Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

❶ Dịch thông Tắc Cống Tại Hà Đông【Đông Đô】 5O.OOOđ – BH 2 Năm

Bạn đang sinh sống, làm việc tại Hà Đông.? Một đơn vị thông tắc cống tại Hà Đông uy tín – giá rẻ, là điều bạn đang cần nhất lúc này.? Chúng tôi công ty môi trường Đông Đô, chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống ở Hà Đông. Luôn có những chế độ bảo hành dài hạn tùy thuộc vào mỗi công trình. Chúng là chắc chắn là nơi bạn gửi trọn niềm tin khi sử dụng dịch của Đông Đô.

=>> Xem ngay : hút bể phốt tại Hà Đông

Công ty thông tắc cống Hà Đông giá rẻ uy tín.

Sau rất nhiều năm cố gắng, lỗ lực từ các cán bộ nhân viên của công ty hút bể phốt Đông Đô. Đến nay công ty đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu, trong lĩnh vực thông tắc cống ở khu vực Hà Nội. Với đầy các giấy tờ mã số thuế, giấy phép kinh doanh,…

Mọi dịch vụ thi công của công ty, luôn có đầy đủ các chế độ bảo hành. Khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đông, do chúng tôi cung cấp. Với đội nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, cộng với những máy móc thông tắc hiện đại nhất hiện nay. Đông Đô luôn là một điểm vàng về chất lượng, cũng như có chế độ bảo hành tốt nhất ở khu vực Hà Đông.

cong-ty-thong-tac-cong-chuyen-nghiep

Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đông Hà Nội.

dich-vu-thong-tac-cong-tai-ha-dong

 

Những ưu điểm của công ty chúng tôi.

  • Mọi thông tin của khách hàng, sau khi được tiếp nhận. Thông tin của khách hàng được chuyển đến với các đội thợ kỹ thuật gần đó.
  • Ngay sau đó nhân viên chúng tôi đến chỗ khách hàng, chỉ mất 15 phút. Đến kiểm tra – khảo sát – tư vấn các phương án thi công, giúp khách hàng có thêm cho mình nhiều các phương án giải quyết.
  • Sau khi tìm ra được nguyên nhân. Nhân viên của Đông Đô sẽ tiến hành xử lý ngay cho quý khách. Không làm ảnh hưởng đến môi trường, không đục phá, cũng như không ảnh hưởng kết cấu của công trình nhà bạn.
  • Sau khi tiến hành xử lý xong. Khách hàng đến kiểm tra, nghiệm thu công trình. Đông Đô sẽ viết phiếu bảo hành dài hạn cho quý khách

trang-thiet-bi-thong-tac-cong-bang-lo-xo

Thông tắc cống ở Hà Đông bằng máy lò xo.

Chúng tôi thi công các công trình bằng bằng máy lò xo, một số các thiết hiện đại khác. Chúng tôi là một đơn vị luôn có dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đồng, uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Qua quãng thời gian hơn 15 năm phát triển dịch vụ ở khu vực Hà Nội. Chúng tôi áp dụng dịch vụ cho tất cả các khu vực hay điểm điểm khác nhau như : cung cấp dịch vụ cho bệnh viện, nhà máy, trường học, các hộ dân, các tòa chung cư,…..

>>> Quý khách click xem thêm tại đây dịch vụ thông tắc cống tại cầu giấy 100.000đ.

DIA-chi

– Địa chỉ tại Hà Đông             : Liền Kề 12 – Khu Đô Thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội.