Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Hút Bể Phốt Tại Cầu Giấy【Đông Đô】5O.OOOđ/m3 – BH 5 Năm

Dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy. Với dịch vụ trọn gói, uy tín và chuyên nghiệp dành cho khách hàng. Đảm bảo bể phốt của bạn sẽ được xử lý trong thời gian sớm nhất hút sạch 100%, ngay sau 15 phút khi khách hàng liên hệ tới tổng đài của chúng tôi thông qua số máy : ( 024 ) 39 059 059.

Công ty hút bể phốt Đông Đô Cam kết: 

 • Có mặt sau 15 phút liên hệ lên tổng đài của Đông Đô
 • Miễn phí 100% tư vấn và khảo sát kiểm tra
 • Bảo hành 3 năm miễn phí 100%
 • Không qua mai mối, cò mồi
 • Kiểm tra miễn phí định kỳ 8 tháng 1 lần
 • Có đầy đủ hóa đơn, hợp đồng hút bể phốt cầu giấy. bảo vệ quyền lợi cho khách hàng

dich_vu_thong_hut_be_phot_tai_ha_noi_gia_150k_867gl56V

>>> Các bạn hãy chú ý cảnh giác những công ty hút bể phốt lừa dao khách hàng, hút 1 báo 10 nhưng dịch vụ lại rất kém chất lượng. Những thông tin cụ thể bạn có thể tìm tại < Dịch vụ hút bể phốt lừa đảo >

Công Ty hút bể phốt tại Cầu Giấy Đông Đô

Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông Đô tập trung vào các dịch vụ xử lý chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp từ các doanh nghiệp và các hộ gia đình như. Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, thông tắc đường ống nhà vệ sinh. Đông Đô nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ khách hàng. Nhờ sự yêu thích của khách hàng. Hiện nay. Đông Đô đang là một trong những doanh nghiệp được mọi người yêu quý nhất trong ngành vệ sinh môi trường.

hut-be-phot-dong-do-tai-cau-giay

>> Những thông tin về bảng báo giá cho dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy của chúng tôi, bạn vui lòng tìm hiểu tại < Bảng giá dịch vụ hút bể phốt >

Dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy uy tín chuyên nghiệp

Hút bể phốt tại đường Bưởi, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Thị Thập, Trần Duy Hưng, Trần Kim Xuyến, Nguyễn Văn Huyên, Hoàng Sâm, Cầu Giấy, Chùa Hà, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, Trần Quốc Hoàn, Trần Quốc Vượng, Phạm Thần Duật, Lạc Long Quân, Đặng Thùy Châm, Dịch Vọng, Lê Đức Thọ, Phạm Tuyến Tài, Trần Quý Kiên.

– Phố Trần Thái Tông, Phạm Văn Bạch, Lê Văn Lương, Dịch Vọng Hậu, Đỗ Giang, Doãn Kế Thiện, Mạc Thái Tông, Phan Văn Trường,Trần Vỹ, Trung Hòa, Phùng Chí Kiên, Mai Dịch. Dương Đình Nghệ, Dương Khuê, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Kính, Trương Công Giai, Quan Nhân. Nguyễn Chánh, Dương Quảng Hàm, Duy Tân.

– Phố Nguyễn Đình Hoàn, Thành Thái, Võ Chí Công, Vũ Phạm Hàm, Thọ Tháp, Nguyễn Khả Trạc. Hạ Yên, Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Khang, Tô Hiệu, Xuân Thủy, Yên Hòa. Tôn Thất Thuyết, Nguyễn Khánh Toàn, Hoa Bằng, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Ngọc Vũ. Trần Bình, Trần Cung, Nguyễn Phong Sắc, Hoàng Minh Giám, Hoàng Ngân, Nguyễn Thị Định, Trần Đăng Ninh.

Đông Đô cam kết hut be tai cau giay không đục phá bảo hành 3 năm miễn phí 100%

le-vinh-danh-thuong-hieu

Lễ vinh danh hàng Việt Nam được nhiều người tiêu dùng yêu thích năm 2016

Quy Trình Hút Bể Phốt Tại Cầu Giấy của Đông Đô

Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách về dịch vụ hút bể phốt tại cầu giấy lên tổng đài Công Ty Đông Đô.

Bước 2: Ngay sau 15p tiếp nhận ý kiến từ khách hàng. Nhân viên của Đông Đô sẽ có mặt tại nhà bạn và kiểm tra tình trạng của đường ống cũng như bể phốt của bạn. Đối với những gia đình chỉ bị tắc đường ống bể phốt. Nhân viên của Đông Đô sẽ hướng dẫn bạn tự khắc phục giúp tích kiệm chi phí.

