Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Hút Bể Phốt Tại Hà Đông【Đông Đô】54K – BH 5 Năm

Bể phốt nhà quý khách hàng nếu như sử dụng quá lâu, khoảng từ 5- 10 năm. Thì một lời khuyên chân thành của chúng tôi đó là quý khách nên sử dụng ngay dịch vụ hút bể phốt tại hà đông của chúng tôi. Để nắm rõ hơn về dịch vụ, quý khách hãy liên hệ ngay với các tổng đài viên để được hỗ trợ tư vấn và kịp thời về dịch vụ

 • Bắt đầu khi tổng đài viên gọi điện về tổng đài thì chúng tôi sẽ gửi thông tin ngay cho các khách hàng để kiểm
 • Công ty hút bể phốt đông đô chúng tôi sẽ cử các cán bộ kỹ thuật với tay nghề cao xuống tận nhà khách hàng để kiểm tra và tư vấn các phương án cho khách hàng
 • Nhân viên kỹ thuật của Đô Đô sẽ kiểm tra tình trạng bể phốt của bạn. Nếu bể phốt không bị đầy chỉ bị tắc. Nhân viên của Đông Đô sẽ hướng dẫn bạn tự xử lý lấy.
 • Chúng tôi miễn phí hoàn toàn 100% cho các khách hàng sử dụng dịch vụ với các 
 • Khi hoàn thành thi công cho các khách hàng chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành cho các khách hàng đẩy đủ hóa đơn,

Liên hệ dịch vụ

 • Tổng đài tư vấn và hỗ trợ                     : ( 024 ) 39 059 059 
 • Địa chỉ liên hệ Văn phòng Trụ sở 1      : Nhà 27 Đường B, Đào Nguyên, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
 • Địa chỉ liên hệ văn phòng tại Hà Đông : Khu đô thị Văn Phú, Phú La, Hà Đông
 • Email liên hệ                                           : congtyhutbephotdongdo@gmail.com
Hút bể phốt tại quận Hà Đông

Hút bể phốt tại quận Hà Đông

Thực trạng các công ty hút bể phốt tại Hà Đông.

Nói đến Hà Đông là nói tới 1 quận mới của  Hà Đông đang là một trong những khu vực phát triển nhất Hà Nội. Tuy nhiên, có rất nhiều điều khiến môi trường sống ở Hà Đông bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. Một trong số đó là hiện tượng bể phốt xuống cấp, nứt vỡ hay tràn bể phốt gây ô nhiễm môi trường.

Những sự cố về Bể Phốt khiến cho môi trường sống của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cùng với đó là những sự khó chịu của người sử dụng khi phải đối mặt với nó.

hut-be-phot-dong-do-tai-ha-dong

Cảnh giác các công ty hút bể phốt lừa đảo.

– Có rất nhiều hộ gia đình lựa chọn các công ty hút bể phốt khu vực Hà Đông. Tuy nhiên, Nhiều gia đình mất tiền mà không thể giải quyết được các vấn đề của gia đình mình. Bởi lẽ, các công ty mà gia đình ta thường gọi là những công ty ma được quảng cáo nhằng nhịt tại các ngõ, phố, con đường trong khu vực. Tất cả những công ty này chỉ nhằm mục đích làm tạm thời và được gia đình nào gọi thì chặt chém gia đình đó. Sau một thời gian, những quảng cáo, giấy gián tường sẽ bị bên môi trường đô thị phát hiện và xóa số điện thoại.

– Và họ tiếp tục đăng ký số khác, đổi tên công ty để tiếp tục đi chặt chém các gia đình khác. Hiện tượng này gây không ít những bất bình dành cho người dân. Cùng với đó làm ảnh hưởng tới các công ty hút bể phốt tại hà đông làm ăn chân chính như Đông Đô chúng tôi.

