Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

Hút Bể Phốt Lừa Đảo – Ngăn chặn ngay

Hãy ngăn chặn ngay kiểu làm ăn bát nháo chộp giật của các công ty ma

Hãy là một hành khách sáng suốt khi lựa chọn một công ty hút bể phốt uy tín có giấy phép kinh doanh đầy đủ ( Ngăn chặn ngay kiểu làm ăn bát nháo thông 1 báo 10 để tránh tiền mất tật mang ).

Bảo kê địa bàn dán tờ rơi trái phép ép giá người dân

Vâng từ xưa nay khi chưa có những phương tiện báo chí hay những mạng xã hội, người dân khi có nhu cầu hút bể phốt đều tìm đến những tờ rơi hay những biển quảng cáo được dán khắp đầu đường xó chợ.

hut-be-phot-lua-dao

Tờ rơi quảng cáo trái phép được dán khắp bờ tường trên địa bàn của thành phố

Ngày 22/12/2017 sau khi nhận yêu cầu từ phía khách hàng đến kiểm tra khảo sát ở địa chỉ nhà 351 ngõ 68 phố đức giang quận Long Biên. Nhân viên kỹ thuật của công ty môi trường đô thị Đông Đô đến kiểm tra và khảo sát, sau khi khảo sát Chi Mai yêu cầu công ty Đông Đô cho xe đến hút chất thải bể phốt cho gia đình nhà chị.

Sau khi nhận được yêu cầu công ty Đông Đô viết lệnh điều xe xuống hút cho gia đình chị mai, khi đến nhà chị mai. ( Có một số đối tượng ra bảo với lái xe bọn tao nhận rồi đi về đi và không cho lái xe hút cho nhà chị mai ).

>>> Các đối tượng bảo rằng nhà này bọn tao làm giá 1.800.000đ 1 khối khu này bọn tao bảo kê dán tờ rơi rồi và không cho lái xe thi công. Quá kinh ngạc trước tình trạng này. Và đơn giá bọn chúng ép người dân quá đáng. Công ty Đông Đô đã báo cho chính quyền.

Chị mai kể rằng chị đã không biết và gọi các công ty ma dán tờ rơi quảng cáo ở cột điện nhà mình. Chúng báo giá cao quá chị không làm. Bọn chúng còn bảo. Bọn tôi không làm được ở đây thì không ai làm được cả. Tôi cũng đã gọi một số đơn vị rồi mà không đơn vị nào đến làm được.

Quý khách hãy hết sức cảnh giác với các công ty ma dán tờ rơi trái phép nhé >>>> Quý khách xem báo an ninh thủ đô viết ( Bảo kê địa bàn hút bể phốt ).

Công Ty Đông Đô

  1. Mã số thuế : 0107562185
  2. Giấy phép kinh doanh số: 5423
  3. Tổng đài trực 24/24: ( 024 ) 39 059 059
  4. Bảo hành hút bể phốt 5 năm miễn phí 100%
  5. Là 1 trong những công ty đầu tiên được cấp phép đăng ký kinh doanh dịch vụ

Nhân viên công ty Đông Đô luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

cong-ty-moi-truong-do-thi-dong-do

Phục vụ khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi

Lưu ý các quảng cáo lôi kéo khách hàng giảm giá 80%

Quý khách thử nghĩ xem hút bể phốt mà giảm đến 80%. Đến bán hàng tồn kho hết mẫu cũng chỉ 50% là cùng có phải không ạ. Những đơn vị đăng tin quảng cáo dật tít như thế không thể tin được, nói gì thì nói ló phải vừ phải thôi chứ có đúng không quý khách.

Đã là công ty thì bao giờ cũng có mã số thuế đầy đủ, giấy phép kinh doanh rõ ràng, không có mã số thuế hay giấy phép kinh doanh đó đều là các công ty ma, mạo danh các doanh nghiệp môi trường.

Chiêu trò giảm giá quý khách hết sức đề phòng

hut-be-phot-lua-dao-tai-ha-noi

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ quý khách liên hệ tổng đài công ty môi trường đô thị Đông Đô ( 024 ) 39 059 059. Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Đông Đô hơn 20 năm qua. Chúc quý khách và gia đình luôn luôn mạnh khỏe.