Menu - Hút Bể Phốt Đông Đo
( 024 ) 39 059 059 Mã số thuế : 0107959889 --- Giấy phép kinh doanh số 21891

Công Ty Hút Bể Phốt Tại Quận Cầu Giấy Đông Đô

Dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy. Với dịch vụ trọn gói, uy tín và chuyên nghiệp dành cho khách hàng. Đảm bảo bể phốt của bạn sẽ được xử lý trong thời gian sớm nhất hút sạch 100%, ngay sau 15 phút khi khách hàng liên hệ tới tổng đài của chúng tôi thông qua số máy : ( 024 ) 39 059 059.

Công ty hút bể phốt Đông Đô Cam kết: 

  • Có mặt sau 15 phút liên hệ lên tổng đài của Đông Đô
  • Miễn phí 100% tư vấn và khảo sát kiểm tra
  • Bảo hành 3 năm miễn phí 100%
  • Không qua mai mối, cò mồi
  • Kiểm tra miễn phí định kỳ 8 tháng 1 lần
  • Có đầy đủ hóa đơn, hợp đồng hút bể phốt cầu giấy. bảo vệ quyền lợi cho khách hàng

dich_vu_thong_hut_be_phot_tai_ha_noi_gia_150k_867gl56V

>>> Các bạn hãy chú ý cảnh giác những công ty hút bể phốt lừa dao khách hàng, hút 1 báo 10 nhưng dịch vụ lại rất kém chất lượng. Những thông tin cụ thể bạn có thể tìm tại < Dịch vụ hút bể phốt lừa đảo >

Công Ty hút bể phốt tại Cầu Giấy Đông Đô

Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông Đô tập trung vào các dịch vụ xử lý chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp từ các doanh nghiệp và các hộ gia đình như. Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, thông tắc đường ống nhà vệ sinh. Đông Đô nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ khách hàng. Nhờ sự yêu thích của khách hàng. Hiện nay. Đông Đô đang là một trong những doanh nghiệp được mọi người yêu quý nhất trong ngành vệ sinh môi trường.

hut-be-phot-dong-do-tai-cau-giay

>> Những thông tin về bảng báo giá cho dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy của chúng tôi, bạn vui lòng tìm hiểu tại < Bảng giá dịch vụ hút bể phốt >

Dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy uy tín chuyên nghiệp

Hút bể phốt tại đường Bưởi, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Thị Thập, Trần Duy Hưng, Trần Kim Xuyến, Nguyễn Văn Huyên, Hoàng Sâm, Cầu Giấy, Chùa Hà, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, Trần Quốc Hoàn, Trần Quốc Vượng, Phạm Thần Duật, Lạc Long Quân, Đặng Thùy Châm, Dịch Vọng, Lê Đức Thọ, Phạm Tuyến Tài, Trần Quý Kiên.

– Phố Trần Thái Tông, Phạm Văn Bạch, Lê Văn Lương, Dịch Vọng Hậu, Đỗ Giang, Doãn Kế Thiện, Mạc Thái Tông, Phan Văn Trường,Trần Vỹ, Trung Hòa, Phùng Chí Kiên, Mai Dịch. Dương Đình Nghệ, Dương Khuê, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Kính, Trương Công Giai, Quan Nhân. Nguyễn Chánh, Dương Quảng Hàm, Duy Tân.

– Phố Nguyễn Đình Hoàn, Thành Thái, Võ Chí Công, Vũ Phạm Hàm, Thọ Tháp, Nguyễn Khả Trạc. Hạ Yên, Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Khang, Tô Hiệu, Xuân Thủy, Yên Hòa. Tôn Thất Thuyết, Nguyễn Khánh Toàn, Hoa Bằng, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Ngọc Vũ. Trần Bình, Trần Cung, Nguyễn Phong Sắc, Hoàng Minh Giám, Hoàng Ngân, Nguyễn Thị Định, Trần Đăng Ninh.

Đông Đô cam kết hut be tai cau giay không đục phá bảo hành 3 năm miễn phí 100%

le-vinh-danh-thuong-hieu

Lễ vinh danh hàng Việt Nam được nhiều người tiêu dùng yêu thích năm 2016

Quy Trình Hút Bể Phốt Tại Cầu Giấy của Đông Đô

Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách về dịch vụ hút bể phốt tại cầu giấy lên tổng đài Công Ty Đông Đô.

Bước 2: Ngay sau 15p tiếp nhận ý kiến từ khách hàng. Nhân viên của Đông Đô sẽ có mặt tại nhà bạn và kiểm tra tình trạng của đường ống cũng như bể phốt của bạn. Đối với những gia đình chỉ bị tắc đường ống bể phốt. Nhân viên của Đông Đô sẽ hướng dẫn bạn tự khắc phục giúp tích kiệm chi phí.

Bước 3: Đối với những gia đình có bể phốt đầy và cần xử lý. Đông Đô  áp dụng giá dịch vụ đối với các tòa nhà trên 1000 khối là 100k/ khối. Giá hút bể phốt cầu giấy cho hộ gia đình có diện tích bể phốt nhỏ hơn là 300k/ 1 xe 0.7 khối.

Bước 4: Căn cứ vào các lỗi kỹ thuật mà chúng tôi đã xác định được trong quá trình khảo sát. Cuối cùng là đi đến đồng thuận và khi nhận được sự đồng ý của chủ nhà. Chúng tôi sẽ tiến hành điều nhân viên và thiết bị tới để xử lý cho bạn ngay. Đảm bảo hút bể phốt tại cầu giấy không đục phá làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Bước 5: Ngay khi xử lý xong, chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp để chúng trở về lại như mới.

Bước 6: Sau khi khách hàng kiểm tra đã ưng ý. Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu đối với công trình và tiến hành các phương án bảo hành cho khách hàng trong thời gian tiếp theo. Bảo hành hut be phot cau giay 3 năm miễn phí 100%.

doi-ngu-cong-nhan-vien-cua-cong-ty-hut-be-hot-dong-do

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại cầu giấy. Quý khách liên hệ tổng đài. 024 39 059 059. Liên hệ 12/106 hoàng quốc việt quận cầu giấy TP Hà Nội. Cảm ơn toàn thể quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Đông Đô 20 năm qua. Chúc quý khách và gia đình luôn luôn mạnh khỏe.

Công Ty Hút Bể Phốt Tại Quận Cầu Giấy Đông Đô
5 (100%) 20 votes