Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Hút Bể Phốt Tại Hoàn Kiếm【Đông Đô】54K – BH 5 Năm

Quận Hoàn Kiếm là một trong những quận trung tâm nhất của thủ đô Hà Nội. Mức độ người dân sinh sống đông đúc nhất tại Hà Nội. Là một trong những quận có nét văn hóa lâu đời nhất hiện nay, các ngôi nhà con phố vẫn được bảo tồn nguyên vẹn, cơ sở hạ tầng cộng với hệ thống xử lý không đáp ứng được, các nhu cầu về thông tắc bể phốt cũng như hút bể phốt tại Hoàn Kiếm  cũng ngày càng trở nên thiết yếu.

Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông Đô kinh doanh các dịch vụ tại quận đã được 20 năm. Chúng tôi đã thi công cho rất nhiều các hộ gia đình, khách sạn, các khu nhà tập thể tại quận. Với tiêu chí chất lượng làm nên thương hiệu. Đông Đô luôn là đơn vị có uy tín nhất hiện nay về các dịch vụ vệ sinh môi trường ở quận.

>>> Chú ý hút bể phố Lừa đảo: Hiện nay tại Hà Nội đang không ngừng xuất hiện những công ty hút bể phốt lừa đảo khách hàng nhằm kiếm lợi riêng. Nhưng không phải ai cũng biết cách để nhận biết những công ty hút bể phốt kém chất lượng đó, vì vậy để cung cố những thông tin đó chúng tôi đã viết ra những cách để nhận biết các công ty hút bể phốt lừa đảo đó, để biết thêm chi tiết bạn vui lòng Click vào > Dịch vụ hút bể phốt lừa đảo 

Dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách gọi lên tổng đài công ty Đông Đô
 • Đông Đô sẽ cử kỹ thuật đến kiểm tra giải quyết ngay cho quý khách
 • Nhân viên kỹ thuật của Đông Đô sẽ có mặt giải quyết chỉ sau 10 phút liên hệ
 • Đông Đô có đầy đủ hóa đơn đỏ, hợp đồng hut be phot tai hoan kiem bảo vệ quyền lợi cho khách hàng
 • Bảo hành 3 năm dịch vụ hút bể phốt hoàn kiếm giá rẻ
 • Báo giá hút bể phốt cho các tòa nhà hút trên 500 khối là 100k một khối
 • Các hộ gia đình giá chỉ từ 300k một xe 0,7 khối
hut-be-phot-hoan-kiem-dong-do

Dịch vụ hút bể phốt ở quận Hoàn Kiếm phục vụ 24/24

Với lượng khách du lịch và mật độ sinh sống như hiện nay thì quận hoàn kiếm là một trong những quận có nhu cầu về thông tắc cũng như vệ sinh môi trường khá cao. Nhưng bạn tìm một công ty hút bể phốt tại Hoàn Kiếm có chất lượng cũng như dịch vụ tốt ở đâu?.

Hiện nay ở khu vực của quận Hoàn Kiếm có duy nhất Đông Đô là công ty đăng ký kinh doanh dịch vụ thông tắc cũng như hút bể phốt tại hoàn kiếm. Còn đa số là các cá nhân làm dịch vụ, những kỹ thuật cũng như chưa có những máy móc hiện đại hỗ trợ nên chưa thực sự giải quyết triệt để được mọi vấn đề cho quý khách.

Khi thi công còn thiếu sót và ăn bớt nhiều quy trình cũng như kỹ thuật dẫn đến giải quyết không triệt để cho quý khách. Bạn có thể xem các bước thi công hút bể phốt đúng quy trình, đúng kỹ thuật sau đây. Nếu được thi công đúng thì có thể 10 đến 15 năm sau bạn mới phải hút lại.

hut-be-hot-dong-do

hút bể phốt tại quận hoàn kiếm

Dịch vụ hút bể phốt ở hoàn kiếm cho các phường

– Đông Đô cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh môi trường cho tất cả các phường trên địa bàn của quận Hoàn Kiếm như dịch vụ hút bể phốt tại phường phúc tân, Phường trần hưng đạo, tràng tiền, phan chu trinh, hàng trống, lý thái tổ, hàng mã, hàng buồm, hàng gai, hàng đào, hàng bông, hàng bồ, hàng bài, cửa nam, đồng xuân, hàng bạc, cửa đông, chương dương độ.

