Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

15+ Xử Lý Bồn Cầu Rút Nước Chậm, Bồn Cầu Xả Nước Không Trôi

Bồn cầu thoát nước chậm nguyên nhân do đâu và xử lí bồn cầu rút nước chậm như thế nào là một trong số những câu hỏi được rất nhiều người đặt ra xung quanh vấn đề liên quan đến hệ thống tự hoại. Vậy để giúp các bạn tìm được lời giải đáp cho những câu hỏi trên, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin, kiến thức liên quan đến vấn đề này. Hãy cùng theo dõi để có được cho mình những thông tin bổ ích nhất nhé.

>> Báo giá dịch vụ : Thông Tắc Bồn Cầu Giá Rẻ

Bồn cầu rút nước chậm có rất nhiều các nguyên nhân. Nếu những hướng dẫn sau đây bạn áp dụng mà không thấy hiệu quả thì bồn cầu nhà bạn có thể có vật cứng chắn ở cổ của bồn cầu. Bạn cần xử lý ngay không sẽ ảnh hưởng đến đường cống dẫn đến bể phốt. Bạn có thể liên hệ Hà Nội ( 024.39.059.059 ) . TPHCM ( 0975.949.606 ). Chúng tôi sẽ đến kiểm tra miễn phí cho bạn và lên phương án thi công giúp bạn.

Nguyên nhân của tình trạng bồn cầu thoát nước chậm

Bồn cầu dội nước không xuống

Bồn cầu dội nước không xuống

Bồn cầu thoát nước chậm là tình trạng mà người dùng hệ thống tự hoại có thể gặp phải. Tình trạng này có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Cụ thể như:

  1. Do sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều trong một thời gian dài, nhất là trường hợp sử dụng loại giấy vệ sinh không đảm bảo chất lượng, khó phân hủy.
  2. Do vô tình làm rơi các vật có kích thước  lớn vào trong bồn cầu dẫn đến tắc nghẽn bồn cầu.
  3. Do hệ thống ống thoát nước của bể thấp hơn hệ thống ống thoát nước bên ngoài
  4. Do bồn cầu được lắp đặt không đúng vị trí tương ứng với kết cấu của bể phốt
  5. Do bể phốt không được hút định kỳ theo quy định nên sử dụng quá lâu dẫn đến đầy, vượt quá mức chứa cho phép.Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tời tình trạng bể phốt nhà bạn thoát nước chậm

>>> Xem Ngay Bảng Báo Giá : [su_button target=”blank” style=”flat” size=”7″ icon=”icon: battery-full” icon_color=”#f07469″ title=”Kéo xuống dưới để xem “]Dịch Vụ Hút Bể Phốt[/su_button]

Trong tất cả các nguyên nhân kể trên thì nguyên nhân chủ yếu nhất dẫn đến tình trạng bồn cầu xả nước chậm, thoát nước chậm mà người dùng hệ thống tự hoại gặp phải đó là do bể phốt đầy.

Cách xử lí bồn cầu thoát rút nước chậm

Xác định đúng chính xác nguyên nhân gây nên tình trạng bồn cầu thoát nước chậm là rất quan trọng. Bởi vì chỉ khi bạn phát hiện ra nguyên nhân của vấn đề nằm ở chỗ nào thì từ đó mới có thể đưa ra các giải pháp, cách khắc phục hiệu quả nhất.

Vậy sau khi xác định được chính xác nguyên nhân khiến cho hệ thống bồn cầu của nhà mình không hoạt động bình thường, xả nước chậm thì bạn có thể tiến hành tìm các cách xử lý phù hợp nhất với từng nguyên nhân. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách xử lý triệt để tình trạng bồn cầu thoát nước chậm hay bồn cầu dội nước không trôi do bể phốt đầy. Nếu bồn cầu nhà bạn cũng gặp phải sự cố này thì hãy làm theo hướng dẫn sau:

Đầu tiên, bạn tiến hành mua các sản phẩm vi sinh và cho ngay vào bồn cầu. Đây là cách khắc phục tạm thời hiệu quả nhằm tránh tình trạng mất vệ sinh do nước bồn cầu thoát chậm cũng như tránh việc gây nên mùi hôi, tanh khó chịu. Các sản phẩm vi sinh sau khi được cho vào bồn cầu sẽ theo đường ống thông xuống bể phốt, với số lượng lợi khuẩn được gia tăng, bổ sung sẽ giúp bể phốt giải quyết được tình trạng vượt mức quy định.

>>> Xem Thêm : Cách Thông Bồn Cầu Bằng Thụt Pittong Cao su

Tiếp theo, bạn tiến hành gọi điện thoại cho đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt để đảm bảo giải quyết được triệt để vấn đề. Bởi vì các sản phẩm vi sinh chỉ có tác dụng tức thời và bể phốt có thể lại bị đầy sau một thời gian ngắn. Hơn nữa trong nhiều trường hợp, nếu bể phốt nhà bạn quá lâu năm chưa hút và bị đầy tràn ra ngoài thì các sản phẩm vi sinh sẽ không có tác dụng cũng như không đem lại hiệu quả. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ hút bể phốt không chỉ giúp làm bể phốt sạch sẽ mà còn có thể sớm phát hiện ra các dấu hiệu rạn nứt, xuống cấp của bể phốt nếu có.

>>> Xem Thêm : 15 Cách Thông Tắc Bồn Cầu Hiệu Quả Của Chuyên Gia

Một số lưu ý khi hút bể phốt

hut-be-phot-tai-hoai-duc-dong-do

Hút bể phốt tại hoài đức phục vụ 24/24

Tìm đến dịch vụ hút hầm cầu để xử lý triệt để tình trạng bồn cầu thoát nước chậm do bể phốt đầy gây ra là lựa chọn được rất nhiều người tin dùng hiện nay. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt bạn cần lưu ý:

  • Nên tìm đến các công ty xử lý vấn đề môi trường có uy tín cao để đảm bảo chất lượng dịch vụ.
  • Giám sát chặt chẽ quá trình hút bể phốt và yêu cầu bên cung cấp dịch vụ thực hiện đúng cam kết.
  • Không sử dụng các dịch vụ giá rẻ

Thông qua chia sẻ vừa rồi của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi đối mặt với tình trạng bồn cầu thoát nước chậm.