà Nội. Với chất lượng và dịch vụ uy tín số một hiện nay Đông Đô luôn là thương hiệu được quý khách tin dùng nhất ở TP Hà Nội.

=>> Xem ngay : thông tắc cống tại Long Biên

Dịch vụ hút bể phốt Long Biên giá rẻ Đông Đô

– Đông Đô chuyên cung cấp tại Long Biên cho tất cả các tòa nhà chung cư, các hộ gia đình ở quận Long Biên. Phục vụ 24/24 cho tất cả các tuyến phố như dịch vụ hút bể phốt tại đường nguyễn văn linh, ngô gia tự, đức giang, nguyễn văn cừ, ngọc lâm, ngọc thụy, thạch bàn, cự khối. Phục vụ các khu công nghiệp như kcn sài đồng, công ty may 10. Đông Đô có đầy đủ hóa đơn tài chính cung cấp cho quý khách sau khi bàn giao công trình.

– Đông Đô chuyên hút bể phốt tại quận Long Biên cho tất cả các phường trên địa bàn như. Hút bể phốt tại phường việt hưng, phường thạch bàn, thượng thanh, phúc lợi, sài đồng, phúc đồng, ngọc lâm, long biên, ngọc thụy, gia thụy, giang biên, đức giang, cự khối, bồ đề. Đông đô cam kết bảo hành hut be phot tai long bien miễn phí 3 năm.

dich-vu-hut-be-phot-tai-long-bien

– Thông tin chi tiết về dịch vụ quý khách liên hệ tổng đài công ty môi trường đô thị Đông Đô 024 39 059 059. Địa chỉ 118 lâm du bồ đề quận Long Biên TP Hà Nội. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Đông Đô 20 năm qua. Xin chúc quý khách và gia đình luôn luôn mạnh khỏe.

Quy Trình Hút Bể Phốt Tại Long Biên

Quy trình hút bể phốt tại Long Biên thường gồm những bước sau đây:

 • Kiểm tra tình trạng bể phốt: Trước khi tiến hành hút bể phốt, người thợ sẽ kiểm tra tình trạng bể phốt, xác định mức độ đầy và tình trạng của bể phốt như nứt, rò rỉ, gãy, sụt lún, v.v.
 • Chuẩn bị thiết bị: Người thợ sẽ chuẩn bị các thiết bị cần thiết như xe hút bể phốt, ống hút, bình chứa, máy bơm, và các dụng cụ bảo hộ như găng tay, mặt nạ, áo choàng chống hóa chất.
 • Hút bể phốt: Sau khi chuẩn bị đầy đủ thiết bị, người thợ sẽ tiến hành hút bể phốt. Bằng cách sử dụng xe hút bể phốt, người thợ sẽ đưa ống hút vào bể phốt và hút bỏ nước và chất thải trong bể.
 • Vệ sinh bể phốt: Sau khi hút bể phốt, người thợ sẽ sử dụng nước sạch để rửa sạch bên trong bể phốt và tiến hành vệ sinh bằng các chất khử trùng để tiêu diệt vi khuẩn và ngăn ngừa mùi hôi.
 • Kiểm tra lại bể phốt: Sau khi hoàn tất quá trình hút và vệ sinh bể phốt, người thợ sẽ kiểm tra lại tình trạng của bể phốt để đảm bảo không còn chất thải hoặc nước bẩn. Nếu phát hiện ra tình trạng bể phốt không ổn định hoặc có sự cố, người thợ sẽ thông báo và đưa ra giải pháp khắc phục.
 • Vận chuyển và xử lý chất thải: Sau khi hút bể phốt xong, chất thải sẽ được đưa đến các cơ sở xử lý chất thải có thẩm quyền để xử lý và tái sử dụng.

Trong quá trình hút bể phốt, người thợ sẽ tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường và an toàn lao động để đảm bảo việc làm của mình không gây hại đến con người và môi trường.

Hút bể phốt tại long biên chuyên nghiệp

Đông Đô là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên chuyên nghiệp và uy tín. Đội ngũ nhân viên của Đông Đô được đào tạo chuyên sâu về các kỹ thuật hút bể phốt và các quy trình an toàn lao động, bảo vệ môi trường.

