Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Hút Bể Phốt Tại Thanh Trì【Đông Đô】54K – BH 5 Năm

Bạn đang có nhu cầu hút bể phốt tại thanh trì. Bể phốt của nhà bạn đang bị đầy mà bạn không biết công ty nào ở khu vực Thanh Trì có uy tín cũng như có chế độ bảo hành dài hạn cho bạn. Nếu bạn dang tìm những công ty đó thì bạn có thể đến với công ty hút bể phốt Đông Đô của chúng tôi, tại đây chúng tôi có những ưu đãi cao và chính sách bảo hành lên tới 5 năm cho những dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì.hut-be-phot-dong-do-tai-thanh-tri

Chúng tôi đang có những gói dịch vụ như; thông tắc chậu rửa, thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt ở Thanh Trì ( các bạn hãy chú ý chánh xa những công ty hút bể phốt lừa đảo, cung cấp dịch vụ hút bể phốt kém chất lượng cho khách hang. Mọi thông tin về dịch vụ hút bể phốt lừa đảo bạn hãy tìm hiểu tại < Cảnh giác hút bể phốt lừa đảo >

Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì

 • Tổng đài Đông Đô luôn trực 24/24 phục vụ quý khách ở huyện Thanh Trì
 • Có mặt giải quyết chỉ sau 15 phút liên hệ lên tổng đài công ty Đông Đô
 • Kiểm tra tư vấn khảo sát miễn phí
 • Bảo hành hút bể phốt tại Thanh Trì 3 năm cho quý khách.
hut-be-phot-thanh-tri-dong-do

Dịch vụ hút bể phốt tại khu vực Thanh Trì phục vụ 24/7

 

Hiện nay huyện Thanh Trì là một trong những huyện phát triển nhất của Hà Nội, cơ sở hạ tầng đô thị ngày càng được cải tiến. Số người sinh sống trong huyện ngày càng tăng cao, chất thải sinh hoạt hàng ngày được đổ ra môi trường càng cao, theo khảo sát mới nhất năm 2017 tình trạng tắc nghẽn các hệ thống cống ngầm, nhà vệ sinh, bể phốt tăng cao đột biến ở huyện.

Thứ nhất do các công trình không đáp ứng được lượng sinh hoạt hàng ngày, kết cấu của các công trình đã xuống cấp hệ thống bể phốt và đường cống chịu áp lực lớn nhu cầu sinh hoạt nhiều nên hay xảy ra tình trạng tắc bồn cầu cũng như bể phốt thường xuyên.

Tại huyện Thanh Trì Đông Đô là công ty cung cấp các dịch vụ hút bể phốt tại thanh trì đầu tiên từ những năm 2006. Cũng có nhiều các cá nhân kinh doanh dịch vụ này nhưng đa số là các hộ cá thể nhỏ lẻ không có chế độ bảo hành tốt làm ăn chộp giật.

Công ty hút bể phốt tại Thanh Trì giá rẻ Đông Đô

– Qua 20 năm kinh doanh dịch vụ ở huyện Thanh Trì. Đông Đô luôn là đơn vị uy tín có chất lượng vàng tại huyện được người dân và các công ty đánh giá rất cao. Chúng tôi chuyên hút bể phốt cho tất cả các xã của huyện như hút bể phốt tại xã thanh liệt, Xã ngũ hiệp, xã đông mỹ, xã ngọc hồi, xã vĩnh quỳnh, xã vạn phúc, thị trấn văn điển, xã tân triều, tả thanh oai, tứ hiệp, xã yên mỹ. Đông Đô bảo hành hut be phot thanh tri 3 năm miễn phí. Có mặt sau 15 phút liên hệ lên tổng đài công ty Đông Đô.

– Thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì Hà Nội quý khách liên hệ tổng đài công ty môi trường đô thị Đông Đô Thanh Trì. 024 39 059 059. Địa chỉ thông Lạc Thị – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – TP Hà Nội. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ hut be phot tai thanh tri của Đông Đô. Chúc quý khách và gia đình luôn luôn mạnh khỏe.

doi-ngu-cong-nhan-vien-cua-cong-ty-hut-be-hot-dong-do

Báo giá cho dịch vụ hút bể phốt tại huyện Thanh Trì.

Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin chi tiết về bảng báo giá cho dịch vụ hút bể phốt tại Thanh trì, những thông tin cụ thể bạn có thể tìm hiểu tại < Bảng giá dịch vụ hút bể phốt> Trong đây có đầy đủ những thông tin cụ thể để cho các bạn tham khảo.

Quy trình hút bể phốt tại Thanh Trì Đông Đô

Quy trình hút bể phốt tại Thanh Trì Đông Đô thông thường sẽ gồm các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng bể phốt

 • Nhân viên sẽ đến kiểm tra tình trạng của bể phốt để đánh giá mức độ bẩn và xác định loại xe hút phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị thiết bị hút phốt

 • Nhân viên sẽ đưa đến công trình các thiết bị như xe hút, ống hút, bơm hút và các dụng cụ cần thiết khác.

Bước 3: Tiến hành hút bể phốt

 • Nhân viên sẽ tiến hành hút bằng cách dùng ống hút để hút nước và chất thải ra khỏi bể phốt, sau đó bơm vào xe hút.

Bước 4: Vệ sinh bể phốt

 • Sau khi hút xong, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh bể phốt bằng nước sạch và các chất tẩy rửa khác để loại bỏ các cặn bẩn còn lại.

Bước 5: Đóng gói và vận chuyển chất thải

 • Chất thải sau khi hút sẽ được đóng gói và vận chuyển đến địa điểm xử lý chất thải theo quy định của pháp luật.

