Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

15+ Cách thông tắc cống bằng muối (Chuyên Gia-Video 5ph)

Thông tắc đường ống, thông tắc công là một trong những việc làm đòi hỏi cần nhiều thời gian và tiền bạc để giải quyết. Chính vì thế, mọi người luôn lo lắng và luôn mong muốn tìm kiếm được những cách giải quyết sao cho vừa đơn giản vừa mang lại hiệu quả. Vậy các bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau đây của chúng tôi để có thể biết thêm một phương pháp thông tắc cống mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây đó là cách thông tắc cống băng muối rất an toàn và cũng rất hiệu quả.

>>> Xem thêm dịch vụ :Thông tắc cống giá rẻ Uy Tín – Chuyên Nghiệp của công ty vệ sinh môi trường Đông Đô

Tìm hiểu tình trạng cống bị tắc nghẽn

thông tắc cống bằng muối

thông tắc cống bằng muối

Hệ thống cống nước sau một thời gian đưa vào hoạt động và sử dụng thì các loại tạp chất, giấy rác thải sẽ bám vào thành ống và dẫn dần tích tụ từng ngày rồi đến cuối cùng sẽ gây nên tình trạng tắc cống.

Ngoài ra, tắc cống còn có thể do sự bất cẩn của người sử dụng khi làm rơi các vật cứng vào hoặc giấy sau khi sử dụng không xử lý và để tích tụ quá tải và làm hệ thống không thể xử lý.

Sau khi tắc ống nhiều người sẽ lựa chọn phương pháp sử dụng dịch vụ vệ sinh từ các công ty xử lý nhờ giúp đỡ nhằm giải quyết tình trạng tắc ống. Nhưng đối với những trường hợp tắc ống nhẹ mà các bạn vẫn sử dụng các dạng dịch vụ này sẽ rất tốn kém. Do đó, tìm hiểu thêm các phương pháp thông tắc cống thủ công như sử dụng các chất thông tắc bồn cầu hay các bạn cũng có thể áp dụng cách thông tắc cống bằng muối hoặc dùng phương pháp thông tắc băng thụt pitong cao su để xử lý.

Nếu các cách thông tắc cống nghẹt bằng muối bạn áp dụng mà không hiệu quả thì đường cống nhà bạn bị tắc ở mức độ nghiêm trọng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tắc cống bạn có thể liên hệ. Hà Nội ( 024.39.059.059 ). TPHCM ( 0975.949.606 ) chúng tôi sẽ đến kiểm tra và báo cáo nguyên nhân miễn phí cho bạn.

>>> Xem Thêm : Cách Thông Tắc Cống Bằng Máy Lò Xo cực kì hiệu quả, áp dụng với mọi trường hợp tắc nghẽn đường cống

Cách thông tắc cống bằng muối

Phương pháp thông tắc cống băng muối là một trong những phương pháp còn khá xa lạ với rất nhiều người. Tuy nhiên, nếu để giải quyết tình trạng tắc cống thì cách thông tắc cống băng muối cũng đem lại rất nhiều hiệu quả khả quan. Vậy cách thông tắc cống băng muối thực hiện như thế nào thì các bạn hãy cùng chú ý.

Đầu tiên, khi gặp phải tình huống tắc cống thì các bạn có thể chuẩn bị các nguyên liệu như muối và bột sô đa.

Sau khi đã chuẩn bị xong các thành phần nguyên phục vụ quá trình thông tắc cống, các bạn tiến hành thực hiện các bước.

  • Các bạn trộn muối với bột sô đa rồi khuấy đều chúng tôi sau đó cho hỗn hợp này vào lỗ thoạt nước bị tắc và chờ đợi khoản 5 đến 7 giây.
  • Sau khi chờ đợi từ 5 – 7 giây các bạn cho thêm một chút nước giấm trắng vào lỗ rồi tiếp tục đợi trong khoảng 15 phút.
  • 15 phút sau các bạn tiếp tục cho thêm một lượng nước ấm vào trong lỗ cống bị tắc, nếu bạn thấy lượng nước vừa đổ vào lỗ rút sạch thì có nghĩa cống đã được thông còn nếu nước chưa rút thì bạn thực hiện lại quá trình thông tắc thêm một lần nữa. Trong trường hợp, cống vấn còn tắc thì các bạn khi đó mời nhờ sự hỗ trợ từ các dịch vụ thông tắc cống.

Đối với trường hợp tắc cống sau khi đã sử dụng cách thông tắc ống bằng muối thì có khả năng đường cống của nhà bạn có thể bị tắc do nhiều nguyên nhân khác như đường cống có thể bị vỡ hoặc bị các vật cứng cản.

Vậy để nhờ sự trợ giúp từ các nhà cung cấp dịch vụ thông tắc cống thì các bạn có thể thực hiện như sau.

Cách 1: Các bạn có thể tìm kiếm, tra cứu thông tin các nhà cung cấp dịch vụ thông tắc cống trên địa bạn hoặc ở các vùng lân cận số điện thoại, địa chỉ các trụ sở hoặc địa chỉ email để tiện liên hệ.

Cách 2: Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các dịch vụ này từ những người thân, bạn bè hay những người đã từng sử dụng dịch vụ này nhằm giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian cũng như dễ dàng nắm bắt được khu vực hoạt động của các công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống.

>>> Xem Thêm Báo Giá : Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, uy tín, sử dụng công nghệ cao, hút chân không, sạch sẽ không đục phá

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết hôm nay, các bạn đã phần nào hiểu hơn về những nguyên nhân có thể gây tắc cống cũng như biết thêm được một cách thông tắc cống băng muối.

 

15+ Cách thông tắc cống bằng muối (Chuyên Gia-Video 5ph)
2.7 (53.33%) 3 votes