Các thiết bị mà Đông Đô sử dụng để thực hiện dịch vụ hút bể phốt đều là các thiết bị hiện đại, đảm bảo độ an toàn và chất lượng trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, Đông Đô còn sở hữu các xe hút bể phốt chuyên dụng, có đầy đủ các loại ống hút, bình chứa, máy bơm và các thiết bị hỗ trợ khác để giúp quá trình hút bể phốt diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Đông Đô cũng cam kết sử dụng các sản phẩm hóa chất an toàn, không gây hại đến sức khỏe con người và môi trường để vệ sinh và khử trùng bể phốt sau khi hút.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, cùng với các thiết bị hiện đại, Đông Đô cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên chất lượng và uy tín nhất.

Tại sao nên hút bể phốt tại Long Biên định kỳ và cách thực hiện hiệu quả

Hút bể phốt tại Long Biên định kỳ là một công việc rất cần thiết để đảm bảo vệ sinh môi trường và sức khỏe cho cộng đồng. Việc không hút bể phốt định kỳ sẽ dẫn đến bể phốt tràn, gây ô nhiễm môi trường và mùi hôi thối, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Cách thực hiện hút bể phốt tại Long Biên hiệu quả nhất là thực hiện theo các bước sau đây:

 • Xác định thời điểm hút bể phốt định kỳ: Việc hút bể phốt định kỳ nên được thực hiện theo lịch trình cụ thể, tùy thuộc vào dung tích của bể phốt và số lượng người sử dụng.
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín và chuyên nghiệp: Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt đảm bảo chất lượng và uy tín là rất quan trọng để đảm bảo quá trình hút bể phốt diễn ra an toàn và hiệu quả.
 • Chuẩn bị các thiết bị cần thiết: Trước khi bắt đầu quá trình hút bể phốt, cần phải chuẩn bị các thiết bị cần thiết như bồn chứa, ống hút, máy bơm, và các thiết bị khác để giúp quá trình hút bể phốt diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.
 • Thực hiện quá trình hút bể phốt: Sau khi chuẩn bị các thiết bị cần thiết, quá trình hút bể phốt sẽ được thực hiện bằng cách đưa các ống hút vào bể phốt và sử dụng máy bơm để đưa chất thải lên xe hút bể phốt.
 • Vệ sinh và khử trùng bể phốt: Sau khi hút bể phốt xong, bể phốt sẽ được vệ sinh và khử trùng để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho môi trường và con người.

Việc thực hiện hút bể phốt định kỳ và hiệu quả sẽ giúp bảo vệ môi trường và sức khỏe con người, đồng thời giúp duy trì hoạt động.

Cách nhận biết bể phốt đang bị đầy và cần hút ngay để tránh tình trạng ô nhiễm

Việc nhận biết bể phốt đang bị đầy và cần hút ngay để tránh tình trạng ô nhiễm là rất quan trọng để đảm bảo vệ sinh môi trường và sức khỏe con người. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết bể phốt đầy và cần hút ngay:

 • Mùi hôi thối: Khi bể phốt đầy, thường sẽ phát sinh mùi hôi thối khó chịu, đặc biệt là khi đứng gần bể phốt.
 • Thời gian sử dụng: Thời gian sử dụng của bể phốt cũng là một dấu hiệu để nhận biết bể phốt đang đầy hay không. Thông thường, một bể phốt cần được hút định kỳ sau khoảng 1-2 năm sử dụng tùy thuộc vào dung tích và số lượng người sử dụng.
 • Thông tin từ hệ thống thoát nước: Nếu hệ thống thoát nước nhà bạn bị tắc hoặc chảy chậm, có thể là do bể phốt đang đầy và cần hút ngay.
 • Nước tràn: Nếu bể phốt đã đầy, nước có thể tràn ra bên ngoài và tạo thành hố ga hoặc vũng nước.
 • Hiện tượng ứ đọng: Nếu bạn thấy hiện tượng ứ đọng nước, hoặc nước không thể dễ dàng chảy qua đường ống, có thể là do bể phốt đang đầy và cần hút ngay.

Nhận biết kịp thời dấu hiệu bể phốt đầy và hút bể phốt định kỳ sẽ giúp bạn tránh được tình trạng ô nhiễm và bảo vệ sức khỏe cho môi trường và con người.

Liên hệ dịch vụ

Công ty TNHH hút bể phốt Đông Đô.

 • Địa chỉ văn phòng tại Long biên : Ngõ 667 Nguyễn Văn Cừ, phường Đức Giang
 • Địa chỉ Trụ sở chính                   : Nhà 27 Đường B, Đào Nguyên, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
 • Hotline Hỗ trợ khách hàng         : ( 024 ) 39 059 059.

Để xem bảng báo giá năm 2018 mọi thông tin chi tiết về bảng báo giá bạn vui lòng Click vào > Bảng giá hút bể phốt <

Dịch vụ liên quan