Menu - Hút Bể Phốt Đông Đo
( 024 ) 39 059 059 Mã số thuế : 0107959889 --- Giấy phép kinh doanh số 21891

Công Ty Hút Bể Phốt Tại Huyện Thanh Trì Đông Đô

Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông Đô Thanh Trì xin kính chào quý khách. Bạn đang có nhu cầu hút bể phốt tại thanh trì. Bể phốt của nhà bạn đang bị đầy mà bạn không biết công ty nào ở khu vực Thanh Trì có uy tín cũng như có chế độ bảo hành dài hạn cho bạn. Đông Đô là một trong những công ty môi trường phục vụ tại huyện Thành Trì.

>>> Xem Ngay Bảng Báo Giá : [su_button target=”blank” style=”flat” size=”7″ icon=”icon: battery-full” icon_color=”#f07469″ title=”Kéo xuống dưới để xem “]Dịch Vụ Hút Bể Phốt[/su_button]

Qua hơn 20 năm phát triển các dịch vụ như chống thấm, thông tắc chậu rửa, thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt ở Thanh Trì cho hàng nghìn hộ gia đình trên địa bàn của huyện Thanh Trì. Đông Đô chuyên hút và phục vụ vệ sinh tại Khu công nghiệp ngọc hồi, các tòa nhà, các công ty, các trường học ở huyện. Bảo hành hut be phot tai thanh tri 3 năm miễn phí cho quý khách.

Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì

  • Tổng đài Đông Đô luôn trực 24/24 phục vụ quý khách ở huyện Thanh Trì
  • Có mặt giải quyết chỉ sau 15 phút liên hệ lên tổng đài công ty Đông Đô
  • Kiểm tra tư vấn khảo sát miễn phí
  • Bảo hành hút bể phốt tại Thanh Trì 3 năm cho quý khách

canh-giac-dong-do

le-vinh-danh-thuong-hieu

Lễ vinh danh hàng Việt Nam được nhiều người tiêu dùng yêu thích năm 2016

Hiện nay huyện Thanh Trì là một trong những huyện phát triển nhất của Hà Nội, cơ sở hạ tầng đô thị ngày càng được cải tiến. Số người sinh sống trong huyện ngày càng tăng cao, chất thải sinh hoạt hàng ngày được đổ ra môi trường càng cao, theo khảo sát mới nhất năm 2017 tình trạng tắc nghẽn các hệ thống cống ngầm, nhà vệ sinh, bể phốt tăng cao đột biến ở huyện.

Thứ nhất do các công trình không đáp ứng được lượng sinh hoạt hàng ngày, kết cấu của các công trình đã xuống cấp hệ thống bể phốt và đường cống chịu áp lực lớn nhu cầu sinh hoạt nhiều nên hay xảy ra tình trạng tắc bồn cầu cũng như bể phốt thường xuyên.

Tại huyện Thanh Trì Đông Đô là công ty cung cấp các dịch vụ hút bể phốt tại thanh trì đầu tiên từ những năm 2006. Cũng có nhiều các cá nhân kinh doanh dịch vụ này nhưng đa số là các hộ cá thể nhỏ lẻ không có chế độ bảo hành tốt làm ăn chộp giật.

Công ty hút bể phốt Thanh Trì giá rẻ Đông Đô

hut-be-phot-thanh-tri-dong-do

Dịch vụ hút bể phốt tại khu vực Thanh Trì phục vụ 24/7

Qua 20 năm kinh doanh dịch vụ ở huyện Thanh Trì. Đông Đô luôn là đơn vị uy tín có chất lượng vàng tại huyện được người dân và các công ty đánh giá rất cao. Chúng tôi chuyên hút bể phốt cho tất cả các xã của huyện như hút bể phốt tại xã thanh liệt, Xã ngũ hiệp, xã đông mỹ, xã ngọc hồi, xã vĩnh quỳnh, xã vạn phúc, thị trấn văn điển, xã tân triều, tả thanh oai, tứ hiệp, xã yên mỹ. Đông Đô bảo hành hut be phot thanh tri 3 năm miễn phí. Có mặt sau 15 phút liên hệ lên tổng đài công ty Đông Đô.

Thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Trì Hà Nội quý khách liên hệ tổng đài công ty môi trường đô thị Đông Đô Thanh Trì. 024 39 059 059. Địa chỉ thông Lạc Thị – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – TP Hà Nội. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ hut be phot tai thanh tri của Đông Đô. Chúc quý khách và gia đình luôn luôn mạnh khỏe.

hut-be-phot-thanh-tri-dong-do

Chúng tôi luôn phục 24/24 cả ngày và đêm

Công Ty Hút Bể Phốt Tại Huyện Thanh Trì Đông Đô
Đánh giá ngay