Menu - Hút Bể Phốt Đông Đo
Hà Nội ( 024 ) 39 059 059 - TP.HCM: 0975.949.606 Mã số thuế : 0107562185

1+ Mẹo thông tắc bồn cầu bằng băng dính ( Video Chuyên Gia-5 phút )

Tắc bồn cầu hay nghẽn bồn cầu là nỗi ám ảnh kinh hoàng của nhiều gia đình hiện nay, trong hoàn cảnh đó bạn thường xuyên sử dụng các vạt liệu phải mua ở tiệm như pittong cao su, nhưng chưa chắc bồn cầu sẽ được thông thoáng. Hay là gọi điện nhờ sữa chửa của các dịch vụ thông hút bồn cầu với một khoản chi phí đáng kể, thì việc thông bồn cầu bằng băng dính hay những dụng cụ khác sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thông bồn cầu bằng băng dính và những dụng cụ khác một cách cực kỳ hiệu quả.

Nguyên nhân gây ra tình trạng tắc ngẽn bồn cầu

Có rất nhiều nguyên nhân gay ra tình trạng bồn cầu bị tắc ngẽn, tróng đó nguyên nhân chính là do các thành viên trong gia đình sơ ý và những nguyên nhân khách quan khác. Việc sử dụng giấy vệ sinh là một trong những thói quen của chúng ta khi sử dụng nhà vệ xinh, đó cũng là một trong các nguyên nhân tất yếu gây nên tình trạng ngẽn đường ống trong bồn cầu. Giấy vệ sinh lâu ngày sẽ tạo ra vật cản ở một vị trí trong bồn cầu, cản nước và chất thải sinh hoạt khi chúng ta xả nước và gây nên tắc ngẽn. Nguyên nhân tiếp theo cũng có thể là do bể phốt của bạn đầy, không còn chỗ chứa hay đường ống thoát khí của bể phốt bạn gặp vấn đề, không thể xả nước hay chất thải một cách tốt nhất, bạn nên nhờ nhân viên kiểm tra bể phốt khi đường ống nhà bạn bị tắt ngẽn để sớm có cách xử lý. Hay cũng có thể là do nhà nước sửa chữa đô thì và nâng mặt cống chính lên cao hơn nhà bạn nên bạn không thể nào thoát nước hay bồn cầu một cách ưng ý nhất.

 

Thông bồn cầu bằng băng dính

Băng dính là một vật dụng rất hữu ích và hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề cho bồn cầu nhà bạn. Rất nhiều gia đình đã sử dụng biện pháp thông bồn cầu bằng băng dính và để lại lời khen rất hiệu quả. Cách thông bồn cầu bằng băng dính rất đơn giản. Đàu tiên bạn sử dụng giẻ khô để lau sạch nước trên thành bồn cầu, giúp cho việc dán băng dính lên bồn cầu chặt hơn cũng như sử dụng hiệu quả hơn. Sau đó bạn dán băng dính dán kín lên bề mặt của bồn cầu, nếu là người kỹ tính, bạn có thể dán 2 lớp băng dính, lưu ý là phải dán kín bề mặt để tạo lức ép cho đường ống bên trong bồn cầu. Tiếp sau đó bạn nhấn xả nước 3 đến 4 lần để cho băng dính phông lên, sau khi xả nước 3 đến 4 lần bạn dùng tay ép băng dính cuống, áp lực từ băng dính kết hợp với xau khi xả nước thì nước sẽ bị tắc sẽ giúp cho đường ống nhà bạn thêm thông thoáng hơn, đẩy lui các chất cận bả bên trong đường ống. Cách thông bồn cầu bằng băng dính quả thật rất hiệu quả phải không các bạn, thay vì mất một số tiền để nhờ nhân viên sửa chữa thì thông tắc bồn cầu bằng băng dính cũng sẽ giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể đấy, hãy thử xem bạn nhé!

Thông bồn cầu bằng băng dính là một cách làm hiệu quả

Thông bồn cầu bằng nước coca cola

Coca cola ngày nay quá quen thuộc với chúng ta, bên cạnh là một thương hiệu nước ngọt nổi tiếng toàn cầu thì coca cola còn giúp ích trong việc thông thoáng bồn cầu và tảy rửa các chất bẩn trong bồn cầu. Trong coca cola có chứa chất banking bicarbonate, là một chất có tính kiềm, có khả năng làm sạch đồ đạc và chăm sóc cơ thể của bạn. Banking soda làm sạch các vi khuẩn bám trên thàng cầu hay bám trên đường ống trong họng của bồn gây, các chất bẩn, dơ, và coca cola hoàn toàn có thể loại bỏ chúng một cách dễ dàng. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần đổ coca cola vào bồn cầu, sau đó đợi khoảng 30 phút và nhấn nút xả nước. Thật ngạc nhiên khi bồn cầu của bạn đã trở nên sạch bóng và độ thoát nước cũng trở nên bình thường, không còn chậm hay rút nước kém nữa.

thông tắc bồn cầu bằng coca

thông tắc bồn cầu bằng coca

Coca cola cũng là một giải pháp không tồi giúp bạn thông bồn cầu

Nếu vẫn không thành công hay bồn cầu nhà bạn gặp trục trặc nhưng bạn không có thời gian để xử lý, hãy gọi ngay đến chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến xử lý giúp bạn.

 

Đánh giá ngay