Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Thông Cống Nghẹt Tại Kiên Giang【Đông Đô】50K – BH 3 Năm

Cống bị nghẹt hiện đang là vấn đề vô cùng nhức nhối trong cuộc sống. Không những khiến bạn mất thời gian mà còn ảnh hướng tới công việc và cuộc sống trong gia đình bạn. Liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt tại Kiên Giang uy tín và giá rẻ.

=>> Xem thêm chi tiết dịch vụ thông cống nghẹt tphcm

Nguyên nhân khiến cống bị nghẹt

  • Đường ống bị lỗi trong quá trình lắp đặt. Hơn nữa, có nhiều trường hợp sau 1 thời gian sử dụng thì bị nguyên nhân không ngờ tới khiến đường ống bị hỏng như dễ cây đâm vỡ ống và tắc đường ống. Đường ống bị đẹn vỡ.
  • Thói quen sử dụng : Trong quá trình sử dụng hay đõ rác và chất thải xuống đường ống. Khi đó, các chất cặn bã, mỡ cùng các chất hữu cơ bị phân hủy mắc kẹt trong đường ống.
  • Hầm cầu trong quá trình sử dụng bị đầy

Quy Trình thông cống nghẹt tại Kiên Giang

Nhằm mang lại cho khách hàng có được chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng quy trình thông cống nghẹt Kiên Giang giúp khách hàng rõ ràng được những quy trình của chúng tôi.

  • Bước 1 : Tiếp nhận khách hàng : Khi khách hàng liên hệ chúng tôi. Nhân viên tổng đài sẽ nhận thông tin địa chỉ của khách hàng và gửi tới nhân viên gần vị trí của bạn nhất.
  • Bước 2 : Khảo Sát : Sau khi nhân viên nhân được địa chỉ khách hàng. Nhân viên sẽ tới và khảo sát cho khách hàng.
  • Bước 3 : Báo Giá : Khi biết được vấn đề của nhà bạn. Nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng nhằm đảm bảo khách hàng hài lòng với mức giá của chúng tôi đưa ra. Sau khi bạn đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành xử lý.
  • Bước 4 : Xử Lý : Nhân viên được trang bị tất cả các thiết bị tốt nhất. Vậy nên sẽ không thể có chuyên nhân viên không thể xử lý được. Bạn hoàn toàn yên tâm.
  • Bước 5 : Nghiệm Thu : Sau khi xử lý xong bạn sẽ có thể thử và kiểm tra xem đã thực sự được xử lý hay chưa. Tiếp đó sẽ thanh toán.

Vì sao chọn thông cống nghẹt Kiên Giang chúng tôi ?

Trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực. Chúng tôi đã có được rất nhiều khách hàng nhận là đơn vị uy tín nhất nhờ đội ngũ nhân viên luôn tận tụy.

Một phần nữa tất cả nhân viên đều được trang bị những thiết bị tốt nhất nhằm hoàn thành công việc. Đảm bảo nhân viên tới nơi luôn có thể xử lý tất cả các vấn đề mà nhà bạn gặp phải.

Nhân viên được đào tạo bài bản : Tất cả nhân viên đều được đào tạo bài bản ít nhất 1 năm về nghề nghiệp và tác phong khách hàng. Vì vậy, tất cả nhân viên đi làm đều được khách hàng yêu thích vì sự thân thiện và tận tâm.

=>> Xem thêm : Rút hầm cầu kiên giang

Địa chỉ thông cống nghẹt Kiên Giang.

Công ty môi trường Đông Đô

Hotline : 0975.949.606

Địa Chỉ : 1456 đường 30/4, Vĩnh Thông, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang