❶ Thông Hút Bể Phốt Tại Hoàn Kiếm 1OO.OOOđ【Bảo Hành 3 Năm】
Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Công Ty Hút Bể Phốt Tại Quận Hoàn Kiếm Đông Đô

Công Ty Hút Bể Phốt Tại Quận Hoàn Kiếm Đông Đô
5 (100%) 1 vote

Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông Đô Hoàn Kiếm xin kính chào quý khách. Đông Đô chuyên cung cấp các dịch vụ về vệ sinh môi trường ở quận hoàn kiếm như chống thấm, thông tắc vệ sinh, thông tắc cống, hút bể phốt tại hoàn kiếm cho tất cả các hộ gia đình, các khách sạn, các tòa nhà trên địa bàn của quận hoàn kiếm. Với chất lượng dịch vụ tốt nhất cộng với chế độ bảo hành dài hạn nhất. Đông Đô bảo hành hút bể phốt ở quận hoàn kiếm 3 năm miễn phí cho quý khách.

>>> Xem Ngay Bảng Báo Giá : Hút Bể Phốt

Quận Hoàn Kiếm là một trong những quận trung tâm nhất của thủ đô Hà Nội. Mức độ người dân sinh sống đông đúc nhất tại Hà Nội. Là một trong những quận có nét văn hóa lâu đời nhất hiện nay, các ngôi nhà con phố vẫn được bảo tồn nguyên vẹn, cơ sở hạ tầng cộng với hệ thống xử lý không đáp ứng được, các nhu cầu về thông tắc bể phốt cũng như thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh ngày càng trở nên thiết yếu.

Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông Đô kinh doanh các dịch vụ tại quận đã được 20 năm. Chúng tôi đã thi công cho rất nhiều các hộ gia đình, khách sạn, các khu nhà tập thể tại quận. Với tiêu chí chất lượng làm nên thương hiệu. Đông Đô luôn là đơn vị có uy tín nhất hiện nay về các dịch vụ vệ sinh môi trường ở quận.

canh-giac-dong-do

le-vinh-danh-thuong-hieu

Lễ vinh danh hàng Việt Nam được nhiều người tiêu dùng yêu thích năm 2016

Dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

  • Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách gọi lên tổng đài công ty Đông Đô
  • Đông Đô sẽ cử kỹ thuật đến kiểm tra giải quyết ngay cho quý khách
  • Nhân viên kỹ thuật của Đông Đô sẽ có mặt giải quyết chỉ sau 10 phút liên hệ
  • Đông Đô có đầy đủ hóa đơn đỏ, hợp đồng hut be phot tai hoan kiem bảo vệ quyền lợi cho khách hàng
  • Bảo hành 3 năm dịch vụ hút bể phốt hoàn kiếm giá rẻ
  • Báo giá hút bể phốt cho các tòa nhà hút trên 500 khối là 100k một khối
  • Các hộ gia đình giá chỉ từ 300k một xe 0,7 khối

Với lượng khách du lịch và mật độ sinh sống như hiện nay thì quận hoàn kiếm là một trong những quận có nhu cầu về thông tắc cũng như vệ sinh môi trường khá cao. Nhưng bạn tìm một công ty hút bể phốt tại Hoàn Kiếm có chất lượng cũng như dịch vụ tốt ở đâu?.

hut-be-phot-hoan-kiem-dong-do

Dịch vụ hút bể phốt ở quận Hoàn Kiếm phục vụ 24/24

Hiện nay ở khu vực của quận Hoàn Kiếm có duy nhất Đông Đô là công ty đăng ký kinh doanh dịch vụ thông tắc cũng như hút bể phốt tại hoàn kiếm. Còn đa số là các cá nhân làm dịch vụ, những kỹ thuật cũng như chưa có những máy móc hiện đại hỗ trợ nên chưa thực sự giải quyết triệt để được mọi vấn đề cho quý khách.

Khi thi công còn thiếu sót và ăn bớt nhiều quy trình cũng như kỹ thuật dẫn đến giải quyết không triệt để cho quý khách. Bạn có thể xem các bước thi công hút bể phốt đúng quy trình, đúng kỹ thuật sau đây. Nếu được thi công đúng thì có thể 10 đến 15 năm sau bạn mới phải hút lại.

Quy trình hút bể phốt hoàn kiếm giá rẻ đúng kỹ thuật

Bước thứ nhất: Kiểm tra vị trí của bể phốt nằm ở vị trí nào, nếu nhà của bạn để ống chờ thì không phải tìm chỉ kiểm tra tình trạng bể phốt có đầy hay không tình trạng như thế nào.

Bước thứ hai: Nếu nhà bạn ở những ngõ nhỏ và hẹp cần đường ống dài. Đông Đô sẽ cử những xe có công suất lớn có thể hút được đường ống rất xa. Khi hút sạch sẽ những lớp phân lỏng, còn lại những lớp phân dày và đặc, đổ nước vào hút sạch sẽ khi trong bể không còn phân nữa. Sau khi hút xong đổ dung dịch khử mùi hôi vào trong bể phốt.

Bước thứ ba: Sau khi thi công xong quý khách kiểm tra trong bể đã sạch sẽ. Nhân viên kỹ thuật của Đông Đô sẽ vệ sinh lại sạch sẽ trả lại hiện trạng như lúc ban đầu.

Bước thứ tư: Bàn giao lại cho khách hàng. Viết phiếu bảo hành dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm 3 năm miễn phí cho quý khách.

Qúy khách lưu ý: Khi thi công không nên hút từ bồn cầu vì hút từ bồn cầu chỉ sạch được 20%. Nên hút từ bể ra sẽ sạch sẽ và tuổi thọ của bể sẽ được rất lâu và tránh được mùi khó chịu.

Dịch vụ hút bể phốt ở hoàn kiếm cho các phường

Đông Đô cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh môi trường cho tất cả các phường trên địa bàn của quận Hoàn Kiếm như dịch vụ hút bể phốt tại phường phúc tân, Phường trần hưng đạo, tràng tiền, phan chu trinh, hàng trống, lý thái tổ, hàng mã, hàng buồm, hàng gai, hàng đào, hàng bông, hàng bồ, hàng bài, cửa nam, đồng xuân, hàng bạc, cửa đông, chương dương độ.

Với 20 năm phục vụ các hộ gia đình, các tòa nhà, các khách sạn. Đông Đô luôn cam kết chất lượng phục vụ hàng đầu. Chế độ bảo hành uy tín nhất hiện nay. Thông tin chi tiết về dịch vụ hut be phot tai hoan kiem quý khách liên hệ tổng đài công ty Đông Đô 024 39 059 059. Luôn trực 24/24 cả ngày và đêm.

hut-be-phot-hoan-kiem-dong-do

Chúng tôi luôn phục 24/24 cả ngày và đêm


Bài viết liên quan cùng chủ đề:Trả lời

Web Analytics