Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Hút hầm cầu Kiên Giang【Đông Đô】50K – BH 3 Năm

Hiện nay, có rất nhiều loại xe hút hầm cầu với nhiều khối lượng khác nhau từ 2m3 -> 20m3. Mỗi loại xe khác nhau sẽ có những đặc điểm không giống nhau.

Hút hầm cầu Kiên Giang đã và đang là dịch vụ đóng một vai trò vô cùng quan trọng góp phần vào việc bảo vệ sự sạch đẹp của môi trường, cảnh quan và sức khỏe của người dân Kiên Giang. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin về việc lựa chọn xe hút hầm cầu, cùng theo dõi nhé!

Xe hút hầm cầu tại Kiên Giang

Muốn biết nên lựa chọn xe hút hầm cầu công suất cao hay công suất thấp để hút hầm cầu Kiên Giang bạn cần phải biết đặc điểm của từng loại xe.

Đánh giá về xe hút hầm cầu công suất cao, loại xe này được sản xuất từ động cơ vận hành và thể tích lớn nên sẽ thông hút nhanh hơn, chứa được khối lượng chất thải lớn hơn. Thông qua đó, thời gian xử lý, thi công hút hầm cầu sẽ được rút ngắn lại, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tuy nhiên, nhược điểm của xe hút hầm cầu công suất cao đó là khi lựa chọn loại xe này khách hàng sẽ phải trả phí dịch vụ cao hơn so với xe hút hầm cầu công suất thấp.

Khác với xe hút hầm cầu công suất cao thì xe hút hầm cầu công suất thấp được sản xuất với bộ phận động cơ vận hành thấp và bồn chứa có thể tích nhỏ, vì vậy thời gian xử lý sẽ lâu hơn. Tuy nhiên, ưu điểm của loại xe này là chi phí thấp hơn so với xe có công suất cao.

Hút hầm cầu tại Kiên Giang

 

Theo kinh nghiệm, đối với những hầm cầu có thể tích nhỏ, lượng chất thải ít thì khách hàng không nên chọn xe hút hầm cầu công suất cao bởi nó hoàn toàn không cần thiết và lãng phí, thay vào đó hãy lựa chọn xe có công suất nhỏ để tiết kiệm chi phí.

Đối với những công trình hầm cầu có thể tích và lượng chất thải lớn như hầm cầu ở khu tập thể, nhà cho thuê, khu chung cư,…thì nên chọn hút hầm cầu Kiên Giang có công suất thời để rút ngắn thời gian xử lý.

Để có thể thoải mái lựa chọn loại xe phù hợp, bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Kiên Giang uy tín, có quy mô hoạt động lớn như Hút bể phốt Đông Đô, bởi đây là những đơn vị có đa dạng các loại xe hút hầm cầu để phục vụ khách hàng.

Với những thông tin trên, chúng tôi tin bạn sẽ chọn được loại xe hút hầm cầu có công suất phù hợp để hút hầm hầu Kiên Giang, bảo vệ môi trường sống luôn sạch đẹp.

=>> Xem thêm : Rút hầm cầu tại An Giang

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 0975.949.606
  • Địa Chỉ : 1456 đường 30/4, Vĩnh Thông, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang