Menu - Hút Bể Phốt Đông Đo
Hà Nội ( 024 ) 39 059 059 - TP.HCM: 0975.949.606 Mã số thuế : 0107562185

1+ Cách thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh ( Chuyên Gia -Video 5ph)

Bạn đang đau đầu vì bồn cầu nhà bạn thường xuyên bị than phiền do có mùi hôi, hay những vết bẩn cứng đầu bám trên vách của thành cầu nhà bạn, hay bạn ngưỡng mộ vì nhà vệ sinh ở các trung tâm thương mại mặc dù mỗi ngày “đón tiếp” hàng trăm vị khách nhưng vẫn luôn sạch sẽ,…đó chính là do việc sử dụng giải pháp thông bồn cầu bằng đá lạnh. Nghe có vẻ ngạc nhiên nhỉ, nhưng cách thông bồn cầu bằng đá lạnh là giải pháp thường xuyên được áp dụng bởi những ưu điểm của phương pháp này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách giữ sạch sẻ nhà vệ sinh cũng như cách thông bồn cầu bằng đá lạnh bạn nhé!

>>> Xem Báo Giá Dịch Vụ : Thông Tắc Bồn Cầu Giá Rẻ Tại Hà Nội

thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh

thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh

Những lý do khiến nhà vệ sinh bị hôi

Nhà vệ sinh ở công ty bạn hay ở nhà bạn dù được vệ sinh rất sạch sẽ, thường xuyên được lao công dọn dẹp nhiều lần trong ngày nhưng vẫn tỏa ra một mùi hôi gây khó chịu. Chính vì thế bạn cần biết nguồn gốc của mùi hôi đó để có biện pháp xử lý triệt để. Trước hết, là do các vết bẩn, chất thải trong sinh hoạt bám trên các đường ống thoát nước, lâu ngày tích tụ lại gây nên mồ hôi do đường ống bồn cầu thiết kế dạng uốn cong nên các chất thải trên dễ tụ lại hơn. Thứ hai, là do bể phốt của công ty hay gia đình bạn bị đầy, thường thì sau một khoảng thời gian từ 3 đến 4 năm sử dụng thì bể phốt sẽ bị đầy và bốc ngược mồ hôi lên họng bồn cây gây ra các mùi rất khó chịu, thường thì việc này bạn nên nhờ các công ty hút hầm cầu tư vấn và xử lý thì sẽ hạn chế đi rất nhiều mùi hôi này. Tiếp đó cũng có thể do đường ống nhà bạn thấp hơn mặt cống ngoài đường lộ nên mùi hôi từ cống công cộng dễ dàng tràn vào đường ống nhà, tạo ra mùi hôi cho bể phốt cũng như bồn cầu nhà bạn.

Nếu cách thông tắc bồn cầu nghẹt bằng đá lạnh bạn áp dụng mà không có hiệu quả thì có thể bồn cầu nhà bạn bị tắc rất nghiêm trọng do có giấy nhiều quá trong đường cống, cũng có thể có vật cứng rơi vào bạn cần xử lý ngay bạn có thể liên hệ. Hà Nội ( 024.39.059.059 ) TPHCM ( 0975.949.606 ). Chúng tôi sẽ đến kiểm tra và lên phương án cho bạn miễn phí

Xem Thêm : Cách Thông Tắc Bồn Cầu Bằng Muối

Bồn cầu hôi tạo cho bạn cảm giác khó chịu

Sử dụng các biện pháp nào để giúp bồn cầu thông thoáng hơn?

Câu hỏi đặt ra là khi bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn do các chất thải hay vì một lý do nào đó gây nên tình trạng ứ đọng, nước rút chậm hay không xuống, thì phải giải quyết như thế nào? Một số câu trả lời quen thuộc đó là nhờ sự giúp đỡ của thợ sửa chữa bồn cầu, thế nhưng chúng ta phải mất nhiều thời gian để đợi cũng như tiêu tốn một khoản chi phí cho việc thuê thợ này. Thế tại sao bạn không sử dụng một số dụng cụ có sẵn tại nhà để xử lý tình trạng tắc ngẽn bồn cầu này nhỉ, nó sẽ giúp bạn giải quyết nhanh hơn mà không cần đến thợ cũng như tốn phí. Hiện nay có rất nhiều bài viết hướng dẫn xử lý tình trạng đó bằng cách sử dụng móc quần áo, baking soda, coca cola hay băng dính. Nhưng tại sao bạn không nghĩ đến những viên đá bi có sẵn trong ngăn đá tủ lạnh nhỉ?

>>> Xem Thêm : 15 Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả của Chuyên Gia

Thông bồn cầu bằng đá lạnh – Tại sao không?

Đây là một giải pháp được ít người biết nhưng lại vô cùng hiệu quả. Khi bồn cầu nhà bạn gặp các vấn đề về tắc ngẽn, bạn chỉ cần sử dụng cách thông bồn cầu bằng đá lạnh, sau đó giật nút xả nước từ 2 đến 3 lần, thật bất ngờ là nước đã có thể thoát nhanh hơn cũng như việc thông đường ống đã thành công. Nguyên nhân là do lực cuốn của những viên đá sẽ đẩy những cặn bã trong siphon của bồn cầu ra bên ngoài, nhưng nếu bạn đang lo lắng việc làm như vậy sẽ làm cho bồn cầu trở nên ngẹt hơn nữa, có phải vậy không nhỉ? Bạn cứ yên tâm vì sau một lúc, những viên đá sẽ tan nhanh thôi. Ngoài ra, ở một số nhà vệ sinh ở công ty, trung tâm thương mại, họ thường xuyên sử dụng đá để cho vào bồn cầu, bồn tiểu, lý do là đá lạnh sẽ khử mùi hôi rất hiệu quả, đặc biệt là mùi của amoniac, song song đó, đá lạnh sẽ giết chết vi khuẩn vì vi khuẩn không sống được trong nhiệt độ lạnh. Thông bồn cầu bằng đá lạnh quả thật hiệu quả phải không nào mọi người.

Thông bồn cầu bằng đá lạnh là một trong những giải pháp hiệu quả

Nếu sau khi áp dụng các cách để xử lý tình trạng bồn cầu bị tắc ngẽn nhưng không thành công, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên của trung tâm xuống xử lý giúp bạn một cách nhanh, gọn, chuyên nghiệp với giá thành thấp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khii bồn cầu hay bể phốt nhà bạn gặp vấn đề bạn nhé!

Đánh giá ngay