Bước 6: Kiểm tra và hoàn thiện

 • Nhân viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng mọi chi tiết để đảm bảo công trình được hoàn thiện tốt nhất trước khi rời khỏi hiện trường.

Lưu ý: Quy trình hút bể phốt cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể và mức độ bẩn của bể phốt.

Tại sao nên hút bể phốt tại Thanh Trì định kỳ và cách thực hiện hiệu quả

Việc hút bể phốt tại Thanh Trì định kỳ là rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho gia đình và cộng đồng. Dưới đây là những lý do nên hút bể phốt định kỳ và cách thực hiện hiệu quả:

 1. Đảm bảo sức khỏe
 • Bể phốt là nơi chứa đựng nhiều loại vi khuẩn và chất độc hại, nếu không được hút định kỳ, chúng có thể gây ra nhiều bệnh tật, đặc biệt là các bệnh về đường tiêu hóa và hô hấp.
 1. Tiết kiệm chi phí
 • Nếu hút bể phốt định kỳ, bể phốt sẽ không bị đầy quá nhiều, điều này giúp giảm chi phí hút bể phốt vì số lượng chất thải bị tích tụ không quá nhiều.
 1. Bảo vệ môi trường
 • Việc hút bể phốt định kỳ giúp ngăn ngừa ô nhiễm môi trường do chất thải vượt ra ngoài. Nếu chất thải từ bể phốt tràn ra ngoài sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng đến môi trường xung quanh, đặc biệt là đất và nước.
 1. Cách thực hiện hiệu quả
 • Nên hút bể phốt định kỳ ít nhất mỗi năm một lần để đảm bảo bể phốt luôn sạch sẽ và không gây ô nhiễm môi trường.
 • Sử dụng các dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp và đáng tin cậy để đảm bảo quá trình hút được thực hiện hiệu quả và an toàn.
 • Đảm bảo vệ sinh và bảo trì định kỳ hệ thống thoát nước và bể phốt để tránh sự cố xảy ra.

Tóm lại, việc hút bể phốt tại Thanh Trì định kỳ là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe của gia đình và cộng đồng, bảo vệ môi trường và giảm chi phí cho các gia đình.

Tại sao nên hút bể phốt tại Thanh Trì

Việc hút bể phốt tại Thanh Trì là rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho gia đình và cộng đồng. Dưới đây là những lý do nên hút bể phốt tại Thanh Trì:

 • Đảm bảo sức khỏe: Bể phốt là nơi chứa đựng nhiều loại vi khuẩn và chất độc hại. Nếu không được hút định kỳ, chúng có thể gây ra nhiều bệnh tật, đặc biệt là các bệnh về đường tiêu hóa và hô hấp.
 • Bảo vệ môi trường: Nếu chất thải từ bể phốt tràn ra ngoài sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng đến môi trường xung quanh, đặc biệt là đất và nước. Việc hút bể phốt định kỳ giúp ngăn ngừa ô nhiễm môi trường do chất thải vượt ra ngoài.
 • Tiết kiệm chi phí: Nếu hút bể phốt định kỳ, bể phốt sẽ không bị đầy quá nhiều, điều này giúp giảm chi phí hút bể phốt vì số lượng chất thải bị tích tụ không quá nhiều.
 • Tăng tuổi thọ cho bể phốt: Nếu không được hút định kỳ, bể phốt sẽ bị đầy quá nhiều và dễ bị hỏng hóc, giảm tuổi thọ của bể phốt. Việc hút bể phốt định kỳ giúp kéo dài tuổi thọ của bể phốt.
 • Luôn sạch sẽ: Việc hút bể phốt định kỳ giúp bể phốt luôn sạch sẽ và không gây mùi hôi khó chịu, giúp cho môi trường sống được tốt hơn.

Tóm lại, việc hút bể phốt tại Thanh Trì là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe của gia đình và cộng đồng, bảo vệ môi trường, giảm chi phí và tăng tuổi thọ cho bể phốt.

Tư vấn về chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

 • Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín: Trước khi thuê dịch vụ hút bể phốt, bạn cần tìm hiểu thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ như lịch sử hoạt động, kinh nghiệm, giấy phép hoạt động, đánh giá từ khách hàng trước đó, v.v… Điều này giúp bạn đánh giá chất lượng dịch vụ và đảm bảo an toàn cho gia đình và môi trường.
 • Sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại: Một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín sẽ sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại để hút bể phốt, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo hiệu quả trong quá trình làm việc.
 • Nhân viên có kỹ năng và kinh nghiệm: Nhân viên hút bể phốt cần có kỹ năng và kinh nghiệm để thực hiện công việc một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn. Bên cạnh đó, họ cần có trang thiết bị bảo vệ cá nhân để đảm bảo an toàn cho bản thân và người xung quanh.
 • Cam kết về chất lượng dịch vụ: Đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín sẽ cam kết về chất lượng dịch vụ, bảo đảm an toàn cho khách hàng và môi trường, đảm bảo đúng tiến độ và giá cả hợp lý.
 • Hỗ trợ khách hàng tận tình: Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình trong quá trình sử dụng dịch vụ, giải đáp mọi thắc mắc và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với những điều kiện và tiêu chí trên, bạn có thể chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì uy tín và chất lượng.

Liên hệ dịch vụ

 • Tổng đài hỗ trợ tư vấn 24/24 : ( 024 ) 39 059 059.
 • Địa chỉ trụ sở chính                : Nhà 27 Đường B, Đào Nguyên, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
 • Địa chỉ trụ sở tại thanh Trì     : Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Dịch vụ liên quan