– Với 20 năm phục vụ các hộ gia đình, các tòa nhà, các khách sạn. Đông Đô luôn cam kết chất lượng phục vụ hàng đầu. Chế độ bảo hành uy tín nhất hiện nay. Thông tin chi tiết về dịch vụ hut be phot tai hoan kiem quý khách liên hệ tổng đài công ty Đông Đô 024 39 059 059. Luôn trực 24/24 cả ngày và đêm.

=>> Xem ngay : Thông Tắc Bồn Cầu Tại Hoàn Kiếm

Quy trình hút bể phốt hoàn kiếm giá rẻ đúng kỹ thuật

 • Bước thứ nhất: Kiểm tra vị trí của bể phốt nằm ở vị trí nào, nếu nhà của bạn để ống chờ thì không phải tìm chỉ kiểm tra tình trạng bể phốt có đầy hay không tình trạng như thế nào.
 • Bước thứ hai: Nếu nhà bạn ở những ngõ nhỏ và hẹp cần đường ống dài. Đông Đô sẽ cử những xe có công suất lớn có thể hút được đường ống rất xa. Khi hút sạch sẽ những lớp phân lỏng, còn lại những lớp phân dày và đặc, đổ nước vào hút sạch sẽ khi trong bể không còn phân nữa. Sau khi hút xong đổ dung dịch khử mùi hôi vào trong bể phốt.
 • Bước thứ ba: Sau khi thi công xong quý khách kiểm tra trong bể đã sạch sẽ. Nhân viên kỹ thuật của Đông Đô sẽ vệ sinh lại sạch sẽ trả lại hiện trạng như lúc ban đầu.
 • Bước thứ tư: Bàn giao lại cho khách hàng. Viết phiếu bảo hành dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm 3 năm miễn phí cho quý khách.

Qúy khách lưu ý: Khi thi công không nên hút từ bồn cầu vì hút từ bồn cầu chỉ sạch được 20%. Nên hút từ bể ra sẽ sạch sẽ và tuổi thọ của bể sẽ được rất lâu và tránh được mùi khó chịu.

>>> Một số thông tin liên quan: Để biết thêm về bảng báo giá về dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi bạn vui lòng Click vào > Bảng giá dịch vụ hút bể phốt< Ở tại đây sẽ có một bảng báo giá chuẩn của dịch vụ hút bể phốt.

Dịch vụ hút bể phốt cho gia đình tại Hoàn Kiếm

Công ty môi trường Đông Đô cung cấp dịch vụ hút bể phốt cho gia đình tại Hoàn Kiếm như sau:

 • Dịch vụ hút bể phốt sử dụng xe chuyên dụng và máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Công ty có đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm và tận tâm với công việc, đảm bảo quy trình hút bể phốt được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và sạch sẽ.
 • Khách hàng có thể yên tâm về giá cả vì công ty cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý và không tính thêm bất kỳ khoản phụ phí nào.
 • Ngoài dịch vụ hút bể phốt, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như hút bể cầu, thông tắc cống, rửa bể nước, xử lý mùi hôi, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh môi trường, v.v.

Dịch vụ hút bể phốt cho doanh nghiệp tại hoàn kiếm

Công ty môi trường Đông Đô cung cấp dịch vụ hút bể phốt cho doanh nghiệp tại Hoàn Kiếm như sau:

 • Dịch vụ hút bể phốt cho doanh nghiệp được thực hiện bằng các thiết bị hiện đại và tiên tiến, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình làm việc.
 • Công ty có đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo thực hiện dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và đạt được hiệu quả cao.
 • Khách hàng doanh nghiệp có thể yên tâm về giá cả vì công ty cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý và không tính thêm bất kỳ khoản phụ phí nào.
 • Ngoài dịch vụ hút bể phốt, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như hút bể cầu, thông tắc cống, rửa bể nước, xử lý mùi hôi, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh môi trường, v.v.

Giá cả và thời gian hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Công ty môi trường Đông Đô là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm uy tín và chuyên nghiệp. Giá cả và thời gian thực hiện dịch vụ của công ty sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước của bể phốt, độ sâu, độ dày của chất thải và một số yếu tố khác liên quan đến việc thực hiện dịch vụ.

