Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

Hướng dẫn sử dụng miếng dán thông bồn cầu 1 minute

Bạn là một người ký tính, và bạn luôn mong muốn sự sạch sẽ nhất trong nơi được xem là nhiều vi khuẩn nhất – nhà vệ sinh. Thế nhưng, việc bồn cầu bị tắc ngẽn tạo nên mùi hôi rất khóc chịu khiến bạn bức rức mỗi lần đi “giải bầu tâm sự”. Tuy nhiên tại sao bạn không sử dụng miếng dán thông bồn cầu – 1 minute.

>>> Xem Báo Giá Dịch Vụ : Thông Tắc Bồn Cầu Giá Rẻ Tại Hà Nội

Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên trước công dụng cực kỳ hiệu quả của miếng dán. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm cũng như cách sử dụng miếng dán thông bồn cầu – 1 minute bạn nhé!

miếng dán thông tắc bồn cầu

miếng dán thông tắc bồn cầu

Các nguyên nhân thường gặp của việc bồn cầu bị tắc ngẽn

Một số gia đình thường gặp phải tình trạng bồn cầu bị tắc ngẽn nhưng không biết lý do vì sao bị tắc ngẽn và thường lặp đi lặp lại nhiều lần, phải tốn khá nhiều chi phí để thuê thợ sữa chữa cúng như gây khó chịu vì gián đoạn trong việc sử dụng nhà vệ sinh.

Xem Thêm : Cách thông bồn cầu bằng băng dính của chuyên gia 

Nguyên nhân phổ biến nhất chính là do việc một số gia đình sử dụng giấy vệ sinh trong việc vệ sinh hằng ngày, giấy vệ sinh được bỏ xuống bồn cầu, lâu ngày không tan và tụ lại, tạo thành một vật cản lớn cho chất thải sinh hoạt cũng như rút nước trong đường ống bồn cầu.

Nguyên nhân tiếp theo cũng bắt nguồn từ ý thức của gia chủ, việc đổ bỏ dầu mỡ, các thức ăn dư thừa vào bồn cầu cũng chính là lý do tạo nên sự tắc ngẽn này. Một lý do khách quan khác là do các thành viên trong gia đình vô tình đánh rơi vật dụng lớn vào bồn cầu, bị chặng lại bên trong đường ống, do dó nước và chất thải không thể rút xuống bể phốt được.

Sử dụng miếng dán thông bồn cầu – 1 minute

Ngày nay, với sự phát triển vượt bật của các sản phẩm công nghệ thì việc tắc ngẽn bồn cầu cũng sẽ được giải quyết một cách nhanh, gọn lẹ chỉ trong tích tắc. Đó chính là sử dụng miếng dán thông bồn cầu – 1 minute, đây là miếng dán giúp bạn giải quyết tình trạng tắc ngẽn bồn cầu chỉ trong vài phút.

Đầu tiên bạn sử dụng đồ lau khô để lau sạch nước trên bề mặt của bồn cầu, việc này giúp cho chất dính của keo trên miếng dán thông bồn cầu 1 minute dính chặt hơn.

Sau đó bạn sử dụng miếng dán để dán lên bề mặt bồn cầu, lưu ý là bạn phải dán kín bề mặt sau cho không còn chỗ hở để tạo áp lực bên trong bồn cầu, đề phòng tình trạng xì hơi khi thực hiện.

Sau khi dán xong miếng dán, bạn ấn nút xả nước của bồn cầu, nhấn 2 – 3 lần để tạo ra lực ép trong bồn cầu. Sau khi miếng dán thông bồn cầu 1 minute phồng lên, bạn dùng tay ép miếng dán xuống, ép 3 – 4 lần để tạo sức ép đẩy cho các chất bẩn, vật cản trong đường ống trôi đi theo dòng nước mởi vùa xả.

>>> Xem Thêm : 15 Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả của Chuyên Gia

Sau khi bạn thực hiện xong, bạn tháo miếng dán ra và thử kiểm tra xem tốc độ thoát nước, cũng như tình trạng lên nước của bồn cầu nhà bạn như thế nào. Quả thật là rất hiệu quả phải không mọi người!

Qui trình sử dụng miếng dán thông bồn cầu 1 minute

Sử dụng miếng dán thông bồn cầu 1 minute nhưng vẫn không được thì phải như thế nào?

Nếu như sau khi bạn sử dụng miếng dán thông bồn cầu 1 minute nhưng vẫn không giải quyết được vấn đề thì bạn cần kiểm tra lại bể phốt nhà bạn xem thế nào. Có thể là sau vài năm sử dụng, bể phốt nhà bạn đã đầy nên không thể thoát được, hay tạo nên mùi hôi rất khó chịu cho nhà vệ sinh của gia đình bạn. Hay cũng có thể là do đường ống thoát khí của nhà bạn gặp sự cố, không thể thoát khí được cũng là một nguyên nhân.

>> Xem Thêm : Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Cầu Rút Nước Chậm

Bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra xem hệ thông bể phốt và thoát nước nhà bạn có bị tình trạng nằm dưới cống của ngoài lộ chính hay không, nếu nằm dưới thì việc thoát các chất thải cũng trở nên khó khăn. Bạn cần nhờ đến thợ cũng như những người có chuyên môn kiểm tra mọi thứ trước khi có biện pháp xử lý một cách triệt để.

Hãy gọi ngay đến chúng tôi, trung tâm chúng tôi sẽ cử người đến kiểm tra cho gia đình bạn trước khi có biện pháp xử lý dứt điểm tình trạng trên một cách nhanh chóng và tốt nhất bạn nhé!

>>> Báo Giá : Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ

 

Đánh giá ngay