Lưu ý: Tất cả các tờ gián tường hay các công ty sử dụng số điện thoại di động hầu hết đều là các công ty ma. Những công ty này sử dụng những số điện thoại tạm  thời để mong làm ăn chộp giật. Kiếm lợi về cho bản thân nên bạn cần hết sức đề phòng khi liên hệ hút bể phốt tại hà đông. (Hút bể phốt lừa đảo).

hut-be-phot-lua-dao

Dịch vụ Hút bể phốt tại Hà Đông của Đông Đô

Hiện nay. Đông Đô đang triển khai tới các quận, huyện trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội. Một trong những khu vực đó Hà Đông. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại. Xử lý nhanh chóng mọi sự cố bể phốt gia đình bạn một cách nhanh nhất. như hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, chống thấm.

Chúng tôi sẽ có mặt tại gia đình bạn ngay sau 15p bạn gọi điện . Khảo sát và đánh giá mức độ đầy hoặc tắc của bể phốt gia đình bạn một cách chính xác nhất, hoàn toàn miễn phí. Tiếp đó là báo giá hút bể phốt, hoặc thông tắc bể phốt rẻ nhất dành cho bạn.hut-be-phot-dong-do-gia-re-tai-ha-dong

Các khu vực triển khai hút bể phốt ở Hà Đông

– Hút bể phốt tại đường 19-5, Biên Giang, Chiến Thắng, Đa Sĩ, Đại Mỗ, Hữu Hưng. Lê trọng tấn, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Trực, Phùng Hưng, Quang Trung, Trần Văn Chuông, Vạn Phúc.

– Hút bể phốt tại phố Huỳnh Thúc Kháng, Lê Anh Xuân, Lê Hồng Phong, Lê Lai, Lê Lợi, Lê Quý Đôn, An Hòa, Ao Sen, Ba La, Bà Triệu, Bạch Thái Bưởi, Bế Văn Đàn. Bùi Bằng Đoàn, Cao Thắng, Cầu Am Đường Chiến Thắng, Chu Văn An. Đại An, Đặng Tiến Đông, Đinh Tiên Hoàng, Hà Trì, Hoàng Đạo Thành, Hoàng Diệu. Hoàng Hoa Thám, Hoàng Văn Thụ. Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Trãi, Nguyễn Văn Lộc, Nguyễn Văn Trỗi. Nguyễn Viết Xuân, Nhuệ Giang, Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh. Lụa, Lương Ngọc Quyến, Lương Văn Can, Lý Thường Kiệt, Lý Tự Trọng. Mậu Lương, Minh Khai, Mộ Lao, Ngô Gia Khảm, Ngô Gia Tự, Ngô Quyền.

– Phố Ngô Sĩ Liên, Ngô Thì Nhậm, Ngô Thì Sĩ, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Thái Học. Phan Đình Giót, Phan Đình Phùng, Phan Huy Chú, Phú Lương, Phúc La. Tản Đà, Tây Sơn, Thanh Bình, Thành Công, Tiểu Công nghệ, Tô Hiến Thành, Tô Hiệu, Tố Hữu. Trần Cao Vân , Trần Đăng Ninh, Trần Hưng Đạo, Trần Nhật Duật. Trần Văn Chuông, Trưng Nhị, Trưng Trắc, Trương Công Định , Văn La, Văn Phú. Văn Quán, Văn Yên, Võ Thị Sáu, Xa La, Xốm, Yên Bình, Yên Lộ, Yên Phúc, Yết Kiêu.

le-trao-giai-dich-vu-uy-tin-va-chat-luong-hang-dau

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt.

– Nếu bạn đang kiếm tìm những bảng giá chuẩn cho dịch vụ thông hút bể phốt tại quận Hà đông thì, bạn đã tìm đúng chổ rồi. Tất cả những bảng giá cụ thể nhất về dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi đều có tại bài viết < Bảng giá dịch vụ hút bể phốt> Tại đây bạn sẽ có đủ những thông tin cần thiết nhất về gói dịch vụ hút bể phốt này.

 

Quy trình hút bể phốt tại Hà Đông

Quy trình hút bể phốt tại Hà Đông đông đô thường bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Kiểm tra tình trạng bể phốt

Người thực hiện sẽ kiểm tra tình trạng bể phốt để xác định lượng chất thải trong bể, độ dày của lớp bùn và đánh giá khả năng tiếp cận bể phốt bằng xe hút.