Tuy nhiên, công ty cam kết sẽ cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý và không tính thêm bất kỳ khoản phụ phí nào. Ngoài ra, công ty cũng sẽ tư vấn khách hàng về các giải pháp tiết kiệm chi phí trong việc vận hành và bảo dưỡng bể phốt.

Thời gian thực hiện dịch vụ hút bể phốt của công ty môi trường Đông Đô cũng sẽ phụ thuộc vào kích thước của bể phốt, độ sâu, độ dày của chất thải và một số yếu tố khác liên quan đến việc thực hiện dịch vụ. Tuy nhiên, công ty sẽ thực hiện dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo hiệu quả cao.

Nếu bạn quan tâm đến giá cả và thời gian hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của công ty môi trường Đông Đô, bạn có thể liên hệ với công ty qua các thông tin sau để được tư vấn chi tiết và cung cấp báo giá.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại hoàn kiếm

Dịch vụ hút bể phốt là một dịch vụ cần thiết để bảo vệ môi trường và đảm bảo sức khỏe cho con người. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này một cách hiệu quả và an toàn, người sử dụng cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng: Nên lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Có thể tra cứu thông tin và đánh giá của các đơn vị trên mạng để chọn lựa được đơn vị đáng tin cậy nhất.
 • Thông tin chi tiết về dịch vụ: Trước khi sử dụng dịch vụ, người sử dụng cần tìm hiểu kỹ thông tin về dịch vụ của đơn vị cung cấp, bao gồm giá cả, thời gian thực hiện, quy trình thực hiện, các loại xe và thiết bị sử dụng. Điều này giúp người sử dụng có thể chuẩn bị tốt nhất cho việc sử dụng dịch vụ.
 • Chủ động kiểm tra và vệ sinh bể phốt: Việc kiểm tra và vệ sinh bể phốt thường xuyên sẽ giúp đảm bảo tính hiệu quả của dịch vụ hút bể phốt. Người sử dụng cần lưu ý thực hiện vệ sinh bể phốt định kỳ để đảm bảo sức khỏe và môi trường được bảo vệ tốt nhất.
 • Bảo vệ an toàn trong quá trình sử dụng: Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt, người sử dụng cần đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh bằng cách sử dụng các thiết bị bảo vệ và hướng dẫn đúng cách sử dụng.
 • Thực hiện đúng quy trình và quy định pháp luật: Người sử dụng cần tuân thủ đúng quy trình và quy định pháp luật về việc vận hành và sử dụng dịch vụ hút bể phốt để tránh gây hại cho môi trường và sức khỏe con người.
 • Bảo quản đúng ccác thiết bị và vật dụng sử dụng: Người sử dụng cần đảm bảo bảo quản và vệ sinh các thiết bị và vật dụng sử dụng trong quá trình hút bể phốt như ống hút, bơm, xe tải và các thiết bị liên quan khác để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của dịch vụ.
 • Giữ môi trường xung quanh sạch sẽ: Quá trình hút bể phốt có thể gây ra mùi hôi và ô nhiễm môi trường, do đó người sử dụng cần đảm bảo vệ sinh và giữ cho môi trường xung quanh sạch sẽ để tránh gây khó chịu cho người dân xung quanh.
 • Thanh toán hợp lý: Trước khi sử dụng dịch vụ, người sử dụng cần tìm hiểu và thỏa thuận giá cả và các chi phí phát sinh khác để đảm bảo thanh toán hợp lý và tránh bị lừa đảo.

Tóm lại, sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm cần chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và bảo vệ môi trường. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, thông tin chi tiết về dịch vụ, vệ sinh và kiểm tra định kỳ bể phốt, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, tuân thủ quy định pháp luật và bảo vệ môi trường sạch sẽ là những điều cần thiết khi sử dụng dịch vụ này.

Liên hệ dịch vụ

 • Liên hệ tổng đài chúng tôi   : ( 024 ) 39 059 059.
 • Địa chỉ trụ sở chính              :  Nhà 27 Đường B, Đào Nguyên – Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
 • Địa chỉ trụ sở tại Hoàn kiếm : 46-48 Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo

Dịch vụ liên quan