Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Hút Bể Phốt Tại Ba Đình【Đông Đô】5O.OOOđ/m3 – BH 5 Năm

Chúng tôi chuyên cung cấp những gói dịch vụ hút bể phốt tại Ba đình giá rẻ uy tín hàng đầu tại đây. 

Công Ty TNHH hút bể phốt Đông Đô.

 • Tổng đài Hỗ trợ ( 24/24 )            :  ( 024 ) 39 059 059.
 • Địa chỉ văn phòng trụ sở chính :  Nhà 27 Đường B, Đào Nguyên, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
 • Địa chỉ văn phòng chi nhánh     : 2A Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh
 • Mã số thuế doanh nghiệp           :  0107959889
 • Giấy phép kinh doanh                 :  21891
 • Email liên hệ công ty                  :  congtyhutbephotdongdo@gmail.com.

le-trao-giai-dich-vu-uy-tin-va-chat-luong-hang-dau

 1. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách về dịch vụ hút bể phốt tại ba đình lên tổng đài Công Ty Đông Đô
 2. Đông Đô sẽ cử kỹ thuật xuống kiểm tra giải quyết cho quý khách ngay. Có mặt sau 10 phút liên hệ
 3. phí khảo sát kiểm tra hoàn toàn miễn phí 100%
 4. Nhân viên của Đông Đô sẽ báo cáo nguyên nhân cho quý khách
 5. Có đầy đủ hóa đơn đỏ. Hợp đồng hut be phot tai ba dinh bảo vệ quyền lợi cho khách hàng

Cảnh giác hút bể phốt tại Ba Đình lừa đảo.

canh-giac-dong-do

hut-be-phot-dong-do-tai-ba-dinh

>> Xem thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt lừa đảo tại < Cảnh giác hút bể phốt lừa đảo >

Dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình

Ba đình là một trong 12 quận của Hà Nội. Tuy nhiên, Ba Đình có rất nhiều các địa điểm du lịch và di tích lịch sử nổi tiếng. Nếu bạn tới Hà Nội mà không đi thăm thú các địa điểm ở Ba Đình thì chắc chắn là một thiếu sót lớn nhất trong chuyến du lịch của bạn. Các địa điểm nổi tiếng của Ba Đình như: Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, Chùa Một Cột. Bảng Tàng Hồ Chí Minh, Hoàng Thành Thăng Long, Đền Quán Thánh, Hồ Trúc Bạch….

Cũng chính vì lý do đó mà khách du lịch tới Ba Đình rất đông. Cả trong nước và nước ngoài. Do đó, hệ thống xử lý nước thải ở Ba Đình cũng được chú trọng rất cao. Đặc biệt là hệ thống bể phốt tại Ba Đình. Mật độ khách du lịch đến đông cùng với sinh hoạt của người dân khiến cho bể phốt chỉ được 1 vài năm là đầy hoặc xuống cấp nghiêm trọng. Một lý do khác là sử dụng không đúng cách khiến cho hệ thống bể phốt hoạt động không hiệu quả. Dẫn đến ảnh hưởng tới môi trường.

hut-be-phot-tai-ba-dinh-dong-do

Dịch vụ hút bể phốt tại quận ba đình phục vụ 24/24

Hiện nay, các công ty hút bể phốt ở Ba Đình khá ít. Chủ yếu là các công ty ma và làm ăn chộp giật khiến rất nhiều khách hàng bị ảnh hưởng. Cũng vì những công ty ma làm ăn chộp giật thì giá hút bể phốt tại khu vực Ba Đình cũng lên rất cao.

Công ty hút bể phốt ba đình giá rẻ Đông Đô

– Để khách hàng có được những dịch vụ tốt hơn dành cho mình. Đông đô triển khai mạnh phục vụ khách hàng tại Ba Đình từ đầu năm 2006. Vì đã có rất nhiều khách hàng bị các công ty ma chặt chém. Mà trong đó, dịch vụ không được đảm bảo. Bể phốt bị tắc hoặc đầy chỉ sau một thời gian ngắn.

– Khi công ty đông đô tới với địa bàn quận Ba Đình, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Có hơn 90% khách hàng chúng tôi từng phục vụ giới thiệu cho người thân hay người quen về dịch vụ hút bể phốt tại ba đình của Đông Đô. Đây cũng là một trong những động lực rất lớn để chúng tôi mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

– Với phương châm:” Có mặt kịp thời, Giải quyết nhanh chóng, Uy tín lên hàng đầu”. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức mang tới cho khách hàng những dịch vụ hút bể phốt tốt nhất và giá thấp nhất. Không phụ lòng của khách hàng ở Ba Đình và các quận huyện ở Hà Nội với Đông Đô trong suốt thời gian qua.

Cong-nhan-vien-cua-cong-ty-hut-be-phot-dong-do

Khu vực triển khai hút bể phốt tại Quận Ba Đình

– Hút bể phốt tại phường: Điện Biên, Giảng Võ, Liễu Giai, Ngọc Khánh, Phúc Xá, Thành Công. Cống Vị, Đội Cấn, Kim Mã, Ngọc Hà, Nguyễn Trung Trực, Quán Thánh, Trục Bạnh, Vĩnh Phúc.

– Hút bể phốt tại đường An Xá, Bắc Sơn, Cao Bá Quát, Châu Long, Chùa Một Cột, Đặng Dung, Đào Tấn, Độc Lập. Đội Cấn, Giang Văn Minh, Hàng Bún, Hàng Than, Bà Huyện Thanh Quan. Bưởi, Cầu Giấy, Chu Văn An, Cửa Bắc, Đặng Tất, Điện biên Phủ, Độc Ngữ, Đội Nhân. Giảng Võ, Hàng Đậu, Hoàng Diệu, Hoàng Hoa Thám, Hòe Nhai.

– Hút bể phốt tại đường Hoàng Văn Thụ, Hồng Hà, Hồng phúc, Huỳnh thúc kháng. Hùng Vương, Khúc Hạo, Kim Mã, Kim Mã Thượng, Lạc Chính, La Thành, Láng Hạ, Lê Duẩn, Lê Trực, Lê Hồng Phong. Linh Lang, Liễu Giai, Lý Nam Đế, Mạc Dĩnh Chi, Nam Cao, Mai Anh Tuấn, Nam Tràng, Nghĩ Dũng. Ngọc Khánh, Ngọc Hà, Phó Đức Chính, Phúc Xá, Ngũ Xá, Quần Ngựa, Quán Thánh, Sơn Tây. Nguyễn Biểu, Nguyễn Cảnh Chân, Nguyễn Chí Thanh, Tân Ấp, Thanh Bảo,Thành Công.

– Đường Nguyễn Công Hoan, Nguyên Hồng, Nguyễn Khắc Nhu, Nguyễn Khắc Hiếu, Nguyễn Phạm Tuân. Thanh Niên, Tôn Thất Đàm, Tôn Thất Thiệp, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thiệp. Trần Huy Liệu, Trần Phú, Trần Vũ, Trần Tế Xương, Trúc Bạch. Nguyễn Chi Phương, Nguyễn Trường Tộ, Nguyễn Trung Trực, Núi Trúc, Nguyễn Văn Ngọc. Vạn Bảo, Văn Cao, Vĩnh Phúc, Vạn Phúc, Yên Phụ, Yên Thế, Yên Ninh. Ông Ích Khiêm, Phạm Huy Thông, Phan Đình Phùng, Phạm Hồng Thái, Phạm Kế Bính, Phạm Huy Ích.

doi-ngu-cong-nhan-vien-cua-cong-ty-hut-be-hot-dong-do

Thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại ba đình. Qúy khách liên hệ tổng đài Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông Đô ba đình. 024 39 059 059. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Đông Đô 20 năm qua.

>>> Tìm hiểu thêm về bảng báo giá của chúng tôi qua < Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt >

Dịch vụ liên quan