Menu - Hút Bể Phốt Đông Đô
Hà Nội: 024 39 059 059 - TP.HCM: 0975949606 Mã số thuế : 0107562185

8+ Cách hút bể phốt triệt để nhất- sạch sẽ- an toàn ( Chuyên Gia)

Hút bể phốt là khái niệm không còn mấy xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên hút bể phốt như thế nào để có thể đạt được hiểu quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Thấu hiểu được mối bận tâm đó của nhiều người dùng hiện nay, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách hút bể phốt an toàn hiệu quả. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây để có được cho mình những kiến thức, thông tin bổ ích, quý báu nhất nhé.

hut-be-phot-tai-my-dinh-dong-do

Dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Đình hoạt động cả ngày và đêm

Hút bể phốt là gì

Hút bể phốt là việc sử dụng kết hợp giữa nguồn nhân lực con người và các loại máy móc kỹ thuật để tiến hành làm tăng thể tích của bể chứa bằng cách thông hút tất cả các chất rắn chưa phân hủy tích tụ trong bể phốt ra ngoài.

>>> Xem Thêm Bảng Báo Giá Dịch Vụ : [su_button target=”blank” style=”flat” size=”7″ icon=”icon: battery-full” icon_color=”#f07469″ title=”Kéo xuống dưới để xem “] Hút Bể Phốt[/su_button]

Hút bể phốt là hoạt động được được khuyến khích thực hiện định kỳ nhằm tránh tình trạng tắc nghẽn, bốc mùi hôi thối khó chịu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cũng như ảnh hưởng đến những gia đình, cá nhân, những người sống xung quanh.

Cách hút bể phốt an toàn hiệu quả

Hút bể phốt là hoạt động rất phức tạp và cách hút bể phốt cũng thường diễn ra nhiều công đoạn. Do đó, bạn không thể tự mình thực hiện việc hút bể phốt khi bể phốt gia đình gặp vấn đề. Hơn nữa, theo nhiều ý kiến chuyên gia trong lĩnh vực môi trường cho thấy việc tự mình mở nắp bể phốt để thực hiện việc hút bể phốt chứa đựng rất nhiều sự nghiêm hiểm tiềm ẩn.

Bể phốt có kết cấu đậy nắp kín lâu ngày, vì vậy nếu bạn tự ý mở nắp bể phốt có thể dẫn đến tình trạng cháy rỗ. Bởi vì, lượng khí metan tích tụ rất lớn trong bể phốt suất thời gian dài đậy nắp. Không chỉ có vậy, môi trường trong bể phốt là môi trường hiếm khí nên có thể chứa đựng rất nhiều loại chất độc hại, các loại vi khuẩn rất dễ gây bệnh.

Chính vì những lý do trên, chúng tôi khuyên bạn nên tìm ngay cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ hút bể phốt để đảm bảo an toàn cũng như đảm bảo giải quyết được vấn đề bể phốt tràn, đầy, bốc mùi khó chịu một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

>>> Xem Thêm : Cách Đặt Ống Trong Bể Phốt

Việc tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt trên thị trường chính là giải pháp tốt nhất cho giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được công sức. Quan trọng nhất  là bạn có thể bảo vệ được sự an toàn cho chính bản thân mình và những người xung quanh.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt bạn có thể hiểu hơn về cách hút bể phốt cũng như quy trình hút diễn ra như thế nào.  

Quy trình thực hiện cách hút bể phốt hiệu quả nhất

Quy trình hút bể phốt diễn ra với nhiều giai đoạn cơ bản khác nhau. Cụ thể, nó bao gồm những giai đoạn công việc như sau:

  • Giai đoạn 1, định vị nắp đậy của bể phốt

Đây là bước đầu tiên trong toàn bộ cách hút bể phốt. Ở bước này, nhân viên đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt sẽ tiến hành xác định, định vị một cách chính xác vị trí nắp đậy bể phốt của nhà bạn.

  • Giai đoạn 2, xác định tình trạng của các mức chất lỏng trong bể phốt có liên quan đến đường ống ra của bể phốt

Việc thực hiện giai đoạn hai vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi vì thông qua việc kiểm tra tình trạng chất lỏng, nhân viên môi trường của đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt sẽ nắm bắt, xác định được  chất lỏng dưới ống đầu ra và trên ống đầu ra có bị rò rỉ hay không?.

  • Giai đoạn 3, mở nắp  bể phốt

Sau khi  hoàn thành giai đoạn 1 và 2, nhân viên môi trường của đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt sẽ tiến hành công đoạn mở nắp bể phốt. Đây là giai đoạn yêu cầu nhân viên cần có những kỹ  năng nghề nghiệp cũng như được trang bị các dụng cụ, trang phục bảo hộ nhằm đảm bảo sự an toàn khi thực hiện.

  • Giai đoạn 4, tiến hành hút

Để tiến hành giai đoạn 4, nhân viên môi trường sẽ áp dụng cách hút bể phốt bằng việc đưa vời hút “chân không”  vào bể phốt đã được mở. Sau đó, quá trình bơm hút bể phốt sẽ chính thức được bắt đầu. Tất cả các chất rắn, chất lỏng, chất thải tích tụ trong bể phốt sẽ theo các đường ống đi ra ngoài xe tải chuyên dụng trong ngành môi trường nhờ công suất bơm của các máy bơm gắn với các đường ống.

  • Giai đoạn 5, làm sạch bể phốt

Kết thúc quá trình bơm hút chất thải từ bể phốt ra xe chuyên dụng. Nhân viên môi trường sẽ tiến hành bơm xả nước sạch trở lại bể phốt để làm sạch bể phốt.  Đồng thời, khi hoàn thành xong giai đoạn làm sạch thì nhân viên sẽ thực hiện việc kiểm tra tình trạng kết cấu bể phốt nhằm xác định các dấu hiệu hư hỏng, rò rỉ,…và thông báo với bạn để kịp thời khắc phục, sửa chữa bể phốt.

5 giai đoạn được hoàn thành trong quá trình thực hiện cách hút bể phốt sẽ giúp bể phốt của gia đình bạn trở lại hoạt động bình thường.

Thông qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, hy vọng rằng bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ quy trình hút bể phốt cũng như có được cho mình sự lựa chọn về cách hút bể phốt an toàn hiệu quả.