Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Hút Bể Phốt Tại Ba Đình【Đông Đô】54K – BH 5 Năm

Chúng tôi chuyên cung cấp những gói dịch vụ hút bể phốt tại Ba đình giá rẻ uy tín hàng đầu tại đây. 

Công Ty TNHH hút bể phốt Đông Đô.

 • Tổng đài Hỗ trợ ( 24/24 )            :  ( 024 ) 39 059 059.
 • Địa chỉ văn phòng trụ sở chính :  Nhà 27 Đường B, Đào Nguyên, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
 • Địa chỉ văn phòng chi nhánh     : 2A Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh
 • Mã số thuế doanh nghiệp           :  0107959889
 • Giấy phép kinh doanh                 :  21891
 • Email liên hệ công ty                  :  congtyhutbephotdongdo@gmail.com.

le-trao-giai-dich-vu-uy-tin-va-chat-luong-hang-dau

 1. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách về dịch vụ hút bể phốt tại ba đình lên tổng đài Công Ty Đông Đô
 2. Đông Đô sẽ cử kỹ thuật xuống kiểm tra giải quyết cho quý khách ngay. Có mặt sau 10 phút liên hệ
 3. phí khảo sát kiểm tra hoàn toàn miễn phí 100%
 4. Nhân viên của Đông Đô sẽ báo cáo nguyên nhân cho quý khách
 5. Có đầy đủ hóa đơn đỏ. Hợp đồng hut be phot tai ba dinh bảo vệ quyền lợi cho khách hàng

Cảnh giác hút bể phốt tại Ba Đình lừa đảo.

canh-giac-dong-do

hut-be-phot-dong-do-tai-ba-dinh

>> Xem thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt lừa đảo tại < Cảnh giác hút bể phốt lừa đảo >

Dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình

Ba đình là một trong 12 quận của Hà Nội. Tuy nhiên, Ba Đình có rất nhiều các địa điểm du lịch và di tích lịch sử nổi tiếng. Nếu bạn tới Hà Nội mà không đi thăm thú các địa điểm ở Ba Đình thì chắc chắn là một thiếu sót lớn nhất trong chuyến du lịch của bạn. Các địa điểm nổi tiếng của Ba Đình như: Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, Chùa Một Cột. Bảng Tàng Hồ Chí Minh, Hoàng Thành Thăng Long, Đền Quán Thánh, Hồ Trúc Bạch….

Cũng chính vì lý do đó mà khách du lịch tới Ba Đình rất đông. Cả trong nước và nước ngoài. Do đó, hệ thống xử lý nước thải ở Ba Đình cũng được chú trọng rất cao. Đặc biệt là hệ thống bể phốt tại Ba Đình. Mật độ khách du lịch đến đông cùng với sinh hoạt của người dân khiến cho bể phốt chỉ được 1 vài năm là đầy hoặc xuống cấp nghiêm trọng. Một lý do khác là sử dụng không đúng cách khiến cho hệ thống bể phốt hoạt động không hiệu quả. Dẫn đến ảnh hưởng tới môi trường.

hut-be-phot-tai-ba-dinh-dong-do

Dịch vụ hút bể phốt tại quận ba đình phục vụ 24/24

Hiện nay, các công ty hút bể phốt ở Ba Đình khá ít. Chủ yếu là các công ty ma và làm ăn chộp giật khiến rất nhiều khách hàng bị ảnh hưởng. Cũng vì những công ty ma làm ăn chộp giật thì giá hút bể phốt tại khu vực Ba Đình cũng lên rất cao.

Công ty hút bể phốt ba đình giá rẻ Đông Đô

– Để khách hàng có được những dịch vụ tốt hơn dành cho mình. Đông đô triển khai mạnh phục vụ khách hàng tại Ba Đình từ đầu năm 2006. Vì đã có rất nhiều khách hàng bị các công ty ma chặt chém. Mà trong đó, dịch vụ không được đảm bảo. Bể phốt bị tắc hoặc đầy chỉ sau một thời gian ngắn.

– Khi công ty đông đô tới với địa bàn quận Ba Đình, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Có hơn 90% khách hàng chúng tôi từng phục vụ giới thiệu cho người thân hay người quen về dịch vụ hút bể phốt tại ba đình của Đông Đô. Đây cũng là một trong những động lực rất lớn để chúng tôi mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

– Với phương châm:” Có mặt kịp thời, Giải quyết nhanh chóng, Uy tín lên hàng đầu”. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức mang tới cho khách hàng những dịch vụ hút bể phốt tốt nhất và giá thấp nhất. Không phụ lòng của khách hàng ở Ba Đình và các quận huyện ở Hà Nội với Đông Đô trong suốt thời gian qua.

