Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

#1 Thông cống nghẹt Long An【Đông Đô】50K – BH 3 Năm

Bạn đang tim kiếm một dịch vụ thông cống nghẹt Long An uy tín. Đông Đô chắc chắn sẽ là một đơn vị mà bạn không thể bỏ qua. Với chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Long An và mức giá vô cùng rẻ. Sau khi bạn liên hệ, chỉ trong 15 – 20 phút. Bạn sẽ được xử lý ngay chỉ sau 1 thời gian ngắn.

Thông cống nghẹt Long An hiện nay

Hiện nay, Long An là một khu vực có mất độ dân rất đông và phát triển nhanh trong những năm gần đây. Cùng với đó là là các vấn đề về môi trường rất nhiều đặc biệt là hệ thống đường ống không đáp ứng kịp với nhu cầu phát triển của khu vực. Dẫn đến hiện tượng tắc cống nghẹt thường xuyên xảy ra.

Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng vì đã có rất nhiều các đơn vị thông cống nghẹt đã và đang hoạt động trên thị trường. Thế nhưng, bạn cần rất chú ý và cũng có rất nhiều các đơn vị có chất lượng kém và làm ăn không uy tín.

Thông cống nghẹt Long An Tràng An

Là Đơn vị có thời gian hoạt động tới 10 năm tại Long An. Sẽ rất nhiều hộ gia đình biết tới đơn vị chúng tôi vì sự uy tín và thời gian xử lý nhanh cùng giá dịch vụ rẻ.

Tràng An là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi trường của Long An. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đánh giá là năng đông và có kỹ thuật tốt nhất tại Long An hiện nay.

Không những thế, ngay khi bạn liên hệ, chỉ sau 1 thời gian ngắn nhân viên kỹ thuật sẽ tới và khảo sát cho gia đình bạn. Sau khi khảo sát xong, nếu bạn không đồng ý với các xử lý và mức giá mà nhân viên đưa ra bạn hoàn toàn có thể từ chối mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Quy trình thông cống nghẹt Long An

  • Bước 1 : Tiếp nhận khách hàng : Khách hàng khi gọi tới tổng đài sẽ được nhân viên tiếp nhận và xin địa chỉ cùng số điện thoại di động để kỹ thuật liên hệ và tới khảo sát xử lý.
  • Bước 2 : Khảo sát : Khi khi kỹ thuật liên hệ tới bạn và tới khảo sát, nhân viên sẽ đánh giá các vấn đề mà bạn gặp phải và đưa ra các phương pháp xử lý thích đáng và nhanh nhất. Cùng với đó là đưa ra chi phí mà bạn cần phải trả để xử lý các vấn đề đó. Nếu bạn đồng ý thì nhân viên sẽ tiến hành thi công
  • Bước 3 : Thi công và xử lý : Nhân viên sẽ tận dụng các trang thiết bị hiện có để xử lý các vấn đề của bạn. Sau khi xử lý xong sẽ hoàn thiện và trả lại cho bạn như mới với đường ống đã được xử lý tốt.
  • Bước 4 : Nghiệm thu và thanh toán : Nghiệm thu là khách hàng sẽ tự thử các tính năng cùng xem các vấn đề nhà bạn đã được xử lý hay chưa. Sau khi bạn xác nhận hoàn hảo rồi thì sẽ thanh toán chi phí cho nhân viên kỹ thuật.

=>> Xem thêm : Thông Cống Nghẹt Kiên Giang

Liên hệ

Công Ty Môi Trường Đông Đô

  • SĐT : 0975.949.606
  • Địa Chỉ : Số 199, Đường Quốc Lộ 826, Xã Long Trạch, Cần Đước, Long An