Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

Bảng báo giá hút bể phốt chuẩn

Có rất nhiều những khách hàng của chúng tôi đã gọi đến và hỏi dịch vụ hút bể phốt giá bao nhiêu, cũng có những khách hàng hỏi sao bên em không có bảng báo giá vụ hút bể phốt, Giá thông bể phốt thì thế nào?. Vâng nếu bạn cũng là một người đang muốn sử dụng những dịch vụ hút bể phốt, thì hẳn đó cũng là câu mà bạn muốn hỏi nhất đúng không nào. Vậy hôm nay trong bài này mình sẽ trả lời những câu hỏi đó của các bạn.

>>>> Xem thêm dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm của chúng tôi.

Trả lời “hút bể phốt giá bao nhiêu?”.

Câu hỏi này của các bạn thực sự là chúng tôi không có những câu trả lời cụ thể được, bởi bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt của bên mình và nhiều bên khác đều phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tô như, nơi bạn ở có thể cho xe hút bể phốt vào được không , nếu xe không vào được tới nơi thì giá lại phụ thuộc vào số lượng mét vòi mà bên mình dòng vào. Nên việc báo giá cho bạn một cách chuẩn xác là rất khó, vì thế trước khi công ty hút bể phốt Đông Đô bọn mình thi công bất cứ dịch vụ hút bể phốt nào thì đều cử những kỹ thuật viên đến. Để có thể kiểm tra và báo giá lại cho bạn  dịch vụ hút bể phốt gia bao nhiêu tiền, nếu lúc đấy bạn không muốn sử dụng dịch vụ của bên mình cũng không sao. Và bạn sẽ không phải bổ bất cứ một chi phí nào ra cả.

Bảng báo giá hút bể phốt năm 2018.

Nhưng nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ trọn gói của bên mình thì bên mình sẽ báo giá được cho bạn. Bảng báo giá đó như sau

  • Đối với dịch vụ hút bể phốt bằng xe 1 – 3 khối là giá tầm 350.000đ – 400.000đ/m3
  • Đối với xe 4 – 7 khối giá tầm 250.000đ – 300.000đ/m3
  • Đối với xe trên 8 khối giá tầm  200.000đ/m3.
    hút-bể-phôt-giá-bao-nhieu-tiền

    Xe hút bể phốt trong lượng 5-7 khối

đó là những dịch vụ hút bể phôt trọn gói của bên mình. Để mình nói rõ hơn nhé ví dụ bạn sử dụng dịch vụ hút của xe 1 – 3 khối bên mình sẽ tính giá là 1.200.000đ, dù bạn hút với khối lượng ít hơn 3 khối thì vẫn vậy, đối với xe khối lượng cao hơn cũng tương tự như vậy. Khi sử dụng những dịch này bên bọn mình sẽ không tính theo mét vòi giống như những gói hút bể phốt thông thường mà chỉ lấy tiền trọn gói dịch vụ như ở trên.

Vậy bạn có thể đưa ra lựa trọng sử dụng dịch vụ nào chưa. Nếu rồi bạn hãy  gọi ngay cho công ty hút bể phốt Đông Đô chúng mình đi nào, khi bạn gọi đến tổng đài dịch vụ của công ty mình, các bạn sẽ được chăm sóc và tư vấn những gói dịch vụ tốt nhất cho bạn. Không những thế những kỹ thuật viên bên mình sẽ có mặt chỉ sau 15 phút bạn gọi đến, họ sẽ làm những cách tốt và nhanh nhất để xử lý, giúp cho gia đình bạn đi vào sinh hoạt bình thường một cách nhanh nhất.

Trả lời cho câu ” thông bồn cầu giá bao nhiêu?”

Nếu bạn là người biết cách tự thông bồn cầu hoặc bồn cầu đang trong một tình trạng tắc nặng lề, thì câu hỏi này sẽ là câu bạn tra trên google. Vâng hẳn sẽ có rất nhiều những bài đăng về dịch vụ hiện ra trên google cho bạn trọn lựa, nhưng liệu bạn có biết trong rất nhiều những bài đó chỉ mang tính chất câu view mà không mang lại những thông tin mà bạn cần có. Với bài này của mình đảm bảo bạn sẽ có những thông tin mà bạn cần nhất.

giá-thông-bể-phốt

Thông bồn cầu nhanh tróng giá rẻ

Đối với những dịch vụ thông tắc bồn cầu của bên mình thì giá cả sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng cũng như cấu trúc của bể phốt. Bạn hẳn đàng thắc mắc vì sao ư, vì địa lý của bể phốt từng nhà rất khác nhau vì thế đường ống dẫn chất thải cũng khác nhau, vì vậy nó phụ thuộc phần lớn vào đó. Những trường hợp bể phốt cách quá xa với bồn cầu, thì chúng tôi sẽ cố thử xem đoạn tắc nó nằm chỗ nào, và sử dụng những máy chuyên dụng như máy khí nén, máy lò xo để thực hiện thông tắc. Nếu những cách đó không có tác dụng thì chỉ còn một cách duy nhất là, chúng tôi phải lên bệt tức là phải tháo rỡ bồn cầu nhà bạn để thông tắc.

thông-bồn-cầu-bằng-máy-lò-xo

Thông bồn cầu bằng máy lò xo chuyên dụng

Báo giá chuẩn thông bồn cầu 2018.

Nhưng mình sẽ báo giá cho bạn những dịch vụ thông tắc cống với giá cả chênh lệch nhé. Giá cả như sau.

  • Dịch vụ thông bồn cầu bằng máy nén khí dao động từ 250.000đ – 300,000đ.
  • Dịch vụ thông bồn cầu bằng máy lò xo giá sẽ dao động từ 300,000đ đến 400,000đ.
  • Dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng cách lên bệt sẽ có giá dao động từ 750,000đ – 900,000đ.
Bảng báo giá hút bể phốt chuẩn
5 (100%) 6 votes