Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông Đô xin được gửi lời chào đến toàn thể quý khách. Bạn đang có nhu cầu thông tắc vệ sinh giá rẻ. Nhà vệ sinh của bạn đang gặp sự cố. Bạn dùng đủ mọi cách được học qua kinh nghiệm của bạn, hay học qua các mạng xã hội, hay trên google mà vẫn chưa cải thiện được tình trạng tắc nghẽn nhà vệ sinh của mình. Bạn đã từng gọi các dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh đến giải quyết xử lý cho bạn, mà chỉ một thời gian ngắn lại bị tắc lại?.

Thứ nhất: Các công ty thông tắc đến giải quyết và xử lý cho bạn chưa triệt để, và đúng quy trình. Kỹ thuật kém và làm còn thiếu trách nhiệm, dụng cụ và thiết bị chuyên dùng còn thô sơ nên khi thông xong lại tắc lại ở một thời gian ngắn. Là chuyện thường gặp ở một số công ty nhỏ.

Thứ hai: Những cách thông tắc vệ sinh thông thường và đơn giản. Chỉ giải quyết được ở tình trạng nhẹ, điểm bị tắc ngắn và nông, có thể dùng những thiết bị thô sơ. Những mẹo đơn giản có thể giải quyết được. Lưu ý: Khi đường ống bị tắc, các màng bám bẩn ở bên thành của đường ống đã dày nên. Cần những dụng cụ và kỹ thuật mới giải quyết được triệt để, không khi thông xong, chỉ một thời gian ngắn lại tích tụ gây nên tắc, và tạo nên mùi khó chịu làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

canh-giac-dong-do

le-vinh-danh-thuong-hieu

Lễ vinh danh hàng Việt Nam được nhiều người tiêu dùng yêu thích năm 2016

Công ty thông tắc vệ sinh giá rẻ Hà Nội Đông Đô

1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu về dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến kiểm tra khắc phục cho quý khách ngay.

2: Nhân viên kỹ thuật của đông đô sẽ có mặt giải quyết cho quý khách chỉ sau 15 phút liên hệ.

3: Nhân viên của Đông Đô sẽ kiểm tra tư vấn khảo sát cho quý khách miễn phí 100%. Báo cáo nguyên nhân và tình trạng cũng như điểm tắc cho quý khách. Nếu tình trạng tắc ở tình trạng đơn giản. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tự giải quyết lấy.

4: Với đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại. Đông Đô sẽ giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến mỹ quan của công trình và môi trường xung quanh.

5: Có đầy đủ hóa đơn hợp đồng thông tắc vệ sinh bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

6: Cam kết thong tac ve sinh không đục phá làm ảnh huởng đến kết cấu của công trình.

Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ nhất

thong-tac-ve-sinh-dong-do

Thông tắc vệ sinh tại Hà Nội bằng máy lò xo

Được thành lập từ năm 1996. Đông đô là một trong những thương hiệu đầu tiên ở Việt Nam, kinh doanh các dịch vụ về bảo vệ môi trường như. Bảo vệ môi trường xanh. Bảo vệ tài nguyên môi trường đô thị. Với những dự án lớn và các công trình về môi trường cho đến nay. Đông Đô đã cho ra đời những dự án mới về cách bảo vệ, và sửa chữa tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay.

Chúng tôi chuyên kinh doanh các dịch vụ như hút bể phốt, thông tắc cống ngầm, thong tac ve sinh gia re, xử lý chất thải công nghiệp, cho các công ty như hút hóa chất.vv.. Được đầu tư những trang thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay. Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông Đô luôn được hành khách đánh giá rất cao, về kỹ thuật cũng như dịch vụ, và chế độ bảo hành uy tín chuyên nghiệp nhất.

Công Ty Môi Trường Đô Thị Đông Đô

thong-tac-ve-sinh-gia-re-dong-do

Chúng tôi luôn phục 24/24 cả ngày và đêm

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thông tắc vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội. Quý khách liên hệ tổng đài. ( 024 ) 39 059 059. Địa chỉ văn phòng. Tòa nhà Đông Đô. Số 21 tổ dân phố An Đào. Trâu quỳ Gia Lâm Hà Nội. Nhà E9 Tầng 9 Tòa Nhà 96B phố định công quận Hoàng Mai. TP Hà Nội.