Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

Hút hầm cầu Quận 5 TPHCM

Bạn đang ở quận 5 và bạn đang tìm dịch vụ Hút hầm cầu quận 5, giá rẻ và chất lượng tốt nhưng bạn chưa biết cơ sở nào uy tín nhất hiện nay?Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích này nhé.

Dịch vụ công ty Hút bể phốt Đông Đô- rút hầm cầu quận 5 sẽ nhanh chóng giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề khó khăn bạn gặp phải. Chúng tôi sẽ mang lại cuộc sống yên bình, thơm tho, sạch sẽ và thoáng mát cho gia đình bạn. Một số biện pháp thông tắc hầm cầu hữu ích cho bạn.

Dịch vụ rút hầm cầu quận 5

Các phương pháp Hút hầm cầu?

– Tại khu vực quận 5 thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung khá đông đúc dân cư. Tốc độ đô thị hóa tại đây diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ. Điều tất yếu là việc đào thải rác, chất thải ngày càng tăng lên. Chính vì vậy, hút hầm cầu là công việc bạn cần làm định kỳ để loại bỏ chất thải dễ gây ứ đọng, tắc nghẹt hầm cầu, bể phốt  gây mất vệ sinh.

– Nếu chẳng may hầm cầu bị tắc nghẹt bạn có thể ngay lập tức gọi dịch vụ hút hầm cầu quận 5 hoặc sử dụng phương pháp sau cũng rất hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ mang tính chất tình thế, tại nhà, làm thủ công chỉ giải quyết tạm thời thôi các bạn nhé!

+ Bạn có thể dội vào bồn cầu một nồi nước sôi khoảng 40 độ là giải pháp hút hầm cầu nhanh chóng khi nguyên nhân gây tắc đến từ giấy vệ sinh.

+ Sử dụng dụng cụ cây thụt rửa bồn cầu. Dụng cụ này bán tại cửa hàng vật tư nhé. Bạn dùng cây thụt cầu đẩy vào bồn cầu rồi đẩy kéo theo dòng nước. Bằng cách lặp lại liên tục như vậy trong vòng 30 phút để đẩy trôi chất thải. Đây là cách làm phổ biến nhất được nhiều người sử dụng mỗi khi thấy bồn cầu có dấu hiệu thoát nước chậm.

Rút hầm cầu tại quận 5

+ Bạn có thể dùng dung dịch baking soda, muối và dấm trắng trộn chúng lại với nhau rồi đổ vào bồn cầu. Đợi 30 phút, bạn đổ thêm 1 lượng nước sôi lớn vào bồn cầu. Khi đó, những chất thải ứ đọng trong bồn cầu sẽ được đẩy đi.

+ Bạn có thể dùng móc phơi quần áo cũng là biện pháp được nhiều người sử dụng để thông tắc cống do nguyên nhân có vật thể làm tắc nghẹt hầm cầu.

+ Hoặc đơn giản hơn bạn có thể dùng bột thông cống trộn với nước nóng rồi trút từ từ vào bồn cầu cũng là một cách tự rút hầm cầu khá hiệu quả.

Chọn đơn vị rút hầm cầu ở quận 5 chất lượng và uy tín

Với đơn vị công ty rút hầm cầu Hút bể phốt Đông Đô bạn sẽ có những dịch vụ nhanh nhất sau vài phút liên hệ, cùng với những ưu điểm là không đục phá nhưng sẽ nhanh gọn và sạch sẽ cũng như không làm phiền đến môi trường xung quanh sinh sống hoặc làm việc.

Công ty sẽ thực hiện đúng các việc báo giá rút hầm cầu cũng như các quy trình hút, và cam kết đảm bảo quyền lợi của những khách hàng trên hợp đồng đã ký, cùng với chế độ bảo hành tốt nhất khi rút hầm cầu quận 5. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, dòng xe thiết bị hút chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất.

=>> Xem thêm: Hút hầm cầu quận 6

Liên hệ hút hầm cầu tại quận 5

  • Công ty rút hầm cầu ở quận 5 Đông Đô
  • Địa chỉ: Số 25/3/8 Đường Nguyễn Thời Trung – Phường 6 – Quận 5
  • Tổng đài quận 5: 0975.949.606
Đánh giá ngay