 • Bước 2: Chuẩn bị thiết bị và phương tiện

Sau khi kiểm tra, nhân viên sẽ chuẩn bị các thiết bị cần thiết như bơm hút, ống dẫn, xe hút bể phốt.

 • Bước 3: Hút chất thải

Khi đã sẵn sàng, nhân viên sẽ sử dụng bơm hút và ống dẫn để hút chất thải trong bể phốt vào xe hút.

 • Bước 4: Vệ sinh bể phốt

Sau khi hút chất thải, nhân viên sẽ rửa và vệ sinh bể phốt để đảm bảo sạch sẽ.

 • Bước 5: Điều tiết và vận chuyển chất thải

Sau khi vệ sinh, chất thải sẽ được đưa đến bến xe chuyên dụng để xử lý và tái chế.

 • Bước 6: Hoàn thành và thanh toán

Khi quá trình hút bể phốt đã hoàn tất, nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng và thực hiện việc thanh toán chi phí.

Đối với các công ty hút bể phốt tại Hà Đông đông đô, quy trình này có thể khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm của từng công ty và yêu cầu của khách hàng.

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông

Khi lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông của công ty đông đô, bạn nên lưu ý các điểm sau:

 • Kiểm tra uy tín của công ty: Bạn nên tìm hiểu thông tin về công ty trên mạng hoặc hỏi ý kiến của người đã sử dụng dịch vụ trước đó để đánh giá mức độ uy tín và chất lượng của công ty.
 • Kiểm tra giá cả: Bạn cần tham khảo giá cả của nhiều công ty để có thể so sánh và lựa chọn dịch vụ hợp lý.
 • Kiểm tra thiết bị và kỹ thuật: Bạn cần đảm bảo rằng công ty sử dụng thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian, đồng thời đảm bảo rằng nhân viên có kỹ năng và kinh nghiệm để thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp.
 • Thời gian hoạt động: Bạn cần xác định thời gian hoạt động của công ty để đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất.
 • Hình thức thanh toán: Bạn nên xác định hình thức thanh toán trước khi sử dụng dịch vụ để tránh những rắc rối về sau.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng: Bạn nên chọn công ty có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt để có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn sau khi sử dụng dịch vụ.

Tóm lại, khi lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông của công ty đông đô, bạn nên kiểm tra uy tín, giá cả, thiết bị và kỹ thuật, thời gian hoạt động, hình thức thanh toán và dịch vụ hỗ trợ khách hàng của công ty để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của mình.

Tư vấn về chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông, bạn nên lưu ý những điểm sau đây:

 • Chọn đúng công ty uy tín: Bạn nên chọn các công ty hút bể phốt uy tín và có kinh nghiệm trong ngành để đảm bảo được chất lượng dịch vụ.
 • Sử dụng thiết bị hiện đại: Các công ty có thiết bị hiện đại và được bảo trì định kỳ sẽ đảm bảo được hiệu quả và an toàn trong quá trình hút bể phốt.
 • Có nhân viên có kinh nghiệm: Nhân viên hút bể phốt cần phải có kinh nghiệm và được đào tạo để có thể thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
 • Đảm bảo vệ sinh an toàn: Các công ty hút bể phốt nên tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn lao động, đảm bảo an toàn cho nhân viên và người sử dụng dịch vụ.
 • Thời gian hoàn thành công việc: Thời gian hoàn thành công việc cần được đảm bảo đúng tiến độ để đảm bảo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng dịch vụ.
 • Giá cả hợp lý: Giá cả hút bể phốt phải được định giá hợp lý và phù hợp với chất lượng dịch vụ.

Tóm lại, để đảm bảo chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông, bạn nên chọn các công ty uy tín và có kinh nghiệm, sử dụng thiết bị hiện đại, có nhân viên có kinh nghiệm, đảm bảo vệ sinh an toàn, đảm bảo thời gian hoàn thành công việc và giá cả hợp lý. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ và đánh giá đúng để chọn được đơn vị hút bể phốt tốt nhất cho mình.

Dịch vụ liên quan