Cong-nhan-vien-cua-cong-ty-hut-be-phot-dong-do

Khu vực triển khai hút bể phốt tại Quận Ba Đình

– Hút bể phốt tại phường: Điện Biên, Giảng Võ, Liễu Giai, Ngọc Khánh, Phúc Xá, Thành Công. Cống Vị, Đội Cấn, Kim Mã, Ngọc Hà, Nguyễn Trung Trực, Quán Thánh, Trục Bạnh, Vĩnh Phúc.

– Hút bể phốt tại đường An Xá, Bắc Sơn, Cao Bá Quát, Châu Long, Chùa Một Cột, Đặng Dung, Đào Tấn, Độc Lập. Đội Cấn, Giang Văn Minh, Hàng Bún, Hàng Than, Bà Huyện Thanh Quan. Bưởi, Cầu Giấy, Chu Văn An, Cửa Bắc, Đặng Tất, Điện biên Phủ, Độc Ngữ, Đội Nhân. Giảng Võ, Hàng Đậu, Hoàng Diệu, Hoàng Hoa Thám, Hòe Nhai.

– Hút bể phốt tại đường Hoàng Văn Thụ, Hồng Hà, Hồng phúc, Huỳnh thúc kháng. Hùng Vương, Khúc Hạo, Kim Mã, Kim Mã Thượng, Lạc Chính, La Thành, Láng Hạ, Lê Duẩn, Lê Trực, Lê Hồng Phong. Linh Lang, Liễu Giai, Lý Nam Đế, Mạc Dĩnh Chi, Nam Cao, Mai Anh Tuấn, Nam Tràng, Nghĩ Dũng. Ngọc Khánh, Ngọc Hà, Phó Đức Chính, Phúc Xá, Ngũ Xá, Quần Ngựa, Quán Thánh, Sơn Tây. Nguyễn Biểu, Nguyễn Cảnh Chân, Nguyễn Chí Thanh, Tân Ấp, Thanh Bảo,Thành Công.

– Đường Nguyễn Công Hoan, Nguyên Hồng, Nguyễn Khắc Nhu, Nguyễn Khắc Hiếu, Nguyễn Phạm Tuân. Thanh Niên, Tôn Thất Đàm, Tôn Thất Thiệp, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thiệp. Trần Huy Liệu, Trần Phú, Trần Vũ, Trần Tế Xương, Trúc Bạch. Nguyễn Chi Phương, Nguyễn Trường Tộ, Nguyễn Trung Trực, Núi Trúc, Nguyễn Văn Ngọc. Vạn Bảo, Văn Cao, Vĩnh Phúc, Vạn Phúc, Yên Phụ, Yên Thế, Yên Ninh. Ông Ích Khiêm, Phạm Huy Thông, Phan Đình Phùng, Phạm Hồng Thái, Phạm Kế Bính, Phạm Huy Ích.

doi-ngu-cong-nhan-vien-cua-cong-ty-hut-be-hot-dong-do

Thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại ba đình. Qúy khách liên hệ tổng đài Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông Đô ba đình. 024 39 059 059. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Đông Đô 20 năm qua.

>>> Tìm hiểu thêm về bảng báo giá của chúng tôi qua < Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt >

Quy trình hút bể phốt tại ba đình

Quy trình hút bể phốt tại Ba Đình của công ty môi trường Đông Đô có thể được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đánh giá tình trạng bể phốt

Trước khi thực hiện hút bể phốt, nhân viên công ty sẽ đến hiện trường để đánh giá tình trạng của bể phốt, kiểm tra lượng chất thải có trong bể phốt và các thông số kỹ thuật khác để đưa ra phương án hút phù hợp.

 • Bước 2: Chuẩn bị thiết bị và dụng cụ hút bể phốt

Công ty môi trường Đông Đô sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để thực hiện công việc hút bể phốt, bao gồm xe hút chân không, ống hút và bơm hút chất thải.

 • Bước 3: Thực hiện hút bể phốt

Sau khi chuẩn bị đầy đủ thiết bị và dụng cụ, nhân viên công ty sẽ tiến hành hút bể phốt bằng cách kết nối ống hút từ xe hút chân không đến bể phốt, sau đó bơm hút chất thải ra khỏi bể phốt và đưa vào thùng chứa trên xe hút.

 • Bước 4: Vận chuyển và xử lý chất thải

Sau khi hoàn tất việc hút bể phốt, công ty môi trường Đông Đô sẽ vận chuyển chất thải đến các địa điểm xử lý chất thải đạt tiêu chuẩn để xử lý và xả thải an toàn cho môi trường.

 • Bước 5: Vệ sinh lại hiện trường

Sau khi hoàn tất quá trình hút bể phốt, nhân viên công ty sẽ thực hiện vệ sinh lại hiện trường để đảm bảo môi trường xung quanh được giữ gìn sạch sẽ và an toàn.

Trên đây là quy trình hút bể phốt tại Ba Đình của công ty môi trường Đông Đô.

Dịch vụ hút bể phốt cho gia đình tại Ba đình

Công ty môi trường Đông Đô cung cấp dịch vụ hút bể phốt cho gia đình tại Ba Đình nhằm giúp khách hàng giải quyết vấn đề xử lý chất thải sinh hoạt một cách hiệu quả và an toàn.

Các dịch vụ hút bể phốt mà công ty Đông Đô cung cấp bao gồm:

 • Hút bể phốt sinh hoạt gia đình: Công ty sẽ tiến hành hút chất thải từ bể phốt của gia đình bạn bằng xe hút chân không chuyên dụng và đảm bảo việc xử lý chất thải đạt tiêu chuẩn.
 • Vệ sinh bể phốt: Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh bể phốt định kỳ để đảm bảo cho bể phốt luôn sạch sẽ và hoạt động tốt.
 • Xử lý chất thải: Công ty Đông Đô sẽ vận chuyển và xử lý chất thải thu được từ bể phốt một cách an toàn và đảm bảo tuân thủ các quy định về môi trường.
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: Công ty sẽ tư vấn cho khách hàng về cách thức sử dụng và bảo quản bể phốt để giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí và tăng độ bền của bể phốt.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, công ty môi trường Đông Đô cam kết sẽ cung cấp dịch vụ hút bể phốt cho gia đình tại Ba Đình một cách chuyên nghiệp, an toàn và đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ hút bể phốt cho doanh nghiệp tại ba đình

Công ty môi trường Đông Đô cung cấp dịch vụ hút bể phốt cho doanh nghiệp tại Ba Đình nhằm đảm bảo việc xử lý chất thải an toàn, tiện lợi và đúng tiêu chuẩn.

Các dịch vụ hút bể phốt mà công ty Đông Đô cung cấp cho doanh nghiệp bao gồm:

 • Hút bể phốt sinh hoạt cho doanh nghiệp: Công ty sẽ tiến hành hút chất thải từ bể phốt của doanh nghiệp bạn bằng xe hút chân không chuyên dụng và đảm bảo việc xử lý chất thải đạt tiêu chuẩn.
 • Vệ sinh bể phốt: Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh bể phốt định kỳ để đảm bảo cho bể phốt luôn sạch sẽ và hoạt động tốt.
 • Xử lý chất thải: Công ty Đông Đô sẽ vận chuyển và xử lý chất thải thu được từ bể phốt một cách an toàn và đảm bảo tuân thủ các quy định về môi trường.
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: Công ty sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về cách thức sử dụng và bảo quản bể phốt để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng độ bền của bể phốt.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, công ty môi trường Đông Đô cam kết sẽ cung cấp dịch vụ hút bể phốt cho doanh nghiệp tại Ba Đình một cách chuyên nghiệp, an toàn và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty Đông Đô còn đáp ứng yêu cầu hút các loại bể phốt cho nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện và các cơ quan, tổ chức.

Giá cả và thời gian hút bể phốt tại ba đình

Giá cả và thời gian hút bể phốt tại Ba Đình của công ty môi trường Đông Đô sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước của bể phốt, mức độ đầy của bể phốt, độ xa gần của địa điểm và một số yếu tố khác. Tuy nhiên, công ty Đông Đô cam kết cung cấp giá cả hợp lý và thời gian hút bể phốt nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả và thời gian hút bể phốt tại Ba Đình, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty Đông Đô qua các kênh thông tin liên lạc như số điện thoại, email hoặc truy cập trang web của công ty để yêu cầu báo giá cụ thể.

Tuy nhiên, để tham khảo, giá cả và thời gian hút bể phốt thường dao động trong khoảng từ 1-3 triệu đồng và thời gian hút bể phốt trong vòng 1-2 giờ đồng hồ tùy vào kích thước và mức độ đầy của bể phốt. Quý khách hàng có thể thỏa thuận giá cả và thời gian hút bể phốt cụ thể với công ty Đông Đô trước khi sử dụng dịch vụ để đảm bảo sự thuận tiện và hợp lý.

Dịch vụ liên quan