Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Rút hầm cầu An Giang【Đông Đô】50K – BH 3 Năm

Khi mà đô thị hóa ngày càng tăng cao thì hút hầm cầu là việc làm vô cùng cần thiết nhằm đảm bảo giữ gìn vệ sinh môi trường và bảo vệ sức khỏe của con người. Vì vậy, mỗi người dân nên biết rõ hút hầm cầu là gì để có thêm kiến thức, kinh nghiệm.

Mặc dù hút hầm cầu An Giang đang là dịch vụ được sử dụng phổ biến trên địa bàn nhưng trong quá trình khảo sát có rất nhiều người có những suy nghĩ sai lầm về dịch vụ này. Những suy nghĩ sai lầm đó là gì? Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc ngay sau đây.

Hút hầm cầu An Giang

Có không ít người cho rằng muốn hút được chất thải dưới bồn cầu lên thì phải đục lỗ, việc đục lỗ sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ và mất thời gian, chi phí trám lại. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi lẽ với dịch vụ hút hầm cầu An Giang hiện đại ngày nay thì việc hút hầm cầu hoàn toàn được thực hiện một cách đơn giản, không cần phải đục lỗ (đối với loại hầm cầu không có nắp), đảm bảo được tính thẩm mỹ và tiết kiệm thời gian.

Hầu hết các hộ gia đình đều để hầm cầu quá đầy, thậm chí đợi đến lúc chất thải trong hầm cầu gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày (bốc mùi hôi thối, trào ngược ra ngoài, không thể thoát nước thải,…) rồi mới nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ hút hầm cầu An Giang.

Tuy nhiên, việc đợi hầm cầu quá đầy mới tìm đến dịch vụ hút hầm cầu An Giang sẽ khiến cho hầm cầu nhanh bị xuống cấp. Đặc biệt, những chất thải từ hầm cầu sau khi trào ngược lên là nguồn của rất nhiều loại bệnh nguy hiểm liên quan đến đường hô hấp và tiêu hóa của con người.

Chi phí rút hầm cầu tại An Giang

Hiện nay giá dịch vụ hút hầm cầu An Giang được tính theo khối lượng chất thải được hút ra trong hầm cầu, thường dao động từ 300 – 400 ngàn đồng/khối. Có thể thấy, so với chất lượng mà dịch vụ này mang lại thì mức giá được các đơn vị báo trên thị trường là khá hợp lý, phù hợp với nhu cầu và mức thu nhập của người dân hiện nay.

Vì vậy, suy nghĩ chi phí sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quá đắt là vô cùng sai lầm và không có căn cứ. Điều này chỉ có thể xảy ra đối với những đơn vị cung cấp dịch vụ kém uy tín, chỉ vì mục đích lợi nhuận mà sẵn sàng lừa đảo khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ hút hầm cầu An Giang và từ đó có được những suy nghĩ tích cực, đúng đắn hơn về dịch vụ này.

=>> Xem thêm : Hút hầm cầu Cần Thơ

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 0975.949.606
  • Địa Chỉ : 4C2, Quách Thị Trang, Mỹ Hoà, Thành phố Long Xuyên, An Giang