Bước 3: Đối với những gia đình có bể phốt đầy và cần xử lý. Đông Đô  áp dụng giá dịch vụ đối với các tòa nhà trên 1000 khối là 100k/ khối. Giá hút bể phốt cầu giấy cho hộ gia đình có diện tích bể phốt nhỏ hơn là 300k/ 1 xe 0.7 khối.

Bước 4: Căn cứ vào các lỗi kỹ thuật mà chúng tôi đã xác định được trong quá trình khảo sát. Cuối cùng là đi đến đồng thuận và khi nhận được sự đồng ý của chủ nhà. Chúng tôi sẽ tiến hành điều nhân viên và thiết bị tới để xử lý cho bạn ngay. Đảm bảo hút bể phốt tại cầu giấy không đục phá làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Bước 5: Ngay khi xử lý xong, chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp để chúng trở về lại như mới.

Bước 6: Sau khi khách hàng kiểm tra đã ưng ý. Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu đối với công trình và tiến hành các phương án bảo hành cho khách hàng trong thời gian tiếp theo. Bảo hành hut be phot cau giay 3 năm miễn phí 100%.

doi-ngu-cong-nhan-vien-cua-cong-ty-hut-be-hot-dong-do

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại cầu giấy. Quý khách liên hệ tổng đài. 024 39 059 059. Liên hệ 12/106 hoàng quốc việt quận cầu giấy TP Hà Nội. Cảm ơn toàn thể quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Đông Đô 20 năm qua. Chúc quý khách và gia đình luôn luôn mạnh khỏe.

=>> Xem ngay :

Công ty hút bể phốt hàng đầu tại khu vực Cầu Giấy.

Công ty môi trường Đông Đô, chúng tôi đang là đơn vị hàng đầu về các dịch vụ thông tắc cống – hút bể phốt giá rẻ. Công ty chúng tôi luôn có những đội ngũ kỹ thuật rất nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết, rất chịu khó và lỗ lực trong mọi tình huống. Những cơ sở về hạ tầng vật chất, chúng như các thiết bị hỗ trợ, xe vận chuyển đều được chúng tôi nhập khẩu mới nhất. Với những vật dụng hiện đại, nên khi chúng tôi thi công tuyệt đối không phải đục phá gây tôn hại đến nhà bạn.

Chúng tôi cam kết dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy, luôn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Công ty môi trường Đông Đô chúng tôi, hiện đang phục vụ cho rất nhiều các nhà máy, những xí nghiệp, bệnh viện, các trường học, hộ dân,…. Trên khắp địa bàn Cầu Giấy.

dich-vu-hut-be-phot-tai-cau-giay

Dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy chúng tôi gồm các mục như :

 • Dịch vụ cho thuê các dòng xe hút bể phốt tại Khu vực Hà Nội.
 • Chúng tôi tiến hành thi công thông tắc cống, thông hố ga, thông bồn tiểu, thông chậu rửa mặt,…
 • Nhận các dịch vụ thông tắc bồn cầu bị tắc, thông bồn tắm bị tắc, thông bồn tiểu bị tắc,…
 • Dịch vụ thu gom vận chuyển chất thải đến nơi xử lý, vận chuyển các bùn vi sinh xử lý nước thải,…
 • Dịch vụ khử những các loại mùi hôi nhà vệ sinh, mùi hôi từ đường cống thoát nước,….

Trên đây là những gói dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy, chúng tôi đang cung cấp. Những dịch vụ chúng tôi cung cấp ở đây giúp cho khách hàng có thêm nhiều các phương án chọn lựa phù hợp. Tránh những tình trạng, bị ép giá, và lãng phí tiền của.

>> Xem thêm ngay dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Gỗ giá rẻ.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ Đông Đông chúng tôi.

+ Công ty chúng tôi có nền tảng trải qua rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nên mọi tình huống tắc nghẽn đều được chúng tôi dễ dàng giải quyết, xử lý chuyên nghiệp – gọn gàng.

+ Đơn vị chúng tôi luôn ưu tiên về nhập các thiết bị máy móc hỗ trợ đến từ nước ngoài. Như : Máy lò xo, máy khí nén, máy áp thủy lực,…

+ Công ty chúng tôi luôn có đầy đủ giấy tờ về công ty, giấy phép kinh doanh, hóa đơn đều có đủ.

+ Các dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn giá rẻ nhất trên thị trường, với chất lượng dịch rất cao.

Bạn muốn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy, hay các dịch vụ thông tắc của chúng tôi. Hãy liên đến chúng tôi qua địa chỉ theo bên dưới đây, để có sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé.

Liên hệ dịch vụ

 • Số Điện Thoại : 024 39 059 059
 • Địa Chỉ : Ngõ 45 Trần Thái Tông, Dịch Vọng

Dịch vụ liên quan