Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

1+ Cách thông tắc bồn cầu bằng nước rửa chén ( Chuyên gia – video 5 phút)

Thông thường bạn sẽ cảm thấy khó chịu và gọi ngày cho thợ sửa bồn cầu mỗi khi bồn cầu nhà bạn bị trục trặt về đường ống, hay bạn sẽ chạy ào đi mua dụng cụ thông bồn cầu về ngay lập tức. Nhưng đừng vội vì đã vị “cứu tinh” đó chính là thông bồn cầu bằng nước rửa chén, một dụng cụ quá đỗi quen thuộc với các bà nội trợ hằng ngày.

>>> Xem Báo Giá Dịch Vụ : Thông Tắc Bồn Cầu Giá Rẻ Tại Hà Nội

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén một cách hiệu quả, cũng như tiết kiệm được cho gia đình bạn một khoản chi phí kha khá từ việc thuê thợ sửa bồn cầu.

thông tắc bồn cầu bằng nước rửa chén
thông tắc bồn cầu bằng nước rửa chén

Những nguyên nhân gây tắc ngẽn bồn cầu

Có rất nhiều nguyên nhân đẫn đến tắc bồn cầu, nguyên nhân đầu tiên có thể kể đến chính là việc bạn sử dụng quá nhiều giấy. Đây là một nguyên nhân khá phổ biến gây ra tình trạng tắc ngẽn bồn cầu, giấy khó tan cộng với việc bạn vứt xuống đường ống khá chật hẹp của bồn cầu là nguyên nhân gây ra tình trạng này. Thứ hai là việc bán đánh rơi một món đồ nào đó vào bồn cầu, việc món đồ này được nước cuốn xuống đường ống, sau đó bị kẹt lại do không đi qua vừa đường ống là lý do cho bạn xả nước bồn cầu nhưng nước không xuống, hoặc xuống khá chậm gây ra tắc ngẽn.

Nếu cách thông tắc bồn cầu nghẹt bằng nước rửa chén bạn áp dụng mà không giải quyết được bạn có thể xem ở dưới những cách khác, hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài Hà Nội ( 024.39.059.059 ) TPHCM ( 0975.949.606 ). Chúng tôi sẽ tư vấn và kiểm tra cho bạn miễn phí

>>> Xem Thêm : 15 Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả của Chuyên Gia

Kế tiếp đó nếu bạn đang không biết lý do tại sao bồn cầu nhà bạn lại bị như thế thì bạn nên kiểm tra bể phốt nhà bạn xem có đầy hay chưa, hay hệ thống thoát khí của bể phốt nhà bạn có còn hoạt động bình thường hay không. Cũng có thể là do bể phốt nhà bạn được xây dựng khá lâu, công với đường thoát nước của nhà bạn thấp hơn mặt cống chính của ngoài lộ nên gây tắc ngẽn cũng là việc khá dễ hiểu.

Sử dụng giấy là một trong những nguyên nhân gây tắc ngẽn bồn cầu

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén – Có hiệu quả không?

Khi bồn cầu nhà bạn bị tắc ngẽn, việc đầu tiên là bạn nên xử lý qua một số bước đơn giản trước khi nhờ đến sự trợ giúp của thợ, đó chính là thông bồn cầu bằng nước rửa chén. Việc thông bồn cầu bằng nước rửa chén sẽ giúp cho bạn biết được liệu đường ống của bồn cầu nhà bạn có bị kẹt lại bởi một vật gì đó không, hay là do các nguyên nhân khách quan khác. Nếu thành công thì bạn sẽ không phải mất một khoản phí để thuê thợ rồi phải không nhỉ? Nhưng đa số chị em phụ nữ hay những người sử dụng phương thức này đều đánh giá đây là một cách khá hiệu quả vì nước rửa chén có độ chơn cao, làm cho đường ống dễ xuống nước cũng như những món đồ bạn lỡ đánh rơi trong đó sẽ dễ thoát ra hơn.

>> Xem Thêm : Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Cầu Rút Nước Chậm

>> Xem Thêm : Miếng Dán Thông Bồn Cầu 1 minute

Cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Đầu tiên bạn phải chuẩn bị dung dịch nước rửa chén, nước ấm, găng tay vệ sinh để đảm bảo an toàn vệ sinh, tránh các vi khuẩn từ bồn cầu. Sau đó bạn đổ một ít dung dịch nước rửa chén vào bồn cầu, sau đó chuẩn bị khoảng một thao nước ấm, lưu ý là sử dụng nước ấm để tăng hoạt tính cũng như công dụng của nước rửa chén, còn nếu nước ở nhiệt độ quá cao sẽ làm hỏng bề mặt men của bồn cầu. Sau đó bạn đợi 20 phút sau đó bấm nút xả của bồn cầu cho nước thoát xuống. Tiếp sau đó bạn kiểm tra xem tình trạng rút nước như thế nào, tốc độ nước rút có nhanh như mọi khi hay không hay vẫn còn chậm. Nếu như vẫn còn thoát chậm, bạn nên áp dụng cách này thêm từ 2 đến 3 lần nữa cho món đồ bạn đánh rời có thể thoát ra khỏi đường ống từ từ. Sau đó kiểm tra lại, bạn sẽ thấy được công dụng của nước rửa chén.

Nếu sau khi thực hiện cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén nhưng vẫn cứ như vậy thì bạn hãy gọi ngay cho dịch vụ của chúng tôi để chúng tôi cử nhân viên đến kiểm tra tình trạng bồn cầu nhà bạn và xác định rõ nguyên nhân gây tắc ngẽn, sau đó sẽ có biện pháp xử lý cho bạn với giá thấp nhất thị trường. Chúng tôi cam kết xử lý nhanh, gọn trong mọi trường hợp, hãy đến với dịch vụ của công ty chúng tôi.

>>> Báo